5 điểm nổi bật đầy mới mẻ trên Apple Watch Series 6 so với thế hệ tiền nhiệm – Mới Nhất 2022

Sau sức hút của Apple Watch Series 5, Apple lại tiếp tục khiến cộng đồng công nghệ đứng ngồi không yên khi tiếp tục tiết lộ concept Apple Watch Series 6  cùng với những cải tiến về mặt tính năng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

5 điểm Nổi Bật đầy Mới Mẻ Trên Apple Watch Series 6 So Với Thế Hệ Tiền Nhiệm Mới Nhất 2022

Thêm nhiều mặt đồng hồ được thêm vào

Việc những chiếc đồng hồ thông minh được ra mắt với nhiều giao diện mặt mới sẽ giúp khơi dậy niềm yêu thích của người dùng, đặc biệt là những người yêu thích sự đổi mới không ngừng. Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Apple Watch Series 6 cung cấp một bộ sưu tập mặt đồng hồ mới với mặt Memoji hấp dẫn. Ví dụ, chúng tôi có mặt đồng hồ GMT được đặc trưng bởi khả năng hiển thị nhiều múi giờ cùng một lúc.

Tất nhiên, đối với những người dùng thích cách tiếp cận đơn giản hơn, Apple Watch Series 6 cũng có thể chấp nhận mặt đồng hồ chỉ có chữ hoặc số hoặc cả hai.

 Thêm cáp bằng vật liệu mới

apple watch series 6

Trước đây, người ta xem Apple Watch là dây đeo bằng silicon cao cấp ôm sát cổ tay, mềm mại và dễ chịu cho da. Với thế hệ Apple Watch Series 6, nhà Táo đã bổ sung thêm dòng Braided Solo Loop. Loại sợi này được làm từ 100% sợi tái chế nên tạo cảm giác thoải mái và thoáng khí khi mặc. So với chất liệu silicone thông thường, dây Braided Solo Loop sang trọng và đẹp mắt hơn.

 Thêm màu mới

Để tạo dấu ấn cho mỗi sản phẩm mới, Apple sẽ tập trung sản xuất một màu sắc mới của thiết bị. Apple Watch Series 6 ngoài hai màu vàng và xám, còn có thêm màu xanh lam và màu Sản phẩm nổi bật là ĐỎ.

Trong đó, phiên bản màu xanh của Apple Watch Series 6 là quan trọng nhất vì màu xanh này lần đầu tiên được sử dụng cho Apple Watch.

Cập nhật chipset

Con chip cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu suất của các sản phẩm công nghệ như điện thoại, đồng hồ thông minh. Apple trang bị cho chiến binh Apple Watch Series 6 của mình chip S6 mới, cải tiến và cho hiệu suất nhanh hơn 20% so với thế hệ trước. Con chip S6 này có hai lõi xử lý, dựa trên chip A13 Bionic được cài đặt trong iPhone 11 được công bố vào năm 2019.

apple watch series 6

Đây không phải là một lý thuyết. Đúng là trải nghiệm đã cho thấy Apple Watch Series 6 phản hồi các thao tác của người dùng nhanh hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà và dễ chịu.

Tăng hiệu suất mức oxy trong máu

Nếu người dùng quan tâm hơn đến các tính năng sức khỏe trên đồng hồ thông minh, họ sẽ đánh giá cao tính năng đo lượng oxy trong máu được bổ sung trong Apple Watch Series 6.

Khi nồng độ oxy trong máu của một người thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn quy định, rất có thể cơ thể họ gặp vấn đề liên quan đến việc vận chuyển oxy đến các bộ phận trong cơ thể. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra sự thay đổi nồng độ oxy trong máu thường xuyên là rất quan trọng.

Động thái này của Apple cũng được nhiều người hoan nghênh. Tính năng này giúp người theo dõi có thể chủ động theo dõi sức khỏe của mình và nhanh chóng tìm gặp bác sĩ khi cần thiết mà không phải đối mặt với những vấn đề đáng tiếc về sau.

apple watch series 6

Kiểm tra giá Apple Watch Series 6 tại các cửa hàng điện tử lớn, giá các phiên bản như sau:

  • Apple Watch Series 6 viền nhôm cao su 40mm giá 8.992.000 đồng
  • Apple Watch Series 6 viền nhôm với dây cao su 44mm với mức giá 9.742.000 đồng.
  • Apple Watch Series 6 với cáp thép LTE có giá 15.742.000 đồng.
  • Apple Watch Series 6 viền kim loại với dây cao su LTE có giá bán 14.992.000 đồng.
  • Apple Watch Series 6 của Nike có mức giá tầm 10-11 triệu
  • Apple Watch Series 6 Hermes giá khoảng 40 triệu

Vào đầu năm 2022, Apple Watch Series 6 vẫn là một trong những mẫu smartwatch hấp dẫn nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu có điều kiện về tài chính, bạn hãy quất ngay cho trẻ để có những trải nghiệm mới nhất về thế kỷ mới công nghệ tiên tiến và phức tạp.

Xem thêm:

Apple Watch Series 6 màu xanh hợp với ai? Có tính năng gì tốt? – Mới Nhất 2022

Samsung Galaxy Watch 5 có mấy phiên bản? Có tính năng gì mới? – Mới Nhất 2022

Tìm kiếm có liên quan

Apple Watch mới nhất 2022
Apple Watch mới nhất 2022 nữ
Apple Watch Series 7
Apple Watch Series 6
5/5 - (144 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.