Cách bảo quản tôm hùm vận chuyển đường dài hiệu quả cùng Viet Moving

Chúng tôi tổng hợp nội dung Cách bảo quản tôm hùm vận chuyển đường dài hiệu quả cùng Viet Moving từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Xe tải chuyển hàng Vietmoving Vận chuyển tôm hùm đi khắp các tỉnh thành trong cả nước không ngừng hoạt động và ngày càng phát triển. Vậy có cách nào bảo quản tôm hùm hiệu quả để giữ được độ tươi ngon trong suốt hành trình vận chuyển dài ngày như vậy không?

Cất tôm hùm đi

Đối với các đơn hàng hải sản được giao trong vòng khoảng 30 phút, phương thức vận chuyển không dùng đá nói chung sẽ được sử dụng. Tôm hùm được sắp xếp gọn gàng trong các thùng, nơi giữ đá và vận chuyển tôm hùm.

Đối với các đơn hàng cự ly ngắn, dưới 40km, Vietmoving Thông thường sử dụng can nhựa và thùng nhựa có tỷ lệ nước với lượng tôm để vận chuyển. Ưu điểm của loại hình vận chuyển này là tôm hùm khỏe, không yếu đi và không bị hao hụt khối lượng khi cân. Nhược điểm chính là không chở được nhiều nên sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển.

Đối với những đơn hàng thủy sản lớn, quãng đường vận chuyển xa và thời gian vận chuyển dài thì nên sử dụng phương pháp gây mê bằng nước đá lạnh trong quá trình vận chuyển. Nói một cách đơn giản, những con tôm hùm được đặt trong một hồ nước lạnh như băng, sau khi đủ thời gian lạnh chúng sẽ ngủ đông, sau đó được bọc trong giấy báo và cho vào thùng xốp. Với mỗi thùng xốp, bạn nên để các chai đá bên trong nhằm mục đích làm mát môi trường bên trong. Sau đó, chỉ cần bơm oxy vào bình và bắt đầu vận chuyển. Khi sử dụng phương pháp này, tôm hùm được đảm bảo có thịt săn chắc khỏe mạnh trong thời gian dài vận chuyển và có thể vận chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào. Nhưng trên thực tế, tôm hùm chỉ tươi khi được bảo quản trong nước đá lạnh, và tốt nhất là cực lạnh.

Đặc biệt đối với tôm hùm được cấp đông lạnh có lớp đá khoảng 10% thì khi cho vào thùng xốp và lớp đá đó là đủ tiêu chuẩn giữ tôm đông lạnh trong 20 giờ. Từ đó bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng.

Làm thế nào để bảo quản tôm hùm được lâu?

Làm thế nào để bảo quản tôm hùm được lâu?
Làm thế nào để bảo quản tôm hùm được lâu?

Và nếu bạn muốn giữ tôm hùm tươi lâu, kể cả khi chúng chết thì cách tốt nhất là bạn nên cho chúng trực tiếp vào ngăn đá của tủ lạnh gia đình. Nhưng trên thực tế, không chỉ đông lạnh tôm hùm là bảo quản thành công. Có những quy tắc để có thể giữ cho hải sản luôn tươi ngon.

Cũng dễ thôi, chủ yếu là bạn cho tôm hùm vào tủ lạnh lần đầu thì lấy ra để vài ngày rồi sử dụng, không nên vo viên rồi để lại sẽ không tươi. .

Vietmoving Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác: vận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Cho thuê văn phòng, xe tải, v.v.

Thông tin liên hệ Vietmoving

  • Địa chỉ 1: 549/71/1 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: 168 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Địa chỉ 3: 105-107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0979.847.807 | 0909.847.807
  • E-mail: vietnammoving24h@gmail.com
  • Trang mạng: dichvuchuyennhatrongoi.org


Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: ẨM THỰC
#Cách #bảo #quản #tôm #hùm #vận #chuyển #đường #dài #hiệu #quả #cùng #Viet #Moving

5/5 - (172 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *