Bias Wrecker là gì? Giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất

Bias Wrecker, All-Kill, Anti-fan, Daesang, Visual là gì, Reviewstieutien chia sẻ và giải thích ý nghĩa thực sự của 10 từ Kpop.

Bias Wrecker là gì?

Thiên kiến Hãy là một thành viên được người hâm mộ yêu thích trong nhóm – cho dù họ thấy họ hấp dẫn, đánh giá cao tài năng của họ hay chỉ đánh giá cao sự hấp dẫn chung của họ. Một số người hâm mộ K-Pop có “thiên vị cuối cùng” hoặc họ thích không chỉ một nhóm nhạc mà tất cả các thần tượng K-pop.

quảng cáo

Đồng thời, Bias Wrecker là thành viên thu hút sự chú ý của người hâm mộ một cách bất ngờ và khiến họ phải suy nghĩ lại về thành kiến ​​ban đầu của mình, Reviewstieutien com chia sẻ.

Bias Wrecker la gi

quảng cáo

Giết tất cả

Đây là một bài hát đạt vị trí số một trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn (chẳng hạn như Melon hoặc Naver Music) cùng một lúc.

Daesang

Có nghĩa là “giải thưởng lớn”, thuật ngữ này là một thuật ngữ chung cho thành tích cao nhất và quan trọng nhất mà một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc K-Pop đạt được dựa trên doanh số bán hàng. Chúng thường nằm trong các hạng mục như Album của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ của năm.

quảng cáo

Maknae

Thành viên nhỏ tuổi nhất là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc K-pop.

Sunbae và Hoobae

Senior là danh hiệu dùng để chỉ những nghệ sĩ hoặc thần tượng lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn trong ngành, còn junior được dùng để chỉ những người có ít kinh nghiệm hơn.

Sasaeng

Nó có nghĩa là một “người theo dõi” bị ám ảnh bởi một nhóm đến mức họ sẽ làm bất cứ điều gì — thậm chí là hành vi nguy hiểm và bất hợp pháp — để đến gần nhóm hơn, cho dù họ muốn hay không. Nhiều người đã đưa ra tiêu đề vì phá hủy nhà của thần tượng hoặc ký túc xá của thần tượng, gây ra tai nạn hoặc thậm chí gây tổn hại về thể chất cho thần tượng.

Thực hiện từng phần

Tác phẩm thực hiện là một đoạn vũ đạo, bài hát, video âm nhạc hoặc màn trình diễn được coi là hay nhất.

Nào

Aegyo đề cập đến một hành vi hoặc phong cách dễ thương. Tất cả các thần tượng đều có thể làm được điều này, không phân biệt giới tính.

Chiến đấu / chờ đợi

Nó có nghĩa là, “Bạn có thể làm được!” Nó thường được cho là làm cho ai đó hạnh phúc – nhóm bạn yêu thích, thành kiến ​​hay thậm chí chỉ là bạn bè và những người thân yêu của bạn, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

Ảnh hưởng của văn hóa đại chúng Hàn Quốc đã phát triển theo cấp số nhân trên khắp thế giới — và Hallyu không có dấu hiệu chậm lại. Người hâm mộ đã xây dựng một cộng đồng tươi sáng và thú vị như các nghệ sĩ và ban nhạc mà họ theo dõi. Và một phần của k-mmunity đầy màu sắc này là một nền văn hóa mới đã phát triển xung quanh nó: từ biệt danh, tiếng ồn của người hâm mộ, sự kiện đặc biệt và khẩu hiệu K-pop đặc biệt.

5/5 - (207 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *