Hướng dẫn cách tải video từ máy tính về iphone đơn giản mà hiệu quả

Bạn đã biết cách tải video từ máy tính về iphone chưa? Nếu chưa thì đừng qua bài viết chia sẻ cũng như Hướng dẫn cách tải video từ máy tính về iphone đơn giản mà hiệu quả tại reviewstieutien.com ngày hôm nay và ngay bây giờ nhé!

cach tai video tu may tinh ve iphone
Hướng dẫn cách tải video từ máy tính về iphone đơn giản mà hiệu quả

Hướng dẫn cách tải video từ máy tính về iphone đơn giản mà hiệu quả

Copy video từ iphone sang máy tính bằng itunes

iTunes

 • Bước 1: Tải và cài đặt iTunes vào máy tính. Sau khi cài đặt hoàn tất thì mở iTunes lên, rồi kết nối iPhone vào máy tính thông qua cáp USB đi kèm thiết bị. Đây là cách kết nối iphone với máy tính nhanh nhất.

Tải tại đây: Tải iTunes miễn phí

 • Bước 2: Trên giao diện chính của iTunes, nhấn vào Movies
 • Bước 3: Tiến hành tạo một Playlist bằng cách nhấn vào File > New > Playlist hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + N. Việc tạo Playlist mới là điều kiện bắt buộc để copy video vào iPhone.
 • Bước 4: Lúc này, sẽ có một cửa sổ nhỏ xuất hiện cho phép bạn đặt tên cho Playlist mới. Ở đây, chúng ta sẽ đặt là Phim-Download.com.vn. Sau đó, nhấn vào Playlist đó trong mục Movie Playlists, rồi kéo thả bất cứ bộ phim nào có định dạng MP4 vào trong iTunes. Hệ thống sẽ tự động nhận diện và cho bộ phim của bạn vào danh sách.
 • Bước 5: Tiếp đến là bước đồng bộ video vào iPhone, phải chắc chắn rằng đã kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp rồi nhé. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại
 • Bước 6: Nhấn vào thẻ Movies bên menu trái, rồi tích chọn vào ô Syns Movies và tích chọn vào video vừa copy vào ở mục Movies. Sau đó, nhấn Apply để đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang iPhone.
 • Bước 7: Bây giờ, bạn hãy mở iPhone lên, truy cập ứng dụng Videos. Tại giao diện Home Videos bạn sẽ thấy xuất hiện video vừa đồng bộ sang, chỉ cần nhấn vào đó là thưởng thức được. Còn muốn xóa video thì nhấn vào nút Sửa ở góc trên cùng bên phải màn hình, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng dấu trừ màu đỏ bên cạnh video.

Video hướng dẫn: 

Xem thêm: 

Sử dụng iCloud

iCloud

 • Đối với PC: Bạn thực hiện truy cập vào trang web: www.icloud.com
 • Đối với Mac: Đăng nhập vào ứng dụng iCloud trên điện thoại, nếu không có, bạn thực hiện truy cập vào trang web như đối với PC.

Thực hiện đăng nhập ID Apple để vào iCloud > nhấn chọn iCloud Drive.

Nhấn chọn vào icon đám mây để thực hiện tải video lên và chờ iCloud thực hiện.

Đối với iPhone, bạn truy cập vào Tệp (Files) > Duyệt (Browse) >  iCloud Drive, trên đây sẽ có video của bạn vừa tải lên > Nhấn vào video để xem >  Chọn icon chia sẻ > Chọn lưu video.

Video sẽ được lưu trong bộ sưu tập ảnh, bạn mở mục này ra là có thể xem video bất kỳ khi nào mình muốn

Sử dụng iTools

iTools

Cách thêm video vào iphone bằng itunes:

 • Bước 1: Thực hiện kết nối với iPhone qua cáp USB, mở phần mềm bằng iTools trên máy tính.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Videos, sau đó chọn mục Movies. Kéo thả video mà bạn cần copy vào khung trống “Drag Files or Folder to this Window”.
 • Bước 3: Nhấn chọn OK, lúc này video của bạn đã được sao chép thành công trên iPhone. Bạn chỉ cần mở video mình thích là đã có thể thưởng thức.

Sử dụng Dropbox

 • Bước 1: Upload video từ PC sang Dropbox. Nếu bạn đã cài đặt Dropbox cho Windows, bạn truy cập theo đường dẫn Files > My files > Upload files để thực hiện gửi video từ máy tính vào Dropbox. Nếu chưa cài đặt, thực hiện truy cập vào trang web Dropbox.com, thực hiện đăng nhập và upload các thư mục.
 • Bước 2: Cài đặt Dropbox trên iOS, đăng nhập tài khoản bạn dùng trên máy tính.
 • Bước 3: Sau khi đã đồng bộ, bạn có thể thực hiện truy cập và tải video từ máy tính sang app Dropbox của iPhone.

Sử dụng VLC

VLC

VLC là trình phát video đa nền tảng có thể được sử dụng cho cả iPhone và PC. Cách copy video vào iPhone bằng trình VLC tương đối đơn giản.

 • Bước 1: Thực hiện cài đặt VLC cho IOS trên iPhone
 • Bước 2: Mở VLC, click vào icon VLC ở góc trái trên cùng.
 • Bước 3: Nhấn kích hoạt Sharing via WiFi và thực hiện ghi nhớ địa chỉ IP.
 • Bước 4: Trên Windows, mở trình duyệt và nhập địa chỉ IP.
 • Bước 5: Truyền video từ PC sang iPhone, bạn có thể thực hiện kéo thả hoặc click bằng dấu cộng. Video sẽ được truyền tự động sang iPhone.
 • Video sẽ được lưu vào ứng dụng VLC. Nếu bạn muốn chuyển video sang bộ sưu tập ảnh, bạn chọn Save [số] video -> OK là đã có thể thực hiện lưu video vào máy tính thành công rồi.

Sử dụng cab USB trực tiếp là cách tải video từ máy tính về iphone cuối cùng

cab USB

Nếu bạn muốn copy video vào iPhone mà không muốn up lên iCloud thì bạn có thể sử dụng cáp USB để chuyển trực tiếp như sau: Kết nối iPhone với PC qua cáp USB. Sau đó xác minh độ tin cậy của thiết bị. Mở thư mục This PC trên PC > Chọn Apple iPhone (Tên iPhone của bạn) > Internal Storage > DCIM > 100APPLE. Trong đây có các file video và hình ảnh của bạn. Để copy video vào máy tính, bạn nhấn chuột phải vào file, chọn Copy > chọn thư mục lưu trữ trên PC > chọn Paste. Đối với cách này, bạn chỉ có thể chép video từ iPhone sang máy tính chứ không thể copy video từ máy tính vào iPhone.

Video cách chép nhạc vào iPhone mà không cần iTunes hay cáp


Bạn chỉ cần cài ứng dụng Musik Box trên App Store, sau đó cài đặt vào điện thoại iPhone, tải các bài nhạc từ máy tính lên ứng dụng là tự động đồng bộ lên ứng dụng đơn giản và bạn có thể thoải mái nghe nhạc.

Video Hướng Dẫn cách chuyển Video Từ Iphone sang Máy Tính Đơn Giản Nhất

Chính vì lý do bảo mật cao nên khi copy video từ Iphone ra máy tính sẽ khó khăn hơn 1 chút so với từ điện thoại samsung qua máy tính. Mọi người chỉ cần làm theo các bước sau đây:

B1: kết nối cáp sạc giữa laptop và iphone

B2: Khởi động phần mềm 3utools và Itune

B3: Tìm chọn video từ iphone thông qua computer và copy

B4: Lưu video vừa copy vào máy tính

Lưu ngay những cách này có khi bạn cần đến và biết áp dụng nhé! Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích dành cho mọi người và cũng không còn nhiều lo lắng khi đang xem trên máy tính và thích một các video nào đó muốn tải về cho chiếc iphone của mình mà không biết làm sao nha! Giờ đây đã quá dễ dàng rồi nhé!

5/5 - (316 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.