Anna Delvey là ai? Bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết

Anna delvey là ai, anna delvey instagram, anna delvey netflix, đánh giá anna delvey netflix, Reviewstieutien chia sẻ tiết lộ bí mật anna delvey không ai biết.

Anna Delvey là ai?

Anna Delvy là Anna Sorokina, một kẻ lừa đảo còn được gọi là Anna Delvey. Nữ diễn viên Julia Garner đóng vai Delvy trong miniseries của Shonda Rhimes, kể về sự thăng trầm của một nữ thừa kế giả và cách cô ta lừa đảo những người bạn giàu có, ngân hàng, khách sạn…

Quang học cao

Anna Delvy là Anna Sorokina sinh ngày 23 tháng 1 năm 1991 tại Domodedovo, một thị trấn ở ngoại ô Moscow, Nga, nhưng chủ yếu lớn lên ở Đức. Cô và anh trai được lớn lên trong một gia đình trung lưu; Cha cô lái một chiếc xe tải và mẹ cô làm chủ một cửa hàng nhỏ.

Năm 19 tuổi, Sorokina rời Đức để học thời trang ở Paris, và cuối cùng lấy tên là Anna Delvy. Vào mùa hè năm 2013, cô tham dự Tuần lễ thời trang New York thay mặt cho tạp chí Purple, nơi cô làm việc vào thời điểm đó, và cuối cùng quyết định ở lại thành phố.

Quang học cao

Anna Delvey đã phạm những tội gì?

Khi ở New York, Sorokina đóng giả là một nữ thừa kế giàu có của Đức để thâm nhập vào vòng trong của các xã hội lớn nhất của thành phố. Trong thời gian ở thị trấn, cô đã lừa đảo vô số người, khách sạn và ngân hàng, thường sử dụng thẻ tín dụng không hợp lệ hoặc giả mạo sao kê ngân hàng để tạo ảo tưởng về sự giàu có. Cô thậm chí còn tạo ra ý tưởng cho Anna Delvey Foundation, một câu lạc bộ tư nhân và quỹ nghệ thuật, nhằm thu hút các nhà tài trợ giàu có và quảng bá thương hiệu của mình.

Sau khi Sorokin đi hết khách sạn này đến khách sạn khác và liên tục không thanh toán được hóa đơn, anh ta đã bị đuổi khỏi một số khách sạn. Vào tháng 10 năm 2017, Sorokin đã bị giam giữ trong quá trình hoạt động. Vào thời điểm đó, cô đang ở trong một cơ sở điều trị nghiện ở Los Angeles County, California. Trong thời gian bị truy tố, ước tính cô đã ăn trộm khoảng $ 275,000.

Quang học cao

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2019, Sorokin đã bị kết tội với tám tội danh, bao gồm cố gắng thực hiện hành vi trộm cắp cấp độ một, hành vi trộm cắp cấp độ hai, hành vi trộm cắp cấp độ ba và hành vi trộm cắp chính thức. Tháng 5 năm đó, cô bị kết án từ 4 đến 12 năm tù ở tiểu bang, bị phạt 24.000 đô la và trả khoảng 199.000 đô la tiền bồi thường.

Anna Delvey hiện ở đâu?

Delvey được ra tù vì có hành vi tốt vào ngày 11 tháng 2 năm 2021, sau khi thụ án gần 4 năm. Vào tháng 3 năm 2021, sáu tuần sau khi được thả, cô bị Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) giam giữ vì quá hạn visa, và vẫn bị ICE giam giữ ở ngoại ô New York trong một năm.

Đánh giá “Anna’s Invention”.

Anna’s Invention là một trong những loạt phim tội phạm mới nhất của Netflix.

Loạt phim giới hạn có sự tham gia của Julia Garner kể về câu chuyện có thật tuyệt vời của kẻ lừa đảo Anna Sorokin, người đóng giả là một nữ thừa kế giàu có người Đức tên là Anna Delvey khi sống ở New York.

Ngoài việc lừa đảo vô số mạng xã hội giàu có, Sorokin còn lừa đảo một số ngân hàng và khách sạn cao cấp trong thời gian làm việc tại Big Apple.

Kể từ khi Sorokin bị tuyên án vào năm 2019, một số bản chuyển thể của câu chuyện khét tiếng đã được thực hiện, bao gồm cuốn My Friend Anna, được viết bởi người bạn cũ Rachel Williams và một bộ HBO chưa phát hành, nhưng bộ phim sắp tới của Netflix dựa trên bài báo How Anna ở New York (Sorokin) Delvey những người đi tiệc tùng ở New York “của Jessica Pressler.

5/5 - (176 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *