50 Mẫu hình xăm ở cổ cho nam và nữ đẹp, chất, ý nghĩa nhất

Chúng tôi tổng hợp nội dung 50 Mẫu hình xăm ở cổ cho nam và nữ đẹp, chất, ý nghĩa nhất từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Xăm hình Nhân vật Đó là cách đầu tư cho ngoại hình được nhiều người lựa chọn. Không chỉ quan trọng là chọn một hình có ý nghĩa và có tính thẩm mỹ, vị trí xăm cũng là điều bạn cần quan tâm vì hình xăm sẽ theo bạn suốt đời. Ngoài những hình xăm ở tay, lưng thì hình xăm ở cổ cũng đang là xu hướng bởi vị trí này không chỉ thể hiện sự sành điệu của chủ nhân, đặc biệt là vị trí dễ gây chú ý và ấn tượng nhất. hình xăm cổ.

Xem thêm 50 mẫu hình xăm ở cổ cho nam và nữ đẹp, chất lượng và ý nghĩa nhất giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

1. Ý nghĩa hình xăm ở cổ

Cổ là vị trí dễ thấy trên cơ thể, từ đó dễ dàng thể hiện cá tính mạnh mẽ từ những món phụ kiện đeo trên cổ hay những hình xăm in dấu trên đó. Bên cạnh ý nghĩa thẩm mỹ mang đến cho chủ nhân của nó một sức hút mãnh liệt với người đối diện thì hình xăm ở cổ còn có những ý nghĩa quan trọng ẩn chứa bên trong nó.

Hình xăm cổ có thể thể hiện và bộc lộ cá tính của bạn và cũng có thể lưu lại những kỷ niệm cho người sở hữu. Một khi bạn quyết định xăm hình vĩnh viễn, hình xăm này sẽ gắn bó với cơ thể bạn mãi mãi. Vì vậy hình xăm ở cổ cũng vậy, khi bạn quyết định xăm hình đồng nghĩa với việc nó sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời.

2. Những hình xăm ở cổ đẹp nhất dành cho nam giới

2.1 Hình xăm chữ Hán trên cổ

Trong văn hóa nói chung và đặc biệt là văn hóa phương Đông nói riêng, chữ Hán luôn có một vị trí riêng bởi sức hấp dẫn và chiều sâu ý nghĩa của nó. Ngoài việc chỉ được sử dụng trong các văn bản cổ, chữ Hán ngày nay còn được kết hợp với nghệ thuật hiện đại như nghệ thuật xăm mình.

  Hình xăm ký tự trung quốc trên cổ
Hình xăm chữ Hán là những hình xăm ấn tượng, có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người (Nguồn: Sưu tầm)

Khi xăm chữ Hán ở vùng cổ, nét chữ uyển chuyển, nghệ thuật tạo nên ấn tượng rất riêng. Hình xăm cổ có sự biến hóa tài tình trong từng nét chữ Hán cổ như tạo nên một món đồ trang sức tăng thêm vẻ ngoài ấn tượng.

Hình xăm ký tự trung quốc trên cổ
Ngày càng nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nam giới chọn xăm chữ Hán lên cổ (Nguồn: Sưu tầm)

2.2 Xăm môi trên cổ

Như một dấu ấn của tình yêu, nhiều bạn trẻ lựa chọn hình xăm môi trên cổ như một cách đánh dấu chủ quyền của mình. Xăm môi là một hình xăm ở cổ quyến rũ và ấn tượng rất đáng để bạn thử.

Xăm môi cổ
Nhiều nam, nữ chọn cách xăm môi cho bạn gái để thể hiện tình yêu của mình (Nguồn: Sưu tầm)
Xăm môi cổ
Mỗi làn môi, mỗi hình dáng khác nhau đều có ý nghĩa riêng đối với mỗi người (Nguồn: Sưu tầm)

2.3 Hình xăm hoa hồng trên cổ

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa biểu tượng riêng, trong đó đặc biệt nhất là hoa hồng tượng trưng cho sự sắc sảo, xinh đẹp và quyền lực. Vì lý do tương tự, hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất để xăm hình.

  Hình xăm hoa hồng trên cổ
Bông hồng nở rộ được chọn làm hình xăm ở cổ đại diện cho sức sống mãnh liệt, quyền uy và lòng dũng cảm (Nguồn: Sưu tầm)
  Hình xăm hoa hồng trên cổ
Tùy theo cảm xúc và tâm trạng mà nhiều người chọn xăm những bông hoa hồng nhiều màu sắc hoặc đơn sắc (Nguồn: Sưu tầm)

2.4. Hình xăm chữ thập nhỏ trên cổ

Cây thánh giá là hình ảnh biểu tượng của Cơ đốc giáo và dường như đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ. Hình xăm thánh giá tượng trưng cho quyền lực, bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa che chở, bảo vệ và là động lực để người xăm vượt qua những khó khăn, rào cản trong cuộc sống.

Hình xăm chữ thập nhỏ trên cổ
Hình xăm chữ thập mini ở cổ tuy nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn (Nguồn: Sưu tầm)
  Hình xăm chữ thập nhỏ trên cổ
Hướng tới tương lai, mong những điều tốt đẹp cũng chính là ý nghĩa mà hình xăm chữ thập mini trên cổ mang lại (Nguồn: Sưu tầm)

3. Hình xăm ở cổ cho nữ đẹp

3.1 Hình xăm hoa bồ công anh trên cổ

Bồ công anh là loài hoa thường được biết đến từ những bộ phim trên màn ảnh, có hình dạng giống quả bóng tròn màu trắng sữa và những cánh hoa nhỏ li ti. Là một loài hoa vô cùng giản dị và mộc mạc, bồ công anh được đề cao trong nghệ thuật và xăm mình cũng không ngoại lệ.

  Hình xăm bồ công anh trên cổ
Hoa bồ công anh – biểu tượng của sự tự do, vươn tới những điều mới mẻ được ứng dụng rộng rãi trong nghệ thuật xăm hình (Nguồn: Sưu tầm)

Hình xăm trên cổ là bông hoa bồ công anh tôn lên sự gợi cảm và cá tính cho phái đẹp vốn tính tình mong manh, dịu dàng.

Hình xăm bồ công anh trên cổ
Hình xăm hoa bồ công anh được đánh giá là rất phù hợp với các bạn nữ, đặc biệt là đối với những cô gái trẻ trung tình cảm (Nguồn: Sưu tầm)

3.2 Hình xăm cổ nữ

Nói đến hình xăm ở cổ, ngoài hoa lá, hình thù, loại hình xăm được nhiều người đặc biệt lựa chọn là xăm chữ bởi sự đơn giản nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa.

Hình xăm chữ trên cổ nữ
Hình xăm ở cổ thường được ví là phương châm sống của nhiều chị em phụ nữ (Nguồn: Sưu tầm)
Hình xăm chữ trên cổ nữ
Không kém phần gợi cảm, quyến rũ, hình xăm trên cổ mang đến vẻ đẹp cá tính ấn tượng (Nguồn: Sưu tầm)

3.3 Hình xăm hoa hồng trên cổ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác thú vị và mới lạ thì hình xăm hoa hồng trên cổ sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các bạn nữ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước và màu sắc của bông hồng sẽ được in chìm trên cổ tùy theo sở thích của mình.

Hình xăm hoa hồng trên cổ
Hình xăm bông hồng đỏ thắm trên cổ sẽ là dấu ấn cho sự xuất hiện của bạn (Nguồn: Sưu tầm)
  Hình xăm hoa hồng trên cổ
(Nguồn: Sưu tầm)

3.4 Hình xăm mini mặt trăng sau gáy

Tùy theo hình dáng và cách vẽ hình xăm mặt trăng ở cổ mà ý nghĩa sẽ thay đổi. Ví dụ, trăng tàn là biểu tượng của sự chờ đợi, trong khi trăng tròn đánh dấu một sự khởi đầu mới.

Hình xăm mặt trăng nhỏ sau gáy
Trong văn hóa phương Đông, mặt trăng được ví như “con mắt lạc quan” của con người (Nguồn: Sưu tầm)
Hình xăm mặt trăng nhỏ sau gáy
Bên cạnh những ý nghĩa trên, đồ họa này còn được biết đến như một biểu tượng của lòng nhân từ (Nguồn: Sưu tầm)

3.4 Hình xăm mini mặt trăng sau gáy

3.4 Hình xăm rồng nhỏ trên cổ

Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, sức mạnh thần thánh, lòng nhiệt huyết. Ở phương Đông, hình xăm rồng còn tượng trưng cho sự tích cực và sáng tạo, sức sống mãnh liệt. Hình xăm rồng được coi là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, quyền quý.

Nếu như nam giới chọn hình xăm kín cánh tay hoặc kín lưng để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính thì phần lớn nữ giới lại chọn hình xăm rồng nhỏ ở cổ, đơn giản nhưng vẫn mang lại nét cá tính.

  Hình xăm rồng nhỏ trên cổ
Hình xăm rồng ở cổ ấn tượng (Nguồn: Sưu tầm)

3.5 Hình xăm vòng nguyệt quế trên cổ

Vòng nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng, cho những nhà vô địch. Những người phụ nữ chọn xăm hình vòng nguyệt quế trên cổ thường là người có ý chí mạnh mẽ và luôn có ý chí tiến lên.

Hình xăm vòng nguyệt quế trên cổ
Hình xăm vòng nguyệt quế trên cổ
(Nguồn: Sưu tầm)

3.6 Hình xăm kim cương trên cổ

Đứng hàng đầu trong thế giới đá quý, những viên kim cương có giá trị cao với vẻ đẹp riêng, màu sắc và hình dáng luôn mang đến sự quyền quý và quyền lực cho người sở hữu nó. Chính vì vậy, khi nhắc đến ý nghĩa của hình xăm kim cương chắc hẳn mỗi chúng ta đều nghĩ ngay đến nó là đại diện cho sự giàu sang, quyền quý của người sở hữu. Đặc biệt khi xăm ở vùng cổ, luân xa vùng cổ kết hợp với những hình xăm kim cương sẽ mang đến vẻ huyền bí và sang trọng.

Hình xăm kim cương trên cổ
Những người chọn hình xăm kim cương này muốn cho mọi người thấy rằng tôi mạnh mẽ (Nguồn: Sưu tầm)

3.7 Hình xăm hoa mẫu đơn trên cổ

Hoa mẫu đơn được coi là loài hoa có khả năng thu hút may mắn về tình duyên và tiền bạc. Ngoài việc chọn loài hoa này làm hình nền điện thoại, in ảnh để trong ví, nhiều người còn chọn cách xăm hoa mẫu đơn lên người. Và hoa mẫu đơn cũng rất lý tưởng để các bạn nữ có một hình xăm ở cổ đẹp.

Hình xăm hoa mẫu đơn trên cổ
Hoa mẫu đơn khi được chọn làm hình xăm ở cổ sẽ giúp chủ nhân hình xăm thu hút may mắn
(Nguồn: Sưu tầm)
  Hình xăm hoa mẫu đơn trên cổ
Một hình xăm ở cổ ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh (Nguồn: Sưu tầm)

3.8 Hình xăm cỏ ba lá sau gáy

Cỏ ba lá là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong nghệ thuật xăm hình. Hình xăm cỏ ba lá không bị giới hạn hay kiêng kỵ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Hình xăm này là biểu tượng của sự may mắn, cầu mong sự thịnh vượng, thành công và danh vọng. Vì vậy, bạn nên xăm ở những vị trí trang trọng và cổ là vị trí xăm lý tưởng.

Hình xăm cỏ ba lá sau gáy
(Nguồn: Sưu tầm)
Hình xăm cỏ ba lá sau gáy
(Nguồn: Sưu tầm)

4. Những lưu ý khi xăm hình ở cổ

 • Chọn nơi xăm uy tín: Mực xăm tiếp xúc trực tiếp với da qua kim xăm nên nếu bạn xăm ở cơ sở không uy tín, không vệ sinh vùng xăm và thay kim xăm định kỳ thì vùng da sau khi xăm sẽ có hiện tượng kích ứng. , đau. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín là điều vô cùng quan trọng.
  Phải có khả năng chịu đau tốt: Cổ là vùng da không mỏng nhưng khá nhạy cảm vì gần với vùng thực hiện chức năng hô hấp, trong quá trình xăm nơi này hoạt động thường xuyên nên dễ gây cảm giác khó chịu. Da cổ sau tai là vùng gần hộp sọ, đây là vùng xăm đau nhất với mức độ đau là 8,5 / 10.
 • Hãy bắt đầu với hình xăm nhỏ: Đối với những người lần đầu đi xăm, hãy chọn cho mình những hình xăm nhỏ và đơn giản để thử độ kích ứng của da với mực xăm vì trong trường hợp xấu nhất, da bạn có thể bị kích ứng. , sưng tấy hoặc nhiễm trùng.

Lựa chọn một hình xăm ở cổ phù hợp với sở thích, cá tính và thể hiện được đầy đủ ý nghĩa mà bạn mong muốn là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đa dạng của nghệ thuật xăm hình, bạn hoàn toàn có thể thể hiện gu thẩm mỹ của mình với nhiều cách thể hiện tinh tế khác nhau. Hi vọng bài viết trên đây của Đẹp365 đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý về hình xăm ở cổ, và đừng quên truy cập chuyên mục Cách sống sau đó Dep365 Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về cơ thể, sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Làm Đẹp
#Mẫu #hình #xăm #ở #cổ #cho #nam #và #nữ #đẹp #chất #nghĩa #nhất

5/5 - (397 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *