Arnaldo Mangini là ai? Điều đặc biệt về Arnaldo Mangini

Arnaldo Mangini là ai, Arnaldo Mangini đến từ nước nào, Arnaldo Mangini nổi tiếng với điều gì, Reviewstieutien chia sẻ những điều đặc biệt về Arnaldo Mangini.

Arnaldo Mangini là ai?

Arnaldo Mangini là một người đàn ông đặc biệt ngoại hình và nét mặt giống với nhân vật Mr Bean của nam diễn viên Rowan Atkinson. Mr Bean là nhân vật chính của bộ truyện hài cùng tên. Mr Bean – một người chậm chạp, đôi khi khéo léo, ích kỷ và nói chung là tốt bụng, người đưa ra nhiều kế hoạch khác thường và phù hợp với công việc hàng ngày.

Quảng cáo

Arnaldo Mangini la ai

Arnaldo Mangini là tiếng Ý phổ biến thứ hai trên Tik Tok

23 triệu người theo dõi trên Tik Tok, tăng 1,5 triệu chỉ trong tháng trước. Arnaldo Mangini là Mr Bean hiện là ngôi sao thực sự của mạng xã hội Trung Quốc, nền tảng chia sẻ được tải xuống nhiều nhất ở Ý (và trên thế giới) và được giới trẻ sử dụng chủ yếu.

Quảng cáo

Thành công gần như không thể ngăn cản đã mang lại cho anh ấy vị trí thứ hai trong số Những người có ảnh hưởng Ý hầu hết người theo dõi, hiện đang ở khoảng cách an toàn so với Xabi Lame, ngôi sao Tik Tok quốc tế hiện có khoảng 132 triệu người theo dõi, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Mangini không chỉ nổi tiếng trên Tik Tok, diễn viên hài người La Mã còn có gần một triệu người theo dõi InstagramYouTube cũng vậy.

Quảng cáo

Để thu hút gần 25 triệu người đăng ký Gần như chắc chắn có những màn mạo danh Mr Bean hoàn hảo trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. bịt miệng Mangini, sinh ngày 4 tháng 12 năm 1973 ở Rome, thu thập hàng nghìn lượt xem và bình luận mỗi ngày. Bắt đầu vào năm 1996 trên sân khấu mang tên Zelig cũng làm việc cho các chương trình Mediaset và Rai khác và mang chương trình của riêng anh ấy đến rạp hát Chương trình MrBean Doppelganger của Arnaldo Mangini ‘. Tuy nhiên, thành công thực sự đến Tik Tok.

Trên thực tế, Mangini đã đạt được hàng triệu người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn nhờ clip vui Video của tôi hiện đã lan truyền, thu hút cả những khán giả trẻ sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội Trung Quốc Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

5/5 - (416 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *