Andrew Tate là ai? Bật mí bí mật Andrew Tate chưa ai biết

Chúng tôi tổng hợp nội dung Andrew Tate là ai? Bật mí bí mật Andrew Tate chưa ai biết từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Andrew Tate là ai, Andrew Tate là người nước nào, Andrew Tate nổi tiếng vì điều gì, Reviewstieutien .com tiết lộ bí mật về Andrew Tate mà không ai biết.

Andrew Tate là ai?

Andrew Tate là một doanh nhân và cựu vô địch kickboxing hiện đang điều hành một khóa học trực tuyến “tạo ra sự giàu có hiện đại” tại “Đại học Hustler” của riêng mình và dường như không biết từ đâu mà trở thành một trong những người có sức lan truyền mạnh mẽ nhất tại thời điểm viết bài này. trên mạng với những tranh biếm giả như “phụ nữ không nên lái xe”, “đàn ông có thể lừa dối nhưng phụ nữ thì không” hay “phụ nữ 18-19 tuổi hấp dẫn hơn đàn ông 25 tuổi”. Được người hâm mộ mệnh danh là “Ông hoàng độc tính nam tính”.

Quảng cáo

Andrew Tate la ai

Tại sao nó nổi tiếng?

Andrew Tate đã tham gia chương trình Big Brother của Anh vào năm 2016. Tuy nhiên, anh ta đã bị sa thải khi những dòng tweet xúc phạm của anh ta được công khai và một đoạn video cho thấy anh ta dùng thắt lưng để đánh một phụ nữ.

Quảng cáo

Tại sao Andrew Tate bị cấm?

Cho đến nay, Andrew Tate đã bị cấm trên Facebook, Instagram, Twitter và YouTube vì những bình luận xúc phạm và vi phạm các quy tắc của nền tảng.

Người phát ngôn của Meta, công ty sở hữu Facebook và Instagram, xác nhận rằng Tate đã bị xóa khỏi nền tảng do vi phạm chính sách của công ty đối với các tổ chức và cá nhân nguy hiểm và lệnh cấm là vĩnh viễn.

Quảng cáo

Tate gần đây đã phát hành một “thông điệp cuối cùng” dài một giờ được chia sẻ qua trang Twitter của Youtuber và võ sĩ quyền anh Jake Paul (mở trong tab mới). Anh ta bắt đầu bằng lời kể của mình về tuổi thơ khó khăn của mình và cuộc ly hôn của cha mẹ anh ta, tiếp tục với tuyên bố rằng các video của anh ta đã được chỉnh sửa và gian lận.

Andrew Tate đã kiếm tiền như thế nào?

Andrew Tate đã kiếm tiền thông qua sự nghiệp kickboxing của mình khi đầu tư vào tiền điện tử và Đại học Hustler – với chi phí 50 đô la một tháng. Anh cũng mở một chuỗi sòng bạc với anh trai Tristan Tate (mở trong tab mới) và có một câu lạc bộ thành viên riêng với chi phí hơn 4.000 bảng Anh để tham gia.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Mirror (mở trong tab mới), hai anh em giải thích rằng họ cũng có một công ty kinh doanh webcam dành cho người lớn, nơi họ tính phí người gọi 4 đô la một phút để nói chuyện với người mẫu nội y. Chính các anh em đã gọi việc kinh doanh này là “một trò lừa đảo hoàn toàn.”

Trong một buổi stream trên Twitch với streamer nổi tiếng Adin Ross (mở trong tab mới), Tate đã tự nhận mình là một tỷ phú nghìn tỷ. Anh nói: “Tôi không muốn khoe khoang, nhưng tôi là tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới. Tôi kiếm được một triệu đầu tiên khi tôi 27 tuổi và sau đó tôi nhận được 100 triệu ở tuổi 31 và gần đây đã trở thành một tỷ phú nghìn tỷ. “

Tuy nhiên, hiện không có tỷ phú nghìn tỷ trên hành tinh, Reviewstieutien .com cho biết.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Andrew #Tate #là #Bật #mí #bí #mật #Andrew #Tate #chưa #biết

5/5 - (361 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *