Cách tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp thế nào?

Cách tìm điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp Hướng dẫn từng bước về cách xác định vị trí của nó Điện thoại Android.

dinh vi dien thoai android
Làm thế nào để tìm một chiếc điện thoại Android bị mất hoặc bị đánh cắp?


Bạn bị mất điện thoại Android và khối lượng tìm kiếm không xuất hiện. Trước khi bắt đầu thực hiện lại các bước của mình, bạn nên biết rằng Google cung cấp một cách dễ dàng để xác định vị trí điện thoại Android bị mất của bạn.

Nếu điện thoại của bạn được liên kết với tài khoản Google, bạn có thể tìm thấy điện thoại Android của mình rất dễ dàng bằng cách sử dụng Google.com.vn và đó là tính năng “Tìm điện thoại của tôi”.Quảng cáo

Cách xác định vị trí điện thoại Android bằng Google.com

1. Truy cập Google.com và nhập Find My Phone vào công cụ tìm kiếm.

2. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình từ trình duyệt web và điện thoại của bạn được bật và kết nối với Internet, nó sẽ xuất hiện trên bản đồ.

3. Nếu bạn có đồng hồ thông minh, máy tính bảng hoặc điện thoại khác cũng được kết nối với Internet và đăng nhập vào tài khoản Google của mình, Google cũng sẽ tìm thấy nó. Chọn menu thả xuống bên dưới bản đồ để chọn thiết bị Android bị mất mà bạn đang cố định vị.

Cách tìm điện thoại Android bằng báo thức

1. Nếu điện thoại của bạn ở gần và bạn không thể nhìn thấy nó, Google có thể giúp bạn tìm thấy nó bằng cách đổ chuông.

2. Chỉ cần chọn Đổ chuông dưới bản đồ và Google sẽ đổ chuông điện thoại của bạn ở mức âm lượng tối đa, ngay cả khi chuông điện thoại của bạn được đặt ở chế độ im lặng. Khi nghe thấy chuông, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và nhấn nút nguồn để ngừng đổ chuông.

Cách định vị điện thoại Android bằng Google Home

Nếu bạn có thiết bị Google Home và Tài khoản Google của bạn được liên kết với thiết bị đó, bạn không cần máy tính để tìm điện thoại bị mất của mình. Thay vào đó, chỉ cần nói, “Này Google! Điện thoại của tôi ở đâu? “Sau đó, Google Home sẽ đổ chuông điện thoại của bạn, ngay cả khi nhạc chuông được đặt thành im lặng.

Điều gì xảy ra nếu điện thoại của bạn vẫn bị mất hoặc bị đánh cắp?

Nếu điện thoại của bạn không ở gần và bạn không thể định vị nó trên bản đồ hoặc đổ chuông, Google có các công cụ bổ sung để giúp giữ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn cho đến khi bạn nhận được điện thoại của mình. .

Trong thư mục chứa điện thoại của bạn, hãy chọn Khôi phục. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một số tùy chọn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, khóa điện thoại, đặt số điện thoại để gọi trên màn hình khóa, liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc xóa điện thoại.

5/5 - (450 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *