7 nhân vật nữ Tsundere mang tính biểu tượng nhất trong JRPG

7 nhân vật Tsundere nữ nổi tiếng nhất trong JRPG mà Reviewstieutien chia sẻ Từ Lightning của Final Fantasy 13 đến Shionna của Tales of Arise, JRPG có một số nhân vật nữ Tsundere thực sự tuyệt vời.

Có rất nhiều nhân vật nữ mạnh mẽ trong lịch sử JRPG, nhưng nhân vật nào nổi bật nhất? Trớ trêu thay, một nguyên mẫu bắt nguồn từ các trò chơi bishojo đơn giản đã trở thành một hiện tượng phổ biến.

Quang học cao

Tsundere có thái độ và trở nên khắc nghiệt, lạnh lùng và độc lập. Tuy nhiên, cùng với thời gian và sự tin tưởng, cuối cùng cô ấy cũng bộc lộ bản chất dịu dàng, chu đáo của mình. Thuật ngữ “dere” đã trở thành một phần từ vựng của mọi người hâm mộ anime / manga và cộng đồng đã tìm thấy những từ yêu thích của nó. Các trò chơi điện tử có thể không phải lúc nào cũng xác định danh sách này, nhưng không thiếu những người phụ nữ mạnh mẽ trong series JRPG.

7 nhan vat nu Tsundere mang tinh bieu tuong nhat trong JRPG

Quang học cao

Lightning: Final Fantasy 13

Lightning trở thành biểu tượng của riêng cô với tư cách là một nhân vật trong Final Fantasy. Cho rằng cô ấy là nữ chính thứ hai của bộ truyện, điều này cũng dễ hiểu. Lightning đã cứu được chị gái Sera của mình trong trò chơi, khiến cô ấy trở nên tập trung và độc lập đến tàn nhẫn. Lúc đầu, nó bị đóng cửa khỏi các đồng minh của nó; Theo nghĩa này, cô ấy thường hơi không quan tâm.

Tuy nhiên, khi ở bên Hope, cô ấy luôn bảo vệ anh ấy và thậm chí có nghĩa vụ dạy anh ấy những khía cạnh nhất định. Lightning có thể cố gắng xoay chuyển tình thế với thái độ của cô ấy đối với Sarah, vì cô ấy đối xử với Hope như một đứa em trai. Theo thời gian, Blyskavka bắt đầu đối xử nồng nhiệt với người khác và cảm thấy an toàn, tin tưởng họ.

Quang học cao

Chi Satonaka: Persona 4

Một trong những nhân vật có thể điều khiển được trong game, Chi, được mô tả là năng động, thích phim kung fu và là một trong những bạn học của MC tại trường trung học Yasogami. Vấn đề với Chi là cô ấy không phải là một trong những tsunderes JRPG điển hình của bạn.

Cô ấy nhìn chung khá thân thiện với hầu hết mọi người, ngoại trừ Yosuke, nhưng cô ấy cũng sẽ hành động giống như một tsundere điển hình hơn nếu người chơi theo đuổi cô ấy như một tình yêu. Cô ấy có thái độ nóng nảy và nóng nảy, đặc biệt là xung quanh Yosuke. Có một sự cạnh tranh giữa hai người trong suốt bộ truyện; Chi là một “người hướng ngoại” bộc trực và tràn đầy năng lượng trong khi Yosuke là một “người hướng nội” nhút nhát.

7 nhan vat nu Tsundere mang tinh bieu tuong nhat trong JRPG 12

Shionne: Tales Of Arise

Tales of Arise kể câu chuyện về cuộc xung đột giữa hai thế giới: Dahna và Rena, mỗi thế giới xâm lược thế giới kia và khuất phục cư dân của nó. Nhiệm vụ của nhân vật chính là giải phóng Dakhna và cứu người của cô. Shionna lạnh lùng, xa cách và tàn nhẫn trong hầu hết thời gian của trò chơi. Cô ấy đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì, nếu chỉ để đạt được mục tiêu của mình là đánh bại các lãnh chúa. Nghe giống như một tsundere khuôn mẫu, phải không?

Điều thú vị là, mục tiêu của cô ấy không phải là lý do duy nhất khiến cô ấy lạnh lùng và xa cách. Trên thực tế, cô ấy không cho phép mọi người đến gần cô ấy vì họ sẽ bị thương bất kể cô ấy muốn. Trên thực tế, Shionna mang trong mình một lời nguyền gọi là “gai nhọn” khiến bất cứ ai chạm vào cô đều bị điện giật. Vì điều này, cô ấy không cho bất cứ ai vào, ngay cả khi cô ấy muốn. Chỉ sau khi gặp Alphen, người không cảm thấy đau đớn, cô ấy mới bắt đầu thư giãn. Bởi vì điều này, Alphen là người duy nhất có thể chạm vào cô ấy mà không hề hấn gì, vì vậy cô ấy trở nên thân mật với anh ấy và những người bạn còn lại của cô ấy.

Velvet: Tales Of Berseria

Tales of Berseria kể về câu chuyện của một loài phá hoại bắt đầu chiếm lấy trái đất, biến con người thành ác quỷ do ác tâm trong lòng. Một ý tưởng thú vị khác là Velvet, nhân vật chính, không bắt đầu như một tsundere, thật đáng ngạc nhiên.

Lúc đầu, Velvet rất ngọt ngào, năng động, quan tâm, nếu hơi hách dịch, đặc biệt là khi nói đến em trai Lafisé của cô. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi đêm trăng đỏ đến. Lafiset biến mất và Velvet cố gắng tìm kiếm anh ta. Cuối cùng cô ấy cũng làm được, nhưng đã quá muộn. Cô đến gần và thấy chú Artorius đang giết anh trai mình.

Trong cơn thịnh nộ, cô lao đến để yêu cầu anh ta biến cô thành một con quỷ và đưa cô vào ngục tối trong vài năm, kể lại bộ phim gia đình. Khoảnh khắc quyết định này khiến cô trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn, tàn nhẫn và sẵn sàng hy sinh bất cứ ai và bất cứ điều gì nếu điều đó có nghĩa là tiến gần hơn đến mục tiêu của cô.

Một sự phát triển đặc biệt của các sự kiện là cho thấy quá trình ngược lại thông qua một thời điểm đau thương. Trong cuộc hành trình của mình, cô ấy cuối cùng cũng mở lòng với những người bạn đồng hành khác, nhưng chỉ trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

2B: Nier Automata

Nier Automata kể câu chuyện về một cuộc xung đột ngày càng tăng giữa hai thực thể: người máy và người máy ảo, với việc người sau cam kết bảo vệ những tàn tích cuối cùng của nhân loại khỏi người trước. 2B ban đầu khá lạnh lùng và xa cách, chỉ làm theo mệnh lệnh và hiếm khi bộc lộ cảm xúc. Ngoài ra, cô ấy tiếp tục hành động theo cách này khi cô ấy gặp 9S, cộng tác viên của cô ấy trong nhiệm vụ của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn mắng 9S vì đã thể hiện sự quan tâm cơ bản bằng cách nói những điều như “cảm xúc bị cấm”.

7 nhan vat nu Tsundere mang tinh bieu tuong nhat trong JRPG 14

Tuy nhiên, sự thật là cô ấy không muốn đến gần 9S vì khinh thường, mà vì những gì cô ấy phải làm ở cuối mỗi nhiệm vụ. Bất cứ khi nào 9S tiết lộ quá nhiều sự thật, cô ấy phải giết anh ta mỗi lần và trí nhớ của anh ta bị xóa. Cô từ chối đến gần anh, không phải vì cô không thích anh, mà bởi vì cô không thể đầu tư vào một người mà cô phải giết hết lần này đến lần khác.

Kane: Lặn

Nier và phiên bản làm lại Nier Replicant là phần tiền truyện của Automata và theo dõi cuộc hành trình của một nhân vật chính vô danh, người đặt ra để cứu em gái của mình và chiến đấu với đám sinh vật được gọi là Shades. Kane hơn một chút về mặt mài mòn của quang phổ tsundere. Cô ấy bị đập đầu, bạo lực và nói tục tĩu, điều mà nhân vật Grimoire Weiss thường nhận xét và thậm chí còn xuất hiện ngay từ đầu trong một trong các đoạn giới thiệu.

Tuy nhiên, hoàn cảnh của tình trạng của cô ấy vẽ nên một bức tranh rõ ràng hơn nhiều. Kaine là một trò đùa mà người chơi sẽ không hiểu hết trừ khi họ đọc thêm về thời thơ ấu của Kaine. Khi còn nhỏ, Kane thường bị bắt nạt, và bà cô là ánh sáng và niềm an ủi duy nhất trên thế giới này.

Cuối cùng, người chơi biết rằng cô ấy đã chết, và cái bóng đến chiếm lấy cơ thể của Kane, hy vọng có thể lợi dụng sự đau buồn của cô ấy. Tuy nhiên, cô vẫn giữ ý nguyện của mình, cô và bóng hồng đã cùng tồn tại một thời gian. Nỗi đau về sự nuôi dạy của cô, sự mất mát của người bà và mong muốn trả thù có thể kết thúc bằng sự mất niềm tin và lý trí của một người, vì vậy cô thường tấn công nhân vật chính khi cô gặp anh ta lần đầu tiên. Cuối cùng cô học cách tin tưởng anh ta và tầm nhìn của anh ta, nhưng cảm thấy xấu hổ về tình trạng của mình.

Alisaie: Final Fantasy 14

Final Fantasy 14 là một game MMO kể về một nhân vật chính vô danh có biệt danh là “Warrior of Light” và hành trình của anh ta để ngăn chặn một thảm họa đã ập đến thế giới Eorzea. Alisaie rơi vào tình trạng độc đoán của phổ tsundere hơn. Trong khi cô ấy chắc chắn dũng cảm và ra tay khi cô ấy cảm thấy thích, cô ấy có một khía cạnh mềm mại, quan tâm và muốn đảm bảo rằng mọi người đều ổn.

Cô ấy thích chuẩn bị và khám phá và ghét cảm giác vô giá trị. Mặt Tsundere của cô thường được thể hiện khi cô bị nhầm lẫn với Alfino, anh trai sinh đôi của cô. Cô thậm chí còn khiến Estinien, Azure Dragoon, khiến cô sợ hãi khi anh nhầm cô với của mình. Theo nghĩa này, phe tsundere của cô chỉ xuất hiện khi tiền cược cao, bạn bè của cô gặp nguy hiểm hoặc nếu ai đó coi cô như anh trai của họ. Vì vậy, theo nghĩa đó, Alisai giống như một người bảo vệ tsundere hơn là một người tách rời cảm xúc, Reviewstieutien. com để chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (115 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *