Cách Chơi Tướng Lee Sin Và Cách Khắc Chế Thầy Tu Mù Trong LMHT

Bạn là một game thủ lâu năm của game LMHT thì chắc hẳn đã từng nghe đến cái tên LeeSin. Bạn đã nắm được phương pháp chơi cũng như truyền thuyết về vị tu sĩ mù này chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu loại nhìn tổng quan về LeeSin trong game LOL.

LeeSin trong LMHT LOL là ai?

Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia, Lee Sin là một chiến binh sử dụng kỹ năng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Dù bị mất đi thị giác vào thời gian trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời kiểm soát an ninh quê hương chống lại bất kỳ người nào dám phá vỡ lẽ sự cân bằng thiêng liêng của nó. Kẻ địch đánh giá thấp phong độ thiền định của anh sẽ sớm phải chịu các cú đấm bỏng cháy và các cú đá xoáy rực lửa.

LeeSin trong LMHT LOL là ai?

Trong một lần bảo vệ ngôi đền thiêng nơi cất giữ tri thức phần lớn nền văn minh cổ đại. LeeSin đã khẩn cầu Long hồn ban cho mình sức mạnh. Một ngọn lửa thiêu rụi hầu hết da làm thịt và đôi mắt của LeeSin. Đổi lại anh ta nhận một nguồn sức mạnh hoảng hồn đánh tan hầu hết quân xâm lăng bằng một cơn bão quyền.

Cách chơi tướng Lee Sin hay nhất

Ngay khi mới khởi đầu vào trận. Hãy dùng hài hòa những kỹ năng của LeeSin để tiêu diệt đa số quái rừng càng nhanh càng tốt. Huy động đồng đội tối đa khả năng để cướp rừng và diệt đối phương. Đặt mình vào vị trí rừng của đối phương để chọn cho mình tuyến đường phản công phù thống nhất.

Cách chơi tướng Lee Sin hay nhất

Bạn nên tiêu dùng combo Q( Sóng Âm), trừng phạt, Q(Vô ảnh cước) để sock dame đối thủ nếu trong thời gian bạn đi rừng mà không bị cướp bùa.

Nếu bạn mang bùa đỏ trong tay thì hãy phấn đấu đảo đi gank tạo áp lực lên đối phương. Bởi vì lúc này LeeSin rất mạnh. Bạn cũng nên tìm thêm mắt để linh động hơn và tạo được combo tối ưu nhất.

Hoàn thành những vật dụng trấn phái lúc đã vào giữa trận. Thêm một người giao đấu tạo thêm thời cơ đi đến thắng lợi chung cuộc. Hãy kết liễu bất cứ kẻ địch nào ở sắp bạn dù là ở SP nào.

Càng về cuối trận thì sức mạnh của LeeSin giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó độ cơ động vẫn phát huy thấp. Hãy tận dụng khả năng cơ động của bản thân. Hãy mua mọi phương pháp phân tán nhóm của đối phương. Cùng lúc giúp đồng đội rảnh tay hơn để giao chiến.

Kỹ năng của Lee Sin

Loạn đả (Nội tại)

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh kế tiếp tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội năng

SÓNG ÂM / VÔ ẢNH CƯỚC (Q)

 • thời kì hồi chiêu (giây): 11/10/9/8/7
 • Tiêu thụ: 50
 • Phạm vi: 1100

Sóng Âm: Lee Sin phóng ra 1 luồng sóng âm đối chọi về vị trí đã chọn, gây 55/80/105/130/155 (+100% thêm sức mạnh công kích) sát thương vật lí lên kẻ địch trước tiên trúng phải, cho tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. Ví như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin sở hữu thể tung tiếp chiêu Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế.

Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao đến kẻ địch đã bị trúng phải Sóng Âm, gây 55/80/105/130/155 (+100% thêm sức mạnh công kích) – 110/160/210/260/310 (+200% thêm sức mạnh công kích) sát thương vật lí dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

HỘ THỂ / KIÊN ĐỊNH (w)

 • thời kì hồi chiêu (giây): 12
 • Tiêu thụ: 50
 • Phạm vi: 700

Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị đồng minh. Ví như ấy là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn kiểm soát an ninh khỏi 55/110/165/220/275 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương trong hai giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm đi 50%. Sau lúc Hộ Thể, Lee Sin với thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Kiên Định: Lee Sin nhận 10/15/20/25/30% Hút Máu và Hút Máu Phép trong 4 giây.

Địa chấn / DƯ CHẤN (E)

 • thời kì hồi chiêu (giây): 10
 • Tiêu thụ: 50
 • Phạm vi: 425

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 80/120/160/200/240 (+100% thêm sức mạnh công kích) sát thương phép. Nếu như địa chấn trúng phải một kẻ địch, Lee Sin mang thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Dư Chấn: Lee Sin làm thương tật các kẻ địch cạnh bên đã bị lộ diện bởi động đất trong 4 giây, giảm Tốc độ đi lại của chúng đi 20/30/40/50/60%. Tốc độ chuyển động sẽ dần dần hồi lại thông thường theo thời gian.

NỘ LONG CƯỚC (R)

 • thời kì hồi chiêu (giây): 110/85/60
 • Phạm vi: 375

Lee Sin thi triển 1 cú đá cực mạnh hất văng 1 tướng đối phương về phía sau, gây sát thương vật lí.

Các đơn vị chỉ tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn và chịu sát thương vật lý bằng cùng thêm ?% số Máu tối đa của tiêu chí ban sơ.

Cách lên đồ tướng LeeSin giúp bạn cân game

Khi đi rừng bạn nên trang bị Rựa thợ săn + Thuốc Tái sử dụng sẽ là đồ mở đầu của LeeSin. Giúp LeeSin có công dụng phục hồi cũng giống diệt quái được dễ dàng hơn. And lựa chọn ưu tiên là giày cơ động để tạo điểm tốt từ trận đấu đầu. Ở mỗi thời đoạn chúng ta có thể chọn lựa từng loại giày cân xứng.

Trang bị chính là rìu tiamat & rìu mãng xà giúp tăng bản lĩnh diệt quái mở đường để phụ trợ anh em.

Về cuối màn thì giáp thiên thần là một trong lựa chọn Gia Công Một trong những cuộc giao tranh. Nhưng nếu kẻ địch có khá nhiều pháp môn sư thì hãy lên Chùy gai & giày thủy ngân bạn nhé.

Tham khảo bảng bổ trợ tướng Lee Sin

lee sin la fai

Cách lên bảng bổ trợ tướng Lessin này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sở thích hay lới đánh của bạn mà lên bảng phụ trợ khác nhau.

Cách khắc chế LeeSin thầy tu mù

Bạn có thể khắc chế thầy tu mù LeeSin bằng tướng khác chả hạn như nữ vương cuồng nộ Rek’sai. Tướng Trundle cũng là 1 chọn lọc giúp mà bạn mang thể áp dụng lập tức. Bạn cũng mang thể dùng nữ vương nhện Elise để tương trợ đồng đội khi giáp ranh với thầy tu mù LeeSin. Vị tướng này sẽ suy yếu vào cuối trận nên hãy tận dụng triệt để cơ hội để đáp trả và khắc chế LeeSin bạn nhé.

5/5 - (166 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *