9 game kinh dị có thiết kế âm thanh đáng kinh sợ

9 game kinh dị có thiết kế âm thanh đáng sợ, game kinh dị với âm thanh đáng sợ nhất, Reviewstieutien chia sẻ những game kinh dị cho bạn.

Thiết kế âm thanh trong trò chơi điện tử là cách tuyệt vời để đầu tư vào người chơi hoặc khiến họ sợ hãi hơn trong các thể loại như trò chơi kinh dị.

Quang học cao

Trò chơi kinh dị nổi tiếng với thiết kế đen tối và bầu không khí rùng rợn. Một cách để thêm vào bầu không khí này là thông qua âm thanh được sử dụng trong các tòa nhà ma ám cũ hoặc tàu vũ trụ bị nghe trộm. Điều này làm tăng thêm nỗi sợ hãi cho những ai dám mạo hiểm vào bên trong.

Người chơi ghi nhớ những trò chơi này chủ yếu vì âm thanh được sử dụng trong chúng ảnh hưởng đến cách họ chơi. Trong khi các tựa game khác chủ yếu dựa vào việc sử dụng âm thanh để nâng cao lối chơi trong thể loại kinh dị theo một cách mới và thú vị vẫn chưa được khám phá đầy đủ.

Quang học cao

Một trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ là Outlast

Trong trải nghiệm kinh dị góc nhìn thứ nhất này, người chơi phải khám phá những hành lang chết chóc của bệnh viện tâm thần, Mount Massive Asylum. Giữa việc trốn tránh những bệnh nhân khủng khiếp sống ở đó và ghi lại mọi thứ họ nhìn thấy, người chơi sẽ nghe thấy âm thanh khắp tòa nhà buồn bã.

Những tiếng la hét yếu ớt khi không có ai xung quanh, những tiếng lẩm bẩm của những bệnh nhân đã xuất viện, và hơn hết là những âm thanh ẩm ướt kỳ lạ kèm theo những sự kiện khủng khiếp diễn ra trên khắp thế giới, nơi ở của những người tị nạn. Đảm bảo sẽ khiến bất cứ game thủ nào sởn tóc gáy khi thi đấu.

Quang học cao

game kinh di

Người cuối cùng của chúng ta

Tựa game phiêu lưu hành động The Last of Us không thường được nhớ đến vì độ kinh dị mà chủ yếu là về chiều sâu và sự phản ánh của nó. Ẩn trong ngày tận thế thây ma này là con quái vật đáng sợ và khó quên nhất, với âm thanh tích tắc khiến người chơi muốn nhớ mãi.

Người chơi phải đối mặt với thời khắc tồi tệ nhất, được tìm thấy trong một tòa nhà bị bỏ hoang từ lâu, những tiếng động xung quanh rất đáng sợ, đặc biệt là không nghe thấy những âm thanh khác do người chơi phải im lặng.

Trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ Darkwood

Giữ chủ đề kinh dị sống động. Darkwood là một tựa game gần đây lấy cảm hứng từ những vụ hù dọa trong trường học lấy cảm hứng từ sự kinh dị trong bầu không khí và khi người chơi thấy mình bị bao quanh bởi một khu rừng ngột ngạt, không có gì ngạc nhiên khi nghe thấy những âm thanh mà anh ta nghe thấy.

Cắt cành là một chuyện, nhưng nỗi sợ hãi thực sự là vào ban đêm khi những người chơi bị rào chắn trong nơi trú ẩn của họ. Luôn lo sợ có thứ gì đó bị hỏng, người chơi phải lắng nghe tiếng bước chân xung quanh ngôi nhà của mình, cẩn thận lắng nghe xem sẽ tấn công ở đâu và vào thời điểm nào.

đồi im lặng

Silent Hill không chỉ được ca ngợi vì câu chuyện đáng kinh ngạc mà còn vì âm thanh khó quên và tiếng ồn trong bầu không khí. Đặc biệt trong giai đoạn đầu game, việc sử dụng radio tĩnh cho phép người chơi biết khi nào có kẻ thù ở gần.

Điều này không chỉ hữu ích cho những người chơi đang cố gắng sống sót trong Silent Hill mà còn rất đáng sợ khi nghe thấy nhịp tim của người chơi sẽ tăng đến giây thứ hai của quá trình khởi tạo tĩnh. Điều này đã được thay đổi thành nhạc kẻ thù đặc biệt trong trò chơi thứ hai, mặc dù nó có tác dụng tương tự.

Cho đến sáng

Là một trò chơi truyền cảm hứng để tạo ra trải nghiệm giống như phim cho người chơi, thiết kế âm thanh cần phải phù hợp với ước mơ của những người tạo ra Supermassive Games. Tất nhiên, điều này có nghĩa là tạo ra một con đường phù hợp với trải nghiệm.

Mặc dù một số người chơi nói rằng thiết kế âm thanh của Until Dawn không tốt bằng những tựa game khác, nhưng nó vẫn nổi bật với kiểu âm thanh đáng sợ mà những âm thanh đơn giản tạo ra. Đặc biệt là khi trò chơi được bao quanh bởi một khu rừng kỳ lạ, cũng như những cảnh rùng rợn khác trong cửa hàng khiến người chơi phải thử, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

game kinh di 1

Trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ Alien: Isolation

Ra khỏi khu rừng và những con quái vật để thay thế chúng bằng người ngoài hành tinh và phi thuyền, Alien: Isolation lấy bối cảnh một trạm vũ trụ bị phá hủy bởi Xenomorph nổi tiếng. Là một game kinh dị sinh tồn, tốt nhất người chơi nên tránh chạm trán với người ngoài hành tinh này khi đang khám phá.

Vì người chơi không biết người ngoài hành tinh đang ở đâu nên bất cứ ai la hét, la hét phía trên có thể là người ngoài hành tinh đang chực chờ tấn công người chơi. Do đó, người chơi có thể tránh những âm thanh mà họ nghe thấy xung quanh mình.

Resident Evil

Resident Evil đã thực hiện nhiều bổ sung tuyệt vời cho thể loại game kinh dị. Nó đặc biệt được khen ngợi vì cách nó tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động cho những người đã chơi tựa game này trước đây.

Nó tiếp tục gây ấn tượng với các cầu thủ. Đặc biệt là trong Resident Evil 7, quay trở lại cội nguồn của kinh dị, để tạo ra một trải nghiệm hồi hộp trong khoảnh khắc hoàn toàn im lặng khi nghe thấy những cánh cửa sâu hơn của ngôi nhà đóng mở.

Amnesia: The Dark Descent

Amnesia: The Dark Descent được ca ngợi vì cho người chơi khám phá một lâu đài gothic trong thời kỳ kinh dị tâm lý, làm tăng thêm bầu không khí vốn đã bất ổn của trò chơi. Bất chấp những con quái vật đang đuổi theo người chơi, nhiều mối nguy hiểm mà họ phải đối mặt hoàn toàn không tồn tại, ngay cả khi họ cảm thấy như đang ở đó.

Người chơi sẽ gặp nhiều ảo giác thính giác khiến họ nghĩ rằng có điều gì đó đang xảy ra ở phòng bên cạnh, sau đó bước vào bất cứ điều gì hoặc một cuộc trò chuyện cũ đã xảy ra cách đây rất lâu. Đài. Vừa giải quyết câu chuyện vừa khiến các nhân vật sợ hãi.

Trò chơi kinh dị với thiết kế âm thanh đáng sợ Perception

Tương tự như câu chuyện của Stifled, Perception kể về cuộc đời của Cassie, một phụ nữ mù phải sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang để nhìn thế giới xung quanh. Đối mặt với những cơn ác mộng không giải thích được, Cassie phải tìm kiếm một tòa nhà để khám phá bí mật của nó và đi đến tận cùng bí ẩn.

Bằng cách sử dụng âm thanh của bước chân Cassie, nước nhỏ giọt hoặc âm thanh của đồng hồ ông nội, thế giới của tòa nhà được tiết lộ một cách ngắn gọn cho người chơi, cho người chơi thấy thế giới. com chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (362 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *