Cách nhận Kim Cương Play Together VNG miễn phí

Nếu đang chơi Play Together VNG, chắc hẳn bạn cũng đã biết kim cương (Đá quý, Đá quý) quý như thế nào, với chúng bạn có thể mua bất cứ vật phẩm nào. Vậy làm thế nào để được nhận Kim cương Play Together VNG miễn phí, chúng ta cùng reviewstieutien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ngoài việc đổi Code Chơi Cùng VNG để nhận kim cương miễn phí, có rất nhiều cách để nhận được nguồn tài nguyên quý giá này như hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuần, xem quảng cáo hay hoàn thành mục tiêu trong hệ thống Play Pass.

Tham khảo: Code Chơi Cùng Nhau Mới Nhất

cách chơi Kim Cương chơi nhau

Cách kiếm kim cương miễn phí trong Chơi Cùng Nhau VNG

 

Mẹo để nhận Kim cương chơi cùng nhau miễn phí của VNG

1. Thứ tự hàng hóa
Đây là một hoạt động hay để nhận Kim Cương Chơi Cùng VNG miễn phí, chúng chỉ tồn tại trong một ngày và reset vào ngày hôm sau. Phần thưởng mà người chơi nhận được là ngẫu nhiên, lên đến 10 viên Kim Cương Chơi Chung Kết VNG miễn phí.

Cách chơi Kim Cương, Chơi nhau miễn phí trên Android

2. Món quà hôm nay
Chỉ cần xem quảng cáo là bạn có thể nhận Kim cương, Xu ngôi sao và 1 Hộp quà thần bí miễn phí trong Play Together VNG. Trong quá trình xem, bạn không nên bấm vào nút Skip (bỏ qua hoặc tua lại), hãy kiên nhẫn xem 7 video quảng cáo để nhận được phần thưởng xứng đáng nhất. Hoạt động hàng ngày được thiết lập lại vào 0 giờ sáng hàng ngày.

cách chơi Kim Cương, Chơi nhau miễn phí trên iOS

3. Chơi Pass
Play Pass là một hệ thống giống như Battle Pass của nhiều game khác, chỉ cần làm nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần hoặc xem quảng cáo để nhận điểm Crown. Khi thăng cấp Play Pass, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng, chẳng hạn như Kim cương chơi Cùng nhau miễn phí của VNG.

cách chơi Kim Cương chơi nhau miễn phí trên iPhone

4. Xem quảng cáo trong cửa hàng
Mặc dù xem quảng cáo trong Shop không cung cấp nhiều Kim Cương Chơi Cùng VNG miễn phí nhưng chúng cũng là một cách để có được nguồn tài nguyên quý giá này, số kim cương nhận được tại đây mỗi ngày sẽ thay đổi từ 1 đến 1 đến 8 và được cập nhật hàng ngày. ngày.

cách chơi Kim Cương chơi nhau

5. Hoàn thành thành tích, thành tích
Một cách khác để nhận KC Play Together VNG miễn phí là hoàn thành các thành tích và thành tích trong game. Nhưng cần lưu ý rằng độ khó của nhiệm vụ sau sẽ khó hơn nhiệm vụ trước, tất nhiên phần thưởng mà người chơi nhận được cũng giá trị hơn.

6. Bồi thường cho bảo trì và cập nhật
Mỗi khi Chơi Cùng VNG cập nhật phiên bản, nội dung mới hoặc sửa lỗi, nhà phát triển thường gửi tặng người chơi những viên kim cương siêu giá trị. Phần thưởng được gửi qua đường bưu điện và chỉ tồn tại trong 7 ngày nên bạn cần vào Thư ngay khi cập nhật game lên phiên bản mới nhất.

7. Tham gia các hoạt động và sự kiện trò chơi
Cùng Chơi VNG nổi tiếng là một trong những trò chơi hoạt động hấp dẫn nhất hiện nay, bạn có thể tham gia miễn phí giải đấu câu cá Kim Cương Kiếm Chơi Cùng VNG, thả cầy, trình diễn thời trang, rủ rê về nước. Nhận 500 kim cương khi chơi cùng nhau tại VNG tự do

Tham khảo: Cách trồng cây trong Chơi Cùng

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-play-together-vng-mien-phi-70326n.aspx
Khi đã có trong tay một lượng Kim cương miễn phí của Play Together VNG, bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích để cải thiện cuộc sống của mình. Ngoài ra, nếu có cách nào khác để nhận Kim Cương Chơi Cùng VNG miễn phí, hãy comment ở phần bình luận bên dưới, reviewstieutien.com sẽ cập nhật bài viết để mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận Kim cương Play Together VNG miễn phí

Cách Nhận Miễn phí Chơi Cùng Đá Quý VNG, Mẹo Chơi Cùng VNG Để Nhận KC Miễn Phí,

5/5 - (177 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.