14 Pháp sư mạnh nhất DC bạn biết chưa

14 pháp sư DC mạnh nhất mà bạn biết, Reviewstieutien giới thiệu những người sử dụng phép thuật mạnh mẽ nhất của Vũ trụ DC, bao gồm cả cậu bé phù thủy và công cụ báo thù thần thánh, nhưng thần bí nào mạnh nhất?Thế giới phép thuật luôn đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc Vũ trụ dc. Toàn bộ các sự kiện giải quyết các hậu quả khác nhau phát sinh từ việc vi phạm luật pháp.

Kết quả là, Vũ trụ DC tràn ngập những nhân vật phép thuật mạnh mẽ đáng để khám phá. Tuy nhiên, cần phải nói rõ rằng những nhân vật này là những người sử dụng phép thuật đặc biệt, không phải là những người sử dụng nó Shazam hoặc Black Adam, wow hoặc 4u. com để chia sẻ.

14 Phap su manh nhat DC ban biet chua

 

Alan Scott sử dụng sức mạnh ma thuật của Starheart làm Blue Lantern ban đầu

Green Lantern đầu tiên The Golden Age được đặt tên là Alan Scott, và trong nhiều năm anh ta không hoàn toàn hòa nhập với Green Lantern Corps hiện đại, dẫn đến việc sửa đổi câu chuyện nguồn gốc của anh ta. Cho đến khi Lúc đầu, Alan Scott được cung cấp năng lượng bởi một chiếc đèn lồng Sau này được tiết lộ rằng nguồn năng lượng của anh ta là Star Heart, một tập hợp năng lượng thần bí từ thuở sơ khai của vũ trụ.

Starheart được thành lập bởi các Guardians trong những nỗ lực đầu tiên của họ nhằm mang lại trật tự cho thiên hà, mặc dù sau đó nó đã xuất hiện trên Trái đất, nơi nó trao quyền cho Alan Scott với cái tên Blue Flame of Life. Starhart đã hỗ trợ Scott với tư cách là Green Lantern và Guardian trong nhiều năm, và mang theo những đứa con của anh ấy là Obsidian và Jade Force.

 

Witchfire là một nghệ sĩ và phù thủy với kỹ năng hỏa diễm tiên tiến

Rebecca Carstairs là một ca sĩ / diễn viên / nghệ sĩ nhạc pop đam mê danh vọng. Điều này đã thúc đẩy cô sử dụng khả năng ma thuật bẩm sinh của mình Witchfire để gia nhập các anh hùng của một tập đoàn được gọi là Power Company, nhưng cuối cùng cô đã tìm thấy một nơi với Justice League Dark.

Mặc dù cô ấy có thể sử dụng các phép thuật ma thuật khác, đặc sản của cô ấy là ngọn lửa. Cô ấy cũng có thể sử dụng khả năng ma thuật của mình để tăng cường thể chất nếu cần thiết, và cô ấy đã chứng tỏ tiềm năng của mình khi được kêu gọi Ngày phán xét tham gia vào một nhóm những người sử dụng phép thuật khác để giúp đánh bại Ghost, Reviewstieutien để chia sẻ.

Trăng tháng sáu bị ám bởi một phù thủy cổ đại để trở nên mê hoặc

Enchantress thực chất là một nghệ sĩ tự do phù phiếm tên là Jun Moon. Tuy nhiên, cô đã bị chiếm hữu bởi một thực thể cổ xưa với một mặt rất xấu xa. Mặc dù ban đầu June nắm quyền kiểm soát hình dạng Enchantress và khả năng phép thuật mạnh mẽ của mình, phe ác của cô liên tục tranh giành quyền thống trị.

Enchantress không chỉ là bất tử và do đó cực kỳ điêu luyện với khả năng khéo léo của mình, cô ấy còn có thể điều khiển năng lượng phép thuật và sử dụng năng lượng và khả năng của những người sử dụng phép thuật khác. Cô ấy thậm chí còn đứng về phía Superman Justice League so với Suicide Squad, nhờ vào tính dễ bị tổn thương của Big Blue trước phép thuật, wow, hoặc 4u. com để chia sẻ.

Circe là một phù thủy bất tử có tài biến người thành động vật

Circe là một pháp sư undead có nhiều nguồn gốc trong nhiều năm nhờ vào chu kỳ khởi động lại liên tục của DC. Tuy nhiên, nó thường luôn có mối quan hệ chống lại Một người phụ nữ tuyệt vời và Amazons. Mặc dù vậy, Circe vừa là nhân vật phản diện vừa là đồng minh của Wonder Woman trong những năm qua.

Circe có nhiều khả năng phép thuật mạnh mẽ chủ yếu xoay quanh việc biến đổi vật chất và thực tại bằng năng lượng phép thuật. Cô có thiên hướng biến người thành động vật, một đặc điểm gợi nhớ đến phiên bản gốc Hy Lạp của nhân vật. Cô ấy cũng có thể sử dụng sức mạnh tương tự của mình để trở nên đủ mạnh để đối đầu với những anh hùng như Wonder Woman và Siêu nhân.

Eclipso là một tổng lãnh thiên thần trong cơn thịnh nộ của Chúa, người bị mất trí nhớ và cần một cơ thể vật chủ

Eclipso ban đầu được hình thành như một loại nhân vật phản diện “Jekyll và Hyde” chứng kiến ​​nhà khoa học năng lượng mặt trời Bruce Gordon biến thành Eclipso phản diện mỗi khi có nhật thực. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã được cấu hình lại thành một sinh vật ma thuật cực kỳ mạnh mẽ được mô tả chính xác hơn là hiện thân điên cuồng của cơn thịnh nộ của Chúa.

Điều này là do khả năng nguyên tố của anh ta, cho phép anh ta gây ra lũ lụt và thiên tai. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta thường được thể hiện thông qua sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc của anh ta, những cú nổ mắt từ Trái tim bóng tối huyền bí của anh ta, và trong khi chiến đấu với thanh kiếm thần bí của anh ta. Eclipso sẽ cao hơn trong danh sách nếu anh ta không bị cản trở bởi nhu cầu chiếm hữu cơ thể của vật chủ và làm hỏng nó, wow hoặc 4u. com để chia sẻ.

Storm sử dụng phép thuật cổ đại như một trong những phép thuật mạnh nhất của Atlantis (với tư cách là Arion)

Cho đến khi Aquaman được biết đến với quyền truy cập vào phép thuật cổ đại của Atlantis, giống như các vị vua khác trước anh ta trợ lý cũ của anh ấy là Garth thực sự là một ngôi nhà công cộng của sức mạnh phép thuật trong một vương quốc dưới nước, đặt cho nó cái tên Storm.

Giống như pháp sư cổ đại mạnh mẽ Arion, Tempest có thể tiếp cận mức năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc mà anh ta đã mất nhiều năm học cách kiểm soát. Anh ta sở hữu những phép thuật bất tử và có thể sử dụng những phép thuật mạnh mẽ đã cứu rỗi cả ngày trong nhiều trường hợp, mặc dù đôi khi anh ta thiếu khả năng kiểm soát cần thiết để sử dụng những phép thuật mạnh mẽ hơn.

John Constantine là một nhà thần bí nổi tiếng được mệnh danh là “The Laughing Wizard”.

Một kẻ lừa đảo quyến rũ John Constantine lần đầu tiên xuất hiện trên các trang của Câu chuyện về điều đầm lầy mặc dù nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật phép thuật đầu tiên của Vertigo / DC Dòng Hellraiser riêng

Bất chấp điều đó, Constantine là một trong những phù thủy con người mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Anh ta có một kiến ​​thức tuyệt vời về các nghệ thuật thần bí, bao gồm nhiều nghi lễ, bùa chú, câu thần chú, và tất nhiên là cả những thủ thuật. Anh ấy cũng rất may mắn với khả năng bẩm sinh của mình là Laughing Wizard, điều này về cơ bản sẽ biến tỷ lệ cược có lợi cho anh ấy. Đây được gọi là “sóng di chuyển đồng bộ”.

Raven là một nửa quỷ, con gái của Trigon, người có khả năng tiếp cận với mức năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc

Khi nào Raven tập đầu tiên Teen Titans mới cùng nhau, đó là tìm kiếm sự giúp đỡ của họ để ngăn chặn người cha ma quỷ của cô: một nhà máy năng lượng đa chiều được gọi là Trigon. Mặc dù Raven sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc do di sản ma quỷ của cha cô, cô đã rèn luyện sức mạnh này thông qua đào tạo trong một cộng đồng thần bí được gọi là Azarath.

Một cuốn sách ma thuật tiên tri rằng Tim Hunter sẽ trở thành người sử dụng phép thuật mạnh nhất của DC

Tim Hunter là một cậu bé người Anh bình thường, người biết rằng mình được định sẵn để trở thành nhà ảo thuật vĩ đại nhất trong lịch sử những năm 1990. Sách tiếng Pháp Mỹ thuật Neil Gaiman và John Bolton. Tim thu hút sự chú ý của những người sử dụng ma thuật khác được gọi là Trenchcoat Brigade, những người đã cố gắng kiểm soát anh khi anh phát triển sức mạnh của mình.

Phantom Stranger là một người bất tử toàn trí với sức mạnh ma thuật chưa được biết đến

Một trong những người sử dụng phép thuật bí ẩn nhất trong Vũ trụ DC là Phantom Stranger, một con người vĩnh cửu tồn tại bên ngoài dòng thời gian. Anh ấy là tiết lộ trong New 52 là Judas Iscariot, người đeo quanh cổ ba mươi lượng bạc kiếm được khi phản bội Chúa Giêsu. Ngài đi khắp thế gian để phụng sự Đức Chúa Trời mãi mãi.

Trong khi nguồn gốc của anh ta trước đây là một bí ẩn, sức mạnh của anh ta cũng không được biết đến, mặc dù phần còn lại của cộng đồng phép thuật DC coi Stranger giống như Spectre, về sức mạnh phép thuật. Món quà lớn nhất của Phantom Stranger là sự toàn trí của anh ta, mặc dù anh ta bị hạn chế trong việc sử dụng trí tuệ của mình để ảnh hưởng đến các sự kiện quan trọng.

Laurie Zecklin / Black Alice có vẻ như là một nhân vật kỳ quặc ở trên cùng với một số sức mạnh phép thuật đã được thảo luận. Tuy nhiên, sau khi Lori lần đầu tiên xuất hiện trong Chim săn mồi # 76 đã tiết lộ khả năng phép thuật độc đáo của cô ấy với thế giới, và tiếp tục hoạt động trong một số sự kiện liên quan đến phép thuật của DC.

Mordru là một nhà thần bí bất tử và chúa tể của sự hỗn loạn, kẻ đe dọa quá khứ, hiện tại và tương lai của DC

Mặc dù anh ta được biết đến rộng rãi như một trong những kẻ thù ác liệt nhất siêu nhân Vào thế kỷ 31, Mordru the Merciless đe dọa các kỷ nguyên khác nhau của Vũ trụ DC và đối đầu với các đội anh hùng như Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ.

Mordru là một pháp sư đến từ thế giới phù thủy, người đã bị mắc kẹt bởi Amulet, nhưng sau đó anh ta trở thành Chúa tể của sự hỗn loạn như một thực thể của năng lượng ma thuật thuần túy chiếm hữu chủ nhân của mình và biến anh ta trở thành một bản sao của cơ thể ban đầu của mình. Mordru bất tử và ăn những thứ bùa mê hắc ám đáng kinh ngạc mà chỉ những người sử dụng phép thuật cấp cao nhất mới có thể chống lại được.

Doctor Fate với sự trợ giúp của bùa hộ mệnh và các vật phẩm được sở hữu bởi Mystique of Naboo

Doctor Fate là một trong những vật thể thần bí mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Nó cho phép chủ nhân của nó liên lạc với thần Nabu của Ai Cập cổ đại. Doctor Fate người đầu tiên là Kent Nelson, người đã làm việc với JSA, mặc dù mũ bảo hiểm được đội bởi nhiều người khác nhau, thường là hậu duệ của gia đình Nelson.

Các khả năng khác nhau được ban cho bởi Helm of Doom (cùng với bùa hộ mệnh và áo choàng ma thuật) bao gồm khả năng sử dụng phép thuật, biểu hiện như một Ankh phát sáng, cũng như bay, thần giao cách cảm, điều khiển từ xa và thần giao cách cảm, điều khiển từ xa và một số khả năng tấn công khác. Tiến sĩ Faith sẽ là người sử dụng ma thuật mạnh nhất; nhưng, Doctor Fate thường khiến chủ sở hữu phát điên và hạn chế tiềm năng của họ, Reviewstieutien để chia sẻ.

5/5 - (413 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *