Cách đặt tên khoảng trống Play Together, chèn ký tự đặc biệt, dấu cách

Nhiều người chơi Chơi Cùng nhau đã thắc mắc và hỏi Taimienphi rằng liệu có thể đặt tên cho dấu cách, dấu cách có dấu cách trong game Chơi Cùng nhau không? Nếu bạn có câu hỏi tương tự, hãy xem bài viết dưới đây để biết cách đặt tên cho không gian Chơi cùng nhau của bạn.

Tương tự với trò chơi Free Fire, Đấu trường giá trị hoặc PUBG MobileNgười chơi Play Together cũng có thể đặt tên cho các không gian cho các nhân vật hoặc vật nuôi bằng cách sử dụng các ký tự đặc biệt gọi khoảng cách Chơi cùng nhau.

hãy chơi cùng nhau

Cách đặt tên cho các ký tự không gian trong trò chơi Chơi cùng nhau

 

Hướng dẫn đặt tên không gian và không gian Chơi cùng nhau

Bước 1: Nhân bản ký tự khoảng trắng, khoảng trắng có tên Chơi nhau nằm trong bảng sau của Taimienphi, một dạng ký tự đặc biệt.

 

Bước 2: Đăng nhập vào trò chơi Chơi cùng nhau, vào Chơi cùng nhau thay đổi tên thú cưng hoặc Tên nhân vật tùy thuộc vào bạn => nhập nhân vật bạn muốn đặt tên cho tôi dán khoảng trống đã sao chép ở trên => nhấn tiết kiệm.
– VĐ: Chúng tôi đặt tên cho linh vật là “Chơi cùng nhau”PHÒNG TẮM

hãy chơi cùng nhau

Bước 3: Sau khi nhấn tiết kiệm, tên của linh vật Chơi cùng nhau đã được thay đổi. Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách đổi tên nhân vật Chơi cùng nhau của mình bằng một không gian tương tự.

làm thế nào để chơi cùng nhau

hãy chơi cùng nhau

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ten-khoang-trong-play-together-65499n.aspx
Play Together là game nhập vai phiêu lưu trực tuyến chứa nhiều mini game hấp dẫn, nơi bạn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách mua nhà, trang trí, câu cá, vui chơi, du lịch … cùng bạn bè. Tên nhân vật Chơi Cùng Luôn thể hiện đẳng cấp cao hơn, gây ấn tượng mạnh với những người chơi khác.

Tham khảo: Code Play Together

Các từ khóa liên quan:

Cách đặt tên cho các không gian Chơi cùng nhau

hướng dẫn đặt tên không gian Chơi cùng nhau, Mẹo đặt tên các ký tự đặc biệt của không gian trong Chơi cùng nhau,

5/5 - (119 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.