Bts là gì? Bts là viết tắt của từ gì, ý nghĩa thực sự trên Facebook

Chúng tôi tổng hợp nội dung Bts là gì? Bts là viết tắt của từ gì, ý nghĩa thực sự trên Facebook từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Gần đây trên facebook xuất hiện từ viết tắt “bts”, lần đầu tiên nhìn thấy cũng không hiểu gì. Nhưng sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi đã biết được ý nghĩa thực sự của từ này. Từ này thường được sử dụng bởi các bạn trẻ thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc Kpop.

BTS là gì?

BTS là một nhóm nhạc nam hip-hop Hàn Quốc gồm 7 thành viên, ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch Bang Si-hyuk của Big Hit Entertainment thành lập. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment tại Hàn Quốc và Def Jam Japan tại Nhật Bản. Tính đến nay, nhóm này đã hoạt động được bốn năm. Trong 4 năm, cái tên BTS đã được rất nhiều người hâm mộ và quan tâm đến những chàng trai có gương mặt điển trai này.

Ngoài ra, theo một số câu trả lời khác, bts còn có nhiều nghĩa khác như

BTS = Trạm thu phát gốc
Dịch: BTS = Trạm cơ sở thu phát

BTS = với “teenword” nó là một từ lóng. Thường được sử dụng khi chửi ai đó, đó là một câu cửa miệng mà một số người thường sử dụng. Tuy nhiên câu này mình nghĩ bạn không nên dùng, và nếu thấy trên facebook thì nên hiểu là nhóm nhạc.

Trên đây là một số giải đáp về từ BTS, rất mong được các bạn góp ý về ý nghĩa của từ này.

Bài viết liên quan

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Hỏi Đáp
#Bts #là #gì #Bts #là #viết #tắt #của #từ #gì #nghĩa #thực #sự #trên #Facebook

5/5 - (373 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *