Blase Loan Loan cái tên khiến loạt sao nam Trung Quốc rén

Chúng tôi tổng hợp nội dung Blase Loan Loan cái tên khiến loạt sao nam Trung Quốc rén từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Trong phim truyền hình của Lý Dịch Phong, cái tên đáng chú ý nhất chính là Bối Loan Loan – người cung cấp hàng loạt bằng chứng chết người.

Bắn tung danh tính Loan Loan

Khi bộ phim của Lý Dịch Phong nổ ra, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng anh vô tội. Blase ngay lập tức chia sẻ bức ảnh chụp ông Lý tại khách sạn khiến làn sóng tẩy chay ngày càng lan rộng.

Được biết, nam diễn viên này và Blase khá thân thiết, anh chàng đã đưa cô nàng hot girl sang Thái Lan trước khi drama nổ ra.

Không chỉ vậy, cô gái này còn bị phát hiện từng xuất hiện bên cạnh nhiều sao nam nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nhận dạng Khoản vay Blase Loan 1

Còn nhớ cách đây không lâu nam Idol Seungri bị tố bán dâm, môi giới mại dâm, tham ô,… Được biết, Seungri có mối quan hệ khá tốt với Blase và được cô giới thiệu cho anh Phong.

Khi Seungri vào tù, không ai để ý đến mối quan hệ này cho đến khi Lý Dịch Phong bị gọi tên. Không chỉ vậy, Loan Loan còn quen biết và khá thân thiết với Vương Gia Nhĩ, Trần Vỹ Đình và nhiều sao nam Cbiz khác.

Nhận dạng Khoản vay Blase Loan 2

Blase Loan Loan năm nay 33 tuổi, sở hữu một thương hiệu thời trang và mỹ phẩm. Nhưng sau khi sự việc chấn động Cbiz nổ ra, nhiều người cho rằng cô nàng chỉ đang tạo bình phong để che đậy thân phận không hề tầm thường của mình.

Nhận dạng Khoản vay Blase Loan 3

Loan Loan sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng dù đã ngoài 30 tuổi. Không thể không kể đến gương mặt ngây thơ có phần nữ sinh ăn gian tuổi cùng với phong cách thời trang sang chảnh đã giúp cô tạo dựng được vẻ ngoài vô cùng cuốn hút.

Được biết, Blase đã cung cấp một văn bản tố cáo dài 10.000 từ và 272 là bằng chứng cho hành vi của 17 nhân vật trong đó có hàng loạt sao Hoa ngữ. Mới đây, Hồ Loan cũng đính chính tài khoản có tên Blase WanWan là giả mạo danh tính của mình.

Nhận dạng Khoản vay Blase Loan 4

Nhận dạng Khoản vay Blase Loan 5

Nhận dạng Khoản vay Blase Loan 6

Hãy theo dõi Reviewstieutien để chờ đón xem những cái tên tiếp theo sẽ được xướng tên trong hồ sơ bằng chứng mà Vay tiền Blase cung cấp nhé.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Blase #Loan #Loan #cái #tên #khiến #loạt #sao #nam #Trung #Quốc #rén

5/5 - (128 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *