Blank Room Soup là gì? Giải thích nghĩa Blank Room Soup mới nhất

Canh phòng trống là gì, canh phòng trống là gì, canh phòng trống là gì.avi 3, canh phòng trống là gì.avi 1 giải mã, chuyên mục Reviewstieutien giải nghĩa ý nghĩa canh phòng trống mới nhất.

Internet đầy rẫy những video ảo giác kỳ lạ. Một số có thể gây ra sợ hãi và thất vọng khác. Những video như vậy thường chứa đầy tin đồn và truyền thuyết. Một câu chuyện tương tự đã xảy ra với video Blank Room Soup. Một chiếc máy ảnh độc đáo đã ghi lại được một sự kiện kỳ ​​lạ có thể đáng sợ hơn những gì nó xuất hiện lúc đầu.

quảng cáo

Blank Room Soup là gì?

Blank Room Soup làĐoạn video đã xuất hiện trên Internet một thời gian trước. Nguồn gốc của nó phải được truy tìm từ năm 2006. Đoạn video kể từ đó đã được tải lên YouTube nhiều lần, điều này đã không ngăn nó tạo sóng lần thứ hai, tiếng vọng của nó vẫn vang vọng qua động cơ.

Nội dung video súp phòng trống

Video Súp phòng trống cho thấy một người đàn ông thèm súp trong bộ quần áo bình thường (dường như tạp dề của anh ta không ảnh hưởng gì đến cơ thể anh ta). Sau một thời gian, những người với những con búp bê giống như cuộc sống tiếp cận anh ta và đánh bại người ăn, điều này thực sự gây ra sự cuồng loạn ở phần sau. Ngoài ra còn có một phần thứ hai của video. Không giống như phần đầu, nó không gây sợ hãi mà là sợ hãi, bởi vì người đàn ông ăn bằng vũ lực, và ở cuối đoạn phim ngắn, con búp bê nhanh chóng chạy đến anh ta. Video này kết thúc đột ngột, Reviewstieutien chia sẻ.

quảng cáo

Súp phòng trống xuất xứ

Người đầu tiên đăng video Súp phòng trống trực tuyến là Raymond Percy (kênh RayRayTV), được biết đến với tác phẩm trong loạt phim The Simpsons và nhiều bộ phim của Disney (từ sản phẩm mới – phim hoạt hình dễ thương “Ponchars”). Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức nói rằng anh ta không liên quan gì đến anh ta và rằng anh ta đã nhận được tài liệu từ video trong một email từ một người ẩn danh. Đạo diễn không thể không tạo ra những con rối sống động như thật. Nhân vật của anh ấy không được coi là xấu chút nào.

Percy giải thích tình hình một cách đơn giản. Trong chuyến thăm của nam diễn viên, quần áo đã bị lấy trộm trong phòng thay đồ. Theo nghĩa đen, một vài tuần sau, video với họ đã được gửi trong email của Ray.

quảng cáo

Cư dân mạng đã tập hợp một số phiên bản của những gì đã xảy ra. Ý tưởng về một tội ác ghê tởm trở thành ý tưởng chính. Quần áo của RayRay đã được sử dụng bởi những tên tội phạm đã bắt cóc người đàn ông tội nghiệp để đòi nợ. Họ nấu súp cho gia đình (chồng) và yêu cầu họ ăn. Câu chuyện gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển kinh điển và gây được tiếng vang cho khán giả. Giả định này bắt đầu được khẳng định như một sự thật đáng tin cậy.

Trở nên lan truyền nhờ YouTube, Súp phòng trống có một sự thay đổi mới. Ai đó đã thả một con vịt mà tác giả kéo từ sâu của darknet, và đoạn phim ngắn mang chất thần bí. Bất kỳ ai duyệt hoặc duyệt qua googles đều sẽ tìm thấy những tình huống tương tự hoặc đơn giản là đối mặt với những vấn đề nguy hiểm.

Những người hấp dẫn nhất có thể mất giấc mơ về những gì họ nhìn thấy, nhưng không chắc rằng họ sẽ tạo ra một video lớn hơn. Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc của video nhưng suốt 15 năm qua không ai có bằng chứng khẳng định ý kiến ​​phủ nhận.

Bạn có thể nhập những câu hỏi như vậy vào công cụ tìm kiếm. Nó sẽ không ảnh hưởng đến máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn và bạn cũng vậy. Chỉ cần truy cập các liên kết đáng ngờ là đủ.

Có khả năng là công chúng sẽ không nhìn thấy phần tiết lộ đầy đủ của mini-phim hoặc phủ nhận cốt truyện. Nhưng việc thiếu bằng chứng lâu dài cho lý thuyết ban đầu đã nói lên rất nhiều điều. Raymond Percy đã không tìm kiếm sự thật hoặc tìm thấy bất cứ điều gì đáng giá, bởi vì anh ta không đi sâu vào chi tiết. Anh tập trung vào một câu chuyện đáng lo ngại về một con búp bê mất tích và một bức thư bí ẩn. Đã có những người nổi tiếng trong những ngày đầu của Internet. Những người đam mê Trickster đã phát hành thiết bị này nhiều lần và tiếp tục làm như vậy.

Bạn nghĩ gì về meme vid? Tác giả của ý tưởng điên rồ nhất (nhưng thông minh nhất) trong các bình luận sẽ nhận được rất nhiều câu chuyện mà mọi người trên Runet không biết, được chia sẻ bởi Reviewstieutien.

5/5 - (404 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *