Cách Chơi Tướng Riven Mùa 13 – Cách Dùng Combo Chuẩn Nhất

Các kỹ năng của Riven sức mạnh cho thanh kiếm, & đánh giá của cô dùng sức mạnh đó để gây thêm sát thương.

 • (Các) thời gian hồi phục: 13
 • Tiêu thụ: Không tiêu hao
 • Phạm vi: 275

Riven kích thước công khai theo đường thẳng trước mặt. Mới khi kích hoạt thêm 2 lần.

Lần 1 & 2: Chém về phía trước, gây 15/35/55/75/95 (+ 40% / 45% / 50% / 55% / 60% sức mạnh). đánh phải được.

Lần 3: Bật lên không đập mạnh xuống mặt đất gây 15/35/55/75/95 (+ 40% / 45% / 50% / 55% / 60% sức khỏe) sát thương vật lý và tung kẻ cạnh tranh from point and point.

Cú nhảy này là để giúp cô ấy giải quyết kẻ thủ nhanh nhất.

Riven sẽ nhắm vào những con trỏ của trò chơi tiêu biểu, hoặc nếu không có đối tượng nào, Riven sẽ tấn công theo hướng cô đối mặt.

KÌNH LỰC (W)

 • Chiêu hồi giây phút (seconds): 11/10/9/8/7
 • Tiêu thụ: Không tiêu hao
 • Phạm vi: 260

Thanh gươm của Riven giải phóng một cơn sóng đối với các phương pháp cạnh tranh gây ra 55/85/115/145/175 (+ 100% thêm sức mạnh) sát thương vật lý & làm chúng ta choáng váng trong 0,75 giây .

Anh dũng (E)

 • (Các) thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8
 • Tiêu thụ: Không tiêu hao
 • Phạm vi: 250

Riven zoom theo hướng con trỏ đồng thời tự tạo nên một cái chặn nhanh đến 95/125/155/185/215 (+ 100% thêm sức mạnh) sát thương nhận vào một.5 giây.

Lưỡi kiếm lưu đày (R)

 • Chiêu hồi giây phút (seconds): 120/90/60
 • Tiêu thụ: Không tiêu hao
 • Phạm vi: 200

Vũ khí của Riven được cường hóa bởi các dòng định lượng trong giây, gia tăng? đã hát Chém Gió.

Chém Gió: Riven bắn một tia lửa từ đến quản lý thương mại, tất cả các máy bắn trúng phải dựa vào số lượng của chúng tôi. Tôi thất bại.

Tham khảo cách chơi tướng Riven hay nhất

Cách lên bảng ngọc chuẩn mùa 13 cho Riven

Tướng Riven
Chinh phục vẫn là bảng ngọc được sử dụng nhiều và là phần chọn dành cho hàng đầu của Riven Top đường trên

Chính thức phục hồi được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho Riven Bảng ngọc bên trên, nó giúp cô vừa gia tăng thêm sát thương và hồi máu. Đoạt chiến thắng + đánh tốc độ được xem là hai ngọc tiếp theo cho Riven, để bổ sung bình phục, thêm lượng vàng và kết hợp nhanh hơn. Chốt chặn chung cục là ngọc không bỏ qua dành riêng cho tướng cận chiến như Riven, để cô ấy giống như ngoài trận đấu.

Hai ngọc phụ lấy cốt + bổ sung cập nhật thêm cảm giác và giảm thiểu sát thương Riven, giúp cô gái chắc chắn là thuận lợi để kích hoạt kết hợp chuỗi tiếp cận cấu hình cũng đúng đối kháng với hạ đối phương.

Ngọc còn lại Riven cộng hưởng phòng thủ và x2 ứng dụng sát thương.

cách chơi tướng riven mùa 13
Hướng dẫn bảng ngọc Riven mùa 13 top cộng bổ trợ tăng sát thương và thêm chống chịu

Cách lên đồ Riven mạnh bá cháy

zv

Chùy hấp huyết với nội dung thần thoại cổ xưa giúp tăng thêm điểm hồi phục, gây sát thương lan & hút máu toàn phần là sản phẩm hoàn chỉnh cho Riven không nên bỏ.

Nguồn sát thương tập trung của Riven là vật lý thương mại nên Rìu đen là trang bị phái mạnh không thể giảm thiểu Riven cùng thời gian hồi chiêu, Xác xuất thường xuyên, SMCK và cộng thêm -> đó là thứ mà Riven phải có để cao nhất sát thương từ sức mạnh của mình trong số lượng tình yêu đối với bàn tay của cùng một thù.

Vũ Điệu Tử Thần là một trong những món ăn hoàn toàn sinh ra để dành riêng cho Riven, sát thương vật lý cao, giảm giây phút hồi chiêu và thêm một chút bản lĩnh sống sót, cực kỳ hợp với Riven.

Rìu mãng xà dọn dẹp vệ sinh nhanh hơn đồng thời bày bán định lượng thương mại và khả năng phục hồi đáng kể, tăng khả năng đi đường và đánh trận chiến.

Chung là Giáp thiên thần ngày càng tăng độ bình yên cho các pha lao vào giao tranh gây choáng ngợp, gây thương nhớ của Riven.

Trong khi nhờ vào khả năng chống đỡ cực nhanh và mạnh với cosplay phương pháp combo, cách lên đồ Riven sát lực cũng là một sự lựa chọn để dễ dàng bay đối với phương pháp.

Cách tăng kỹ năng cho RIven

Cách tăng kỹ năng đi Top cho Riven

Tự động tăng cường bảng kỹ năng cho tối đa Riven Q  ->  E  -> W :

cách chơi tướng riven mùa 13

Tam Bộ kiếm (Q):  tài năng & tạo ra đồng thời tên tuổi của Riven gây ra lượng sát thương lớn, do đó cần phải nâng cấp tối đa trước.

Anh Dũng (E): Giúp cô bé gia tăng cơ động & có công dụng bảo vệ cùng lớp, cần nâng cấp thứ 2 có vẻ ngoài dựa trên combo cùng Q.

Kình Lực (W) : Nâng cấp sau cùng, nhưng người chơi nên nâng cấp kỹ năng này 1 điểm tại vị trí 2, để mang lại cảm giác choáng ngợp cho Riven và nâng cấp thêm 1 điểm tại phần số 8.

Lưỡi kiếm Lưu Đày (R) của Riven phù hợp tăng cấp bậc.

Cách tăng kỹ năng cho Riven đi rừng mạnh nhất

Một cách khác được sử dụng cho Riven đi   Tối đa:  Q  ->  W  -> E :

cách chơi tướng riven mùa 13
Tăng kỹ năng theo cách này sẽ làm cho Riven bá đạo

Cách dùng combo chuẩn nhất cho Riven

Trận đấu đầu tiên không thật sự mạnh mẽ, chính vì vậy hãy chơi bình yên, chờ lên cấp 3 cùng đủ bộ kỹ năng cần thiết khi đó bạn có nhu cầu báo lỗi cũng chưa muộn.

Điều quan trọng nhất: bạn phải thành thục toàn bộ chuỗi của Riven, phối hợp và đánh giá xen kẽ & dẫn dắt câu chuyện quan trọng của kẻ thù, còn lượng sát thương của Riven thì khỏi phải bàn tới.

Nguyên nhân loại thường  xen kẽ  các kỹ năng có cần thiết giống như một Riven không? – Khi đánh thường  sẽ kích hoạt nội dung tại tìm Cổ Ngữ để tặng thêm sát thương.

Bộ combo 2

Q (vào tướng) ->  Q (quay lại) ->  Q (hất tung tướng) ->  ĐT  ->  E

Nếu không làm chậm tay, chúng ta cũng phải chèn chúng vào bình thường (ĐT) cho mỗi lần Q.

Hãy tận dụng  bụi cỏ  để tung ra những máy thả tốt nhất & tạo ra các bộ kết hợp nhanh chóng bất ngờ để kẻ thù không trở tay.

Bộ combo bậc 3

Q (tướng) ->  W (làm choáng) ->  ĐT  ->  Q (quay lại) ->  Q (hất tung) ->  ĐT  ->  E (lao lên tấn công hoặc rút lui nếu bất lợi)

bộ combo tiếp cận bất thần làm choáng váng:

E (quay cận) ->  Q (tiếp cận) ->  W (làm choáng) ->  ĐT  ->  Q2  ->  ĐT  ->  Q (quay cận) hoặc  E (tiếp cận) ->  W (làm choáng) ->  Q. _

Nâng chuỗi tổ hợp chiều cao

E  ->  R  ->  W  ->  Q  ->  R  hoặc  E  ->  R  ->  Q  ->  W

Mập là chuỗi kết hợp cực mạnh khi kết hợp cuối cùng, và không quên rằng: Đánh giá mọi lúc mọi nơi để Gia Công hóa 100% lượng sát thương của Riven.

Tam Bộ tìm Q ở  lần thứ 3  có thể giúp Riven sống sót một vài bức tường trong bản đồ -> hãy tận dụng điều đó cho các tình huống chính, truy lùng đối tượng hoặc bỏ chạy bình yên nhé.

Flash cùng Riven speed

Biến tốc độ là phép chuyển động kỳ quan trọng và cô bé, nó giúp Riven tạo ra các pha combo đầy bất thần giống như hạn chế nhiều mục tiêu, làm ra cải nhiều lúc sử dụng lại cả vòng đấu.

Vì thế, hãy giữ lại tốc độ cho những trường hợp quan trọng: như tiếp cận từ bên phải, hoặc chuyển đường … -≫ đừng sử dụng khi không cần đến sự lãng phí nhé.

Tham khảo một số chế độ tướng – Kẻ Lưu Đày sau nhé:

Riven mode mode

Trên đây chia sẻ của Chandlerhousebooks về bảng ngọc Riven mùa 13, cách sử dụng combo và một số cách lên đồ mới Riven để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team cùng đồng đội thành công với Kẻ Lưu Đày.

5/5 - (255 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *