Akai Shuichi là ai? Bật mí bí mật Akai Shuichi chưa ai biết

Chúng tôi tổng hợp nội dung Akai Shuichi là ai? Bật mí bí mật Akai Shuichi chưa ai biết từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Akai Shuichi là ai, Akai Shuichi còn sống hay đã chết, Akai Shuichi sẽ trở lại ở tập nào, Reviewstieutien.com chia sẻ một bí mật về Akai Shuichi mà không ai biết.

Akai Shuichi là ai?

Akai Shuichi là một nhân vật trong bộ truyện tranh Nhật Bản Thám tử lừng danh Conan.Đó là Akai Shuichi Một điều tra viên FBI, con trai cả của Akai Wuwu và Akai Mari, và là anh trai của Haneda Hideyoshi và Shiliang Zhenchun.

Quảng cáo

Akai Shuichi là một người Tôi biết rằng danh tính thực sự của Edogawa Conan là Kudo Shinichi.

Akai Shuichi Anh ta có khả năng bắn tỉa mạnh mẽ, khả năng suy luận, thu thập và phân tích thông tin tình báo, và sở hữu kỹ năng lái xe hạng nhất. Nghiêm khắc và cứng rắn, không khoan nhượng. Akai Shuichi thuận tay trái và luôn thích đội mũ đan. Từng có biệt danh là “Zhuxingda” trong tổ chức đen và lấy mật danh là “Rye Whisky (Rye)”, sau khi thân phận bị bại lộ và tách khỏi tổ chức, anh được tổ chức gọi là “Silver”. Đạn ”.

Quảng cáo

Để giúp CIA đưa Rina Mizuna trở lại tổ chức và nhận được sự tin tưởng, Akai Shuichi giả vờ bị bắn, sau đó tiếp tục đóng vai Okiya Subaru, tạm thời sống trong nhà của Kudo và bí mật bảo vệ Ai Haibara.

Akai Shuichi la ai

Quảng cáo

Hình dáng và tính cách

Từng bí mật điều tra tổ chức đen, sau khi lộ danh tính rời khỏi tổ chức. Để giúp nhân viên CIA Reina Mizuna tiếp tục hoạt động bí mật thành công, cô ấy đã giả vờ bị bắn, sau đó tiếp tục các hoạt động của mình với cái tên Okiya Subaru.

Đôi mắt của Akai Shuichi to hơn, với đồng tử xanh đậm và quầng thâm dưới mắt. Khi chơi Subaru Okiya, đôi mắt của anh ta thu hẹp lại thành một khe, nhưng đôi khi mở ra để lộ con ngươi màu xanh đậm. Màu tóc của anh ấy là đen, ban đầu là tóc dài, sau cái chết của Akimi, trước khi anh ấy đến Nhật Bản để cắt mái tóc dài của mình. Anh ấy thường đội một chiếc mũ đan màu đen.

Akai Shuichi lạnh lùng và cứng rắn, đầy bí ẩn. Đôi mắt thật đáng sợ, và Haiyuan Ai sẽ sợ hãi khi nhìn thấy đôi mắt của anh. Anh ấy tự tin và lý trí, với tính cách điềm tĩnh và lạnh lùng tương tự như Mari Akai và Ai Haibara. Xét tổng thể, khi sắp tự sát, Kiel nảy ra ý định “treo cổ chết” để xem xét tiếp theo.

Kỹ năng lái xe của Akai Shuichi rất cao, xe của anh ấy là Chevrolet C-1500, biển số là Shinjuku 800 た 12-02 (12-02 được lấy từ giọng nói của anh ấy vào ngày sinh nhật của Ikeda Shuichi vào ngày 2 tháng 12) (“The Collision of Red “and Black” Bộ truyện kết thúc bằng một vụ nổ và cháy).

Khả năng thu thập thông tin tình báo mạnh mẽ, dựa trên một bức ảnh và thông tin rời rạc do Conan cung cấp, cậu có thể tìm thấy thông tin về Ethan Bendo, cha của Yingyou Bendo và tìm nhân chứng khi Ethan Bendo bị giết. Ngoài danh tính thực sự của Amuro Toru là Thung lũng số 0. Anh ta cũng có khả năng suy luận cao, nhìn thấy trước hành động của tổ chức và bị phục kích bởi các thành viên của Cơ quan Thám tử Maori.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Akai #Shuichi #là #Bật #mí #bí #mật #Akai #Shuichi #chưa #biết

5/5 - (484 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *