Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm

Chúng tôi tổng hợp nội dung Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Nhiều cô gái xinh đẹp Nhật Bản đã vô tình trở thành người mẫu, diễn viên JAV nóng bỏng chỉ vì những chiêu trò Idol không có tâm.

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất

Sau hàng loạt câu chuyện giải nghệ chỉ sau vài tháng ra mắt khiến người hâm mộ hụt hẫng, Thần tượng JAV đã lên tiếng minh oan cho mình.

Theo đó, có rất nhiều phim trường giải trí mọc lên như nấm tại Nhật Bản. Họ thường tổ chức các buổi thử giọng, hát, nhảy, chơi nhạc cụ,… Nhưng cuối cùng, các cô gái tham gia casting đều phải chụp ảnh 18+, thậm chí đóng phim se x.

Diễn viên JAV lộ góc khuất vòng 1

Ban đầu, họ sẽ tổ chức vòng sơ khảo để chọn ra những cô gái có hình thể và nhan sắc phù hợp. Sau đó, các cô gái này sẽ được ghi hình, quay MV, quay phim, chụp ảnh với nhiều cảnh quay gợi cảm với chi phí thấp.

Trong khi đó, những cô gái không đạt tiêu chuẩn về ngoại hình sẽ được tham gia các khóa đào tạo thanh nhạc, vũ đạo, diễn xuất với học phí đào tạo rất lớn.

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất 2

Ngay cả khi họ thu âm, quay MV hay thậm chí học các khóa học, các cô gái vẫn không được phép ra mắt với tư cách là Thần tượng Jpop.

Ngày qua ngày, họ phải làm theo lời của quản lý tại các hãng phim nếu không sẽ bị tung ảnh nóng, clip nóng lên mạng và phải bồi thường tiền hợp đồng.

Diễn viên JAV lộ góc khuất vòng 3

Rất nhiều cô gái đã bị cuốn theo và cuối cùng trở thành diễn viên JAV. Vì bị ép đóng phim người lớn nên các Thần tượng JAV này sẽ giải nghệ sớm. Trong khi những người khác chấp nhận tung ảnh sex như một sự đền bù và sau đó trở lại cuộc sống bình thường.

Diễn viên JAV lộ góc khuất 4

Bên cạnh những cô gái bị lừa tình, cũng có không ít cô gái chấp nhận đóng phim khiêu dâm để nổi tiếng. Bởi ở Nhật, cách nhanh nhất để giúp các cô gái trở nên nổi tiếng là trở thành một diễn viên khiêu dâm.

Diễn viên JAV lộ góc khuất 5

Trước đó, Eimi Fukada cũng là một trong những diễn viên JAV bị lừa trong buổi Thử giọng. Theo dõi Reviewstieutien để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Các #diễn #viên #JAV #bật #mí #chiêu #trò #săn #idol #vô #lương #tâm

5/5 - (185 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *