Aromantic là gì? Điều đặc biệt về Aromantic bạn chưa biết

Aromantics là gì, Aromantics nghĩa là gì, ký hiệu Aromantics, Reviewstieutien chia sẻ một số điều đặc biệt về Aromantics mà bạn chưa biết.

Aromantic là gì?

Danh từ thơm được phân loại thường được dùng để mô tả một người không thu hút được sự chú ý của tình yêu. Một mối liên hệ khác giữa hai thuật ngữ là cách cộng đồng thơm đến với nhau lần đầu tiên. Trong khi chắc chắn rằng nhiều người đã không cảm thấy sự hấp dẫn lãng mạn trong suốt lịch sử, AUREA đã ghi nhận nó Từ “aromantic” dường như không được sử dụng cho đến đầu những năm 2000 và từ này dường như đã nổi lên trong cộng đồng người vô tính, Reviewstieutien chia sẻ với các bạn.

quảng cáo

Aromantic la gi

Những người có mùi hương thường không nhận ra rằng họ cần một mối quan hệ lãng mạn để cảm thấy thỏa mãn và có thể hạnh phúc khi độc thân. Sự thiếu ham muốn trong đời sống tình cảm của họ thường khiến mọi người nghĩ rằng họ “lạnh lùng” hoặc “thận trọng”, nhưng thực tế không phải vậy. Những người thơm tho có thể tạo ra các mối quan hệ xã hội và cảm nhận được tình yêu thuần khiết, chẳng hạn như giữa bạn bè và gia đình.

quảng cáo

Những người có mùi hương không cảm thấy sự hấp dẫn lãng mạn hoặc hứng thú với các mối quan hệ lãng mạn

Mặc dù hẹn hò và hẹn hò được coi là mục tiêu chung, nhưng không phải ai cũng có cùng mong muốn được trải nghiệm một mối quan hệ lãng mạn. Những người có mùi thơm không cảm thấy sự hấp dẫn lãng mạn hoặc hứng thú với các mối quan hệ lãng mạn. Sự hấp dẫn lãng mạn đề cập đến mong muốn kết nối tình cảm và kết nối với một đối tác. Tuy nhiên, định nghĩa về một mối quan hệ lãng mạn có thể khác nhau ở mỗi người.

Tình yêu lãng mạn thường liên quan đến cảm xúc âu yếm, ham muốn tình dục mạnh mẽ và kết nối cảm xúc. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, tình yêu lãng mạn có thể rất mãnh liệt – đôi khi đến mức gây khó chịu hoặc xáo trộn. Theo thời gian, những cảm giác này thường lắng xuống cái mà chúng ta gọi là tình yêu.

quảng cáo

Tuy nhiên, một người có cơ thể thơm thì không cảm nhận được và không có ham muốn cảm nhận được. Đối lập với hương thơm là chủ nghĩa lãng mạn, hoặc ham muốn tình dục.

Thuộc tính Aromantic

Kinh nghiệm của mỗi người là duy nhất, vì vậy cảm xúc về tình yêu và các mối quan hệ có thể khác nhau rất nhiều ở mỗi người. Một số có thể có những mong muốn và kỳ vọng khác nhau về các mối quan hệ thể chất và tình cảm. Không có một định nghĩa chuẩn nào về tình yêu là gì, vì vậy định nghĩa của người này có thể khác với người khác, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Một số dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị nhiễm trùng xoang là:

  • Bạn không cảm nhận được cảm xúc trong tình yêu lãng mạn.
  • Bạn nhận ra rằng bạn không cần một mối quan hệ lãng mạn để cảm thấy trọn vẹn hoặc viên mãn.
  • Bạn không tình cờ “yêu” hay “yêu” người khác.
  • Bạn có vấn đề trong tình yêu.

Ngửi không có nghĩa là bạn không cảm thấy hoặc không cảm thấy yêu. Bạn có thể cảm thấy mạnh mẽ về gia đình và bạn bè. Và nghiên cứu cho thấy những người thích nước hoa thường vẫn bị kích thích tình dục.

Cách hỗ trợ một người Aromantic

Nếu bạn có một người bạn hoặc một người thân yêu, có những điều bạn có thể làm để trở thành một người bạn và một đối tác:

  • Tôn trọng tình yêu của anh ấy : Bạn có thể không hiểu hết mọi khía cạnh về ý nghĩa của việc có mùi thơm, nhưng bạn nên tôn trọng cảm giác của họ. Lắng nghe những gì họ nói và hỏi bạn có thể làm gì để đáp ứng nhu cầu của họ và thể hiện sự ủng hộ của bạn.
  • Đừng từ chối : Hãy nhớ rằng mọi người hiểu bản thân và cảm xúc của họ hơn bạn. Đừng gạt bỏ cảm xúc của họ hoặc khăng khăng rằng họ phải thay đổi cảm xúc của mình. Đừng cố đẩy mọi người vào những tình huống lãng mạn mà họ không hứng thú.
  • Đừng giả định : Tránh những quan niệm sai lầm phổ biến về những người có mùi hương, chẳng hạn như nghĩ rằng họ lạnh lùng hoặc chưa gặp đúng người. Hãy tôn trọng nếu bạn có thắc mắc và hiểu rằng người đó có thể không muốn chia sẻ. Hỏi xem có ổn không hãy đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về chúng, Reviewstieutien chia sẻ cùng bạn.
5/5 - (114 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *