Awa Awa Nomi là gì? Điều đặc biệt về Awa Awa Nomi chưa ai biết

Awa Awa Nomi là gì, trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, Reviewstieutien chia sẻ một số điều đặc biệt về trái ác quỷ Awa Awa Nomi mà chưa ai biết.

Awa Awa Nomi là gì?

Awa Awa no Mi là một ‘sự thanh tẩy’ do ma quỷ gây ra trong anime Một miếng, Awa Awa no Mi được tạo ra cho chủ nhân của nó đã trở thành người làm xà phòng. Awa Awa no Mi được ăn bởi một trong những thành viên đẹp trai của CP9, tên là Kalifa.

quảng cáo

Awa Awa Nomi la gi

Sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì?

Caliph lấy trái ác quỷ này từ Spandam, và biến anh ta thành một người xà phòng có thể làm sạch bản thân và những người xung quanh.

quảng cáo

Không chỉ vậy, khi ăn trái ác quỷ Awa Awa no Mi, Caliph còn có thể loại bỏ sức mạnh của đối thủ bằng cách sử dụng sức mạnh của trái Awa Awa no Mi.

Bất cứ ai bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Awa Awa no Mi sẽ bị mất sức mạnh, và cơ thể của họ sẽ rất sạch sẽ, thậm chí còn mịn màng và sáng bóng.

quảng cáo

Nhưng dù vậy, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn không hề mạnh khi được sử dụng trong một trận chiến lớn.

Ví dụ, nếu Kalifa đang chiến đấu với một người có sức mạnh to lớn như Zoro hoặc Luffy, trái ác quỷ Awa Awa no Mi có thể không hiệu quả.

Trái ác quỷ hay trái ác quỷ là một thuật ngữ để chỉ một loại thực phẩm, có hình dáng và sự giống với các loại trái cây thông thường trong thế giới One Piece.

Về nguồn gốc của trái ác quỷ này, và hình dạng của trái ác quỷ, nó vẫn còn là một bí ẩn đối với các fan của manga One Piece.

Sự tồn tại của trái ác quỷ này là điều mà nhiều người đang tìm kiếm, bởi nó có thể mang lại sức mạnh phi thường và độc nhất vô nhị cho những ai ăn trái ác quỷ này.

Những người ăn trái ác quỷ cũng sẽ gặp nguy hiểm nếu họ ăn trái ác quỷ, nghĩa là họ không thể bơi trong đại dương mãi mãi. Tuy nhiên, bất chấp nguy hiểm không thể bơi dưới nước, vẫn có người tìm kiếm trái ác quỷ này, để tận dụng sức mạnh khủng khiếp của nó, Reviewstieutien chia sẻ với các bạn.

5/5 - (276 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *