Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

Redstone (hay đá đỏ) là một trong những khoáng chất hiếm trong Minecraft, được sử dụng để tự động hóa một số quy trình. Bên cạnh cách khai thác phổ biến, có nhiều cách khác để kiếm Redstone trong Minecraft 1.19.

Như reviewstieutien.com đã đề cập ở trên, Đá đỏ nó là một thành phần quan trọng trong các công thức nấu ăn và cơ chế khác nhau trong Minecraft 1.19, giúp tự động hóa một số quy trình và cung cấp nhiều EXP để giúp người chơi lên cấp nhanh hơn.

Redstone trong Minecraft 1.19

Hướng dẫn đơn giản và hiệu quả để kiếm Redstone trong Minecraft

Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

1. Khai thác quặng đá đỏ

Người chơi có thể tìm thấy quặng Redstone được tạo ra trong Overworld dưới dạng các điểm ở cấp -63 đến 15, cấp càng thấp thì năng suất càng cao.

Cách tìm Redstone trong Minecraft 1.19

Ở đó:

– 5 bụi đá đỏ có thể được tìm thấy trong một phòng giam trong biệt thự trong rừng.
– 15 Bột Đá Đỏ được tạo ra tự nhiên như một phần của bẫy trong mỗi Kim tự tháp rừng.
– Có thể tìm thấy nhiều bụi đá đỏ trong các mạch điện ở các thành phố cổ.

Khi khai thác quặng Redstone, người chơi có thể nhận được 4 hoặc 5 bụi redstone (hoặc nhiều hơn với Fortune, trung bình 6 vân của redstone với Fortune III).

2. Trang trại phù thủy (Witch Farm)

Khi chết, phù thủy có thể rơi ra 0 – 2 Bụi Đá Đỏ. Số lượng bụi đá đỏ này sẽ tăng 1 tùy thuộc vào cấp độ loot, tối đa 0 – 5 bụi đá đỏ. The Witch’s Hut là một trong những nơi tốt nhất để trang trại phù thủy, nhưng nó yêu cầu nền tảng đẻ trứng và cấp độ ánh sáng từ 7 trở xuống.

Cách khai thác Redstone trong Minecraft 1.19

Để trang trại phù thủy và kiếm Redstone trong Minecraft 1.19, người chơi phải xây dựng nền tảng đẻ trứng từ túp lều phù thủy, sau đó tạo cấu trúc phun nước để tập hợp đám đông sinh sản vào một khu vực nhỏ và sau đó tấn công – chúng để lấy vật phẩm, sản phẩm và XP. Ngoài Redstone, người chơi cũng có thể nhận được Glowstone, Sugar, Gunpowder, Glass Chai, Spider Eyes và Sticks.

3. Loot rương

Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy lượng bột đá đỏ bên trong rương của các công trình kiến ​​trúc được tạo ra. Trong đó rương làng nào có tỷ lệ sinh cao nhất, a 44,8%.

4. Giao dịch với dân làng

Giao dịch với dân làng giáo sĩ là một cách khác để kiếm Redstone trong Minecraft 1.19. Ưu đãi đặc biệt này có sẵn ngay cả ở cấp độ người chơi mới.

– Trong Phiên bản Bedrock, các giáo sĩ cấp nhập cảnh bán 4 bụi đá đỏ cho 1 viên ngọc lục bảo.
– Trong phiên bản Java, giáo sĩ cấp độ bắt đầu bán 2 bụi đá đỏ lấy 1 viên ngọc lục bảo.

Lõi quang học Redstone trong Minecraft 1.19

5. Quà tặng từ dân làng

Trong phiên bản Java, khi người chơi có hiệu ứng trạng thái Anh hùng của Làng, anh ta sẽ nhận được một viên đá đỏ như một món quà từ một giáo sĩ, và có thể nhận được một số viên đá đỏ này bằng cách đột kích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-redstone-trong-minecraft-1-19-70360n.aspx
Như vậy ở bài viết trên reviewstieutien.com vừa hướng dẫn các bạn một số cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Taimienphi.vn để biết thêm thông tin về cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0- 3 Thúc giục)
DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách kiếm Redstone

Redstone trong Minecraft 1.19, Giành được Redstone trong Minecraft 1.19,

5/5 - (404 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.