Alpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất

Alpha Male là gì, Sigma Male là gì, Alpha nam độc là gì, Alpha male là gì trên facebook được Reviewstieutien chia sẻ nhiều nhất.

Alpha Male là gì?

Alpha Male là một nhà thông thái, tự tin và thành công. Những con đực Alpha được coi là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và thích ở những vị trí cao nhất. Đặc điểm chung là gì? Alpha Male Thuộc tính bao gồm:

quảng cáo

  • Ở vị trí quyền lực
  • Thoải mái với các trách nhiệm cấp cao
  • Thích gọi hình
  • Hãy là người mạnh mẽ nhất, ấn tượng nhất hoặc thành công nhất trong phòng
  • Khả năng thu hút mọi người đến với họ và có trình độ cao
  • Suy nghĩ của Alpha Male tự tin và thoải mái với bản thân, kiểm soát và luôn dành thời gian của bạn, biết rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Vào năm 1000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã tạo ra bảng chữ cái của họ, chữ cái đầu tiên là alpha. Trong những thế kỷ sau đó, sinh vật thống trị nhất trong bầy thú (hoặc có lẽ là con người tiến hóa hơn) cũng là một alpha.

Làm thế nào để bạn trở thành một Alpha Male?

Alpha Male Hiện tại, các bài kiểm tra ngón tay không được yêu cầu để đạt được cấp độ. Và đây là một số sự thật đáng kinh ngạc hơn về những người đàn ông thực sự ngày nay:

quảng cáo

Biên giới cứng cũ giữa Alpha Male và phiên bản beta “trai đẹp” đang mờ dần.

Alpha Male điển hình cho việc không có cảm xúc và phân tích cao, không muốn biết người khác và cảm xúc của họ.

quảng cáo

Nam giới ngày nay được khuyến khích sống tình cảm và giàu cảm xúc, tạo nên một thế hệ nam lãnh đạo alpha mạnh mẽ, tự tin và giàu lòng nhân ái.

Nếu bạn muốn trở thành một alpha male hiện đại, bạn cần có mục tiêu cao, trí não nhạy bén và luyện tập các dấu hiệu alpha male của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của Alpha Male vì vậy bạn có thể học những phẩm chất này từ Alpha Male thành công và bao gồm nó trong suy nghĩ của bạn.

Các đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của Alpha Male

Thành thật la hét

NÀY Alpha Male nói với người khác rằng họ tự tin bằng cách khớp đầu với lời nói của họ. Ví dụ, họ nói: “Có” hoặc “Tôi đồng ý” và họ cũng quỳ gối. Tương tự như vậy, nếu họ không đồng ý, bạn có thể thấy họ lắc đầu, “Không.”

NÀY Alpha Male không chỉ tôn thờ khi bạn nói mà còn khi bạn nói Alpha Male nghe.

Podcaster và diễn viên Dax Shepard biết cách sử dụng cái gật đầu — nghiêng mình trong khi nói và nghe. Câu cá rất tuyệt vời vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi ai đó hét vào mặt chúng ta, chúng ta có thể nói lâu hơn 3-4 lần.

Tại sao?

Bởi vì anh ấy không chỉ bày tỏ ý kiến ​​của mình, mà còn thể hiện sự đồng cảm. Anh ấy sẽ gật đầu khi đồng ý một điều gì đó và cũng sẽ từ chối nói “Không” nếu anh ấy thông cảm với họ (“Thật kinh khủng!”). Đối với Shepard, việc chạm vào xây dựng mối quan hệ với người khác và khiến họ cảm thấy được chấp nhận.

Các bước hành động: Sử dụng lời nói của bạn khi nói và nghe.

Mở khóa bí mật của sự nổi tiếng

Kiểm soát và sử dụng những tín hiệu nhỏ mà bạn gửi đi — từ tư thế và nét mặt cho đến lựa chọn từ ngữ và giọng nói — để cải thiện giao tiếp cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu một địa điểm

Một người càng chung thủy, họ càng có nhiều không gian:

  • Sử dụng tay vịn
  • Vòng tay quanh giường
  • Đứng với đôi chân của bạn rộng mở

Bạn cũng có thể yêu cầu một nơi! Nhưng hãy cẩn thận khi yêu cầu một chỗ ngồi, không được độc đoán hoặc hung hăng. Alphas làm điều này bởi vì họ cảm thấy thoải mái trong những tình huống mà những người khác thường sợ hãi.

Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng chữ cái alpha trên bàn chiếm vị trí trên ghế của ông chủ.

Bước hành động: Khi bạn tự tin, hãy đặt vị trí của mình.

Sử dụng các giọng nói (và âm thanh) khác nhau

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các alpha rất tích cực trong giọng nói của họ. Họ sử dụng giọng nói to hơn khi họ đam mê và giọng thấp hơn cho những việc quan trọng. Hoặc, họ nói nhanh khi kể một câu chuyện và nói chậm lại để nhấn mạnh.

Lee sử dụng giọng nói bùng nổ, lên cao khi anh ấy giới thiệu các chiêu thức võ thuật và quay lại khi anh ấy ở chế độ giải thích. Sự sống động trong giọng nói của anh ấy giúp chúng ta cảm thấy bị cuốn hút vào từng lời anh ấy nói.

Xem thêm (đặc biệt ở cuối thông báo)

Alphas có xu hướng giao tiếp bằng mắt nhiều hơn – nhưng đặc biệt là ở cuối câu. Alphas có thể làm việc trong khi nói chuyện, nhưng cuối cùng họ có thể muốn xem bạn cảm thấy thế nào về điều đó.

Bạn có thể thấy nó hoạt động khi bạn thấy Leonardo DiCaprio nói chuyện với Ellen:

Alphas không cảm thấy cần phải giao tiếp bằng mắt mọi lúc, nhưng khi họ muốn lái xe về nhà một điểm hoặc một phản hồi.

Các bước hành động: Xem thêm, đặc biệt ở phần cuối đơn hàng, mục Reviewstieutien.

Một người đàn ông sigma là một người đàn ông trong hệ thống phân cấp xã hội, người chọn sống cuộc sống của mình bên ngoài hệ thống phân cấp xã hội bình thường. Những người đàn ông Sigma có nhiều đặc điểm giống với kiểu mẫu alpha, mặc dù xu hướng đi ra ngoài ranh giới của hệ thống phân cấp xã hội truyền thống khiến họ trở nên khác biệt và khiến họ trở nên khác biệt.

Sigma Male là gì?

Trên hết, Sigma nam Nguyên mẫu được xác định bởi xu hướng xã hội hiện đại từ bỏ các thứ bậc xã hội truyền thống.

Những người đàn ông này đi trên một con đường riêng tư hơn. Đôi khi chúng được gọi là ‘những con sói đơn độc’ hoặc ‘những kẻ lang thang.’

Nói chung, Sigma nam là một alpha nam hướng nộiđiều này cho phép người đàn ông lầm lạc đặt mình ở vị trí cao nhất của hệ thống phân cấp tưởng tượng này, không có tính chất náo nhiệt và huyên náo của “alpha”.

Một ví dụ về nam giới sigma dường như bao gồm John Wick, bởi vì ai lại không muốn so sánh mình với kẻ giết người điềm tĩnh và ôn hòa? Mặc dù chọn hình mẫu cho một kiểu xã hội đen không tồn tại, một người có thể làm tệ hơn Keanu Reeves.

Các danh mục khác được tạo ra bao gồm: con đực beta, gamma và omega, tất cả đều được xếp ở cuối hệ thống phân cấp, có nghĩa là chúng không thể tìm thấy sự ổn định tài chính hoặc thu hút bạn đời.

Trong trường hợp bạn không để ý, lối suy nghĩ đơn giản này là cách nhìn thế giới của một nghệ sĩ được lựa chọn; sâu sắc như Buzzfeed Quiz phân loại mọi người thành các hương vị khác nhau của xi-rô Starbucks, được chia sẻ bởi Reviewstieutien.

5/5 - (329 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *