Cách thay đổi ngôn ngữ trong Google Chrome thế nào nhanh nhất?

Cách nhanh nhất để thay đổi ngôn ngữ trong Google Chrome với hướng dẫn từng bước thay đổi ngôn ngữ trong Google Chrome.

cach thay doi ngon ngu googlechrome 4
Cách nhanh nhất để thay đổi ngôn ngữ trong Google Chrome?

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Google Chrome

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách thay đổi ngôn ngữ trong Google Chrome.

Mọi người đều sử dụng google chrome muốn thay đổi ngôn ngữ thành google chrome để hiểu những gì họ đọc. Do đó, bài báo của sẽ giúp bạn cách thay đổi ngôn ngữ bạn muốn, trong Google;

Trước hết, bạn nên nhớ điều này rằng bạn không thể thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại iPhone hoặc Android của mình vì điều này sẽ sử dụng cài đặt ngôn ngữ của điện thoại của bạn và không google chrome.

Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thay đổi ngôn ngữ google chrome.

Bước 1:

Trước hết, hãy mở nó google chrome. Đó là biểu tượng hình cầu màu xanh lá cây, vàng và đỏ với một vòng tròn màu xanh ở giữa.

Bước 2:

Sau khi mở nó, bạn sẽ thấy 3 dấu chấm dọc ở trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy một menu thả xuống; Điều này sẽ có nhiều tùy chọn như in, truyền, tìm và hơn thế nữa. Nhấp vào tùy chọn “cài đặt”. Nó sẽ nằm ở cuối menu, ngay phía trên.

cach thay doi ngon ngu googlechrome 1

Bước 3:

Ngay sau khi bạn nhấp vào cài đặt, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác. Nếu bạn không nhấp vào bất kỳ mục nào trong số chúng, bạn sẽ thấy phần Nâng cao ở cuối trang. Điều này sẽ đưa bạn đến các tùy chọn nâng cao.

cach thay doi ngon ngu googlechrome 2

Bước 4:

Nhiều tùy chọn bổ sung sẽ ở phía trước bạn với nhiều tiêu đề hơn như tải xuống, ngôn ngữ và hơn thế nữa. Cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn “ngôn ngữ”. Bạn sẽ tìm thấy nó dưới tiêu đề ngôn ngữ (ở giữa trang).

Bước 5:

Bạn sẽ thấy ngôn ngữ hiện tại của mình và bên dưới bạn sẽ thấy liên kết “Thêm ngôn ngữ”. Nó nằm ngay bên dưới tùy chọn ngôn ngữ và khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên.

Bước 6:

Cửa sổ bật lên này sẽ hiển thị cho bạn nhiều ngôn ngữ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Cuộn xuống để xem ngôn ngữ bạn muốn sử dụng. Khi bạn tìm thấy ngôn ngữ của mình, hãy chọn hộp bên trái của ngôn ngữ đó.

Bước 7:

Sau khi nhấp vào nó, cuối cùng nhấp vào nút thêm. Đó là một nút màu xanh lam và khi bạn nhấp vào nó, ngôn ngữ đã chọn sẽ được đặt dưới tiêu đề ngôn ngữ.

cach thay doi ngon ngu googlechrome 3

Bước 8:

Cuối cùng, bạn cần đặt ngôn ngữ này làm ngôn ngữ mặc định. Đối với điều này, bạn cần nhấp vào bên phải của tùy chọn ngôn ngữ và nhấp vào tùy chọn Hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này.

Có một số ngôn ngữ như tiếng Anh không thể được đặt làm ngôn ngữ mặc định. Do đó, bạn phải nhấp vào một phương ngữ cụ thể của ngôn ngữ. Cuối cùng, khi bạn có thể đặt ngôn ngữ này làm ngôn ngữ mặc định của mình, bạn sẽ thấy nút khởi động lại ở bên phải của ngôn ngữ cụ thể mà bạn đã chọn làm ngôn ngữ mặc định của mình.

5/5 - (230 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *