Angel shot là gì? Đúng nhất đọc ngay

Ngọn lửa thiên thần là gì, ngọn lửa thiên thần có nghĩa là gì, tại sao lại sử dụng ngọn lửa thiên thần

Thiên thần bắn là gì?

Angel Shot là Angel Shot hoàn toàn không phải là một phát súng – hay một thức uống nào cả. Một cách trung thực, Angel Shot là một từ mã mà khách hàng nói với nhân viên quán bar hoặc nhà hàng rằng họ cảm thấy không an toàn. Bằng cách này, nhân viên có thể can thiệp và có thể tránh những cuộc chạm trán nguy hiểm.

quảng cáo

Angel shot la gi

Angel Shot đến từ đâu?

Angel Shot xuất hiện trong chiến dịch “Yêu cầu Angela” từ Lincolnshire, Vương quốc Anh. Chiến dịch được thiết kế để ngăn chặn bạo lực tình dục bằng cách khuyến khích những người cảm thấy không an toàn trong các buổi hẹn hò hoặc xung quanh các cuộc tuần tra khác “Hãy hỏi Angela”. Khi nhân viên nhận được yêu cầu, họ sẽ gọi taxi hoặc đặt xe chung và giúp người đó rời khỏi tình huống một cách kín đáo – và an toàn.

quảng cáo

Tại Hoa Kỳ, chiến dịch “Yêu cầu Angela” được gọi là Angel Shot. Cách hoạt động của Angel Shot rất đơn giản: nếu một người yêu cầu Angel Shot, họ sẽ cảm thấy bất an theo một cách nào đó. Nhân viên có thể phản hồi bằng cách giúp đỡ họ hoặc bằng cách loại bỏ một khách hàng quen khác khiến người đó khó chịu.

Có bao nhiêu loại Bắn Thiên Thần?

Có ba loại Thiên thần Shots khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách, nhân viên quầy bar hoặc nhà hàng sẽ biết phải làm gì:

quảng cáo

  • Thẳng hoặc mịn: khách cần một người hộ tống cho chiếc xe của họ;
  • Trên băng hoặc trên đá: máy chủ nên cung cấp taxi hoặc Uber cho khách hàng; hoặc
  • With a Twist / Lemon / Lime: nhân viên nên gọi cảnh sát.

Ngay cả khi chủ của một quán bar hay nhà hàng làm mọi thứ đúng đắn, những nơi này vẫn nguy hiểm cho khách hàng, đặc biệt là phụ nữ. May mắn thay, các chính sách đơn giản và hiệu quả như bức ảnh thiên thần có thể giúp bảo vệ khách hàng, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Những gì bắt đầu như một ý tưởng đơn giản được tìm thấy trong một quán rượu ở Anh đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, giúp cải thiện sự an toàn của vô số phụ nữ và đàn ông. Đó là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng!

5/5 - (121 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *