2g1c là gì? Đọc ngay không tối cổ đó nghe

2g1c là gì, 2g1c có nghĩa là gì, 2g1c có nghĩa là gì, Reviewstieutien chia sẻ câu trả lời cho 2g1c nghĩa là gì hãy đọc ngay nhé.

2g1c là gì?

2g1c là 2 cô 1 ly là một câu mang ý nghĩa vô cùng đáng sợ nhưng không phải ai cũng dám xem video với tiêu đề 2 nữ 1 ly. Trong những ngày đầu của Internet, Reviewstieutien com nói rằng không có video nào có trách nhiệm hơn trong việc giải mẫn cảm của một thế hệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một dòng thời gian của clip nổi tiếng, để giải thích thêm tại sao nó vẫn là một trong những cuộc tranh cãi phổ biến nhất của thế kỷ 21.

quảng cáo

Năm 2007, hãng truyền thông MFX bắt đầu quay một video kinh dị với tựa đề khó nhằn của Brazil có tựa đề Hungry B * tches. Phía sau máy quay là Marco Antônio Fiorito, một kẻ tự xưng là “kẻ dị giáo cưỡng bách”, người sẽ sớm phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý vì tội tục tĩu.

Trước ống kính là hai cô gái đang nghịch cốc – đồng nghiệp của Karla (tên thật là Carla Oliveira) và Latifa, người đã chết vì đau buồn ba ngày sau buổi chụp hình vì bệnh kiết lỵ.

quảng cáo

2g1c la gi

Những gì được tìm thấy trong 2g1c là thật hay giả?

Đã hơn mười năm kể từ khi đoạn video về hai cô gái tử vong khi chơi đùa với chiếc cốc được lan truyền, có thể nói rằng sự việc đã được giải quyết. Tuy nhiên, một câu hỏi vẫn còn đó: nó được dàn dựng, hay phân có thật?

quảng cáo

Một giả thuyết cho rằng phân rất dễ phun ra và độ đặc của phân không có ý nghĩa. Những người hoài nghi thậm chí còn cho rằng cỏ thực sự là mousse sô cô la và chất nôn là giả – một thiết bị mượn từ một lĩnh vực khác của ngành công nghiệp điện ảnh.

Tuy nhiên, tất cả các bằng chứng đều chứng minh rằng không còn nghi ngờ gì nữa, lời thách đố dành cho 2 quý cô là có thật.

5/5 - (318 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *