Charles Sobhraj là ai? Điều đáng sợ về Charles Sobhraj

Charles sobhray là ai nước nào là charles sobhray bài đánh giá về con rắn Reviewstieutien .com chia sẻ những điều tuyệt vời về charles sobhray.

Charles Sobrage là ai?

Charles Sobhray là “Con rắn” hay “Kẻ giết người mặc bikini”, Charles Sobhray là một trong những kẻ lừa đảo và giết người hàng loạt đáng sợ nhất thế kỷ 20.

Quảng cáo

Được cho là đã giết chết ít nhất 20 du khách ở Đông Nam Á, Sobhray đã rình rập các nạn nhân dọc các tuyến đường du lịch nổi tiếng trong khu vực. Cần lưu ý rằng bất chấp quy mô tội ác của mình, Sobhraj đã cố gắng trốn tránh bị bắt trong nhiều năm. Một cuộc rượt đuổi mèo và chuột giữa Sobhraj và cơ quan thực thi pháp luật cuối cùng đã củng cố danh tiếng của anh ta như một “con rắn” trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, tội ác của Sobhray đã bắt kịp anh ta và anh ta hiện đang thụ án chung thân ở Nepal sau khi bị kết tội giết người.

Quảng cáo

Thu hút sự chú ý của khán giả trở lại nhờ loạt phim Các Con rắn trên BBC / Netflix vào năm 2021. Sobhraj nổi tiếng là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất thế kỷ 20. Theo Reviewstieutien .com, sự tò mò và cuốn hút của Sobhraj đối với anh ta dường như gần như không có giới hạn.

Charles Sobhraj la ai

Quảng cáo

Charles Sobhray là một kẻ lừa đảo

Sobhraj bắt đầu kiếm tiền thông qua trộm cắp, gian lận và buôn lậu. Anh ấy cực kỳ lôi cuốn, các lính canh đã nói nhỏ khi họ ưu ái anh ấy trong bất kỳ thời gian bị giam giữ nào. Bên ngoài, anh ta kết giao với một phần của giới thượng lưu Paris.

Thông qua giao lưu với xã hội cao, anh gặp người vợ tương lai của mình, Chantal Compagnon. Cô ấy vẫn trung thành với anh ta trong nhiều năm, thậm chí còn tặng anh ta một cô con gái, Usha, trước khi quyết định rằng cô ấy không thể nuôi dạy chúng khi sống theo lối sống của một tội phạm quốc tế. Cô trở lại Paris vào năm 1973, thề sẽ không bao giờ gặp lại Sobhray.

Charles Sobhray đã dành ít nhất hai năm để chạy trốn

Từ năm 1973 đến 1975, Sobhraj và người anh cùng cha khác mẹ của mình là Andre đã bỏ trốn. Họ đã đi qua Đông Âu và Trung Đông bằng một loạt hộ chiếu bị đánh cắp, phạm tội ở Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp.

Andre cuối cùng bị cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ (Sobhray đã trốn thoát) và đưa vào tù, chịu bản án 18 năm cho hành động của mình.

Charles Sobhraj bắt đầu lừa đảo khách du lịch ở Đông Nam Á

Sau khi Andre bị bắt, Sobhraj hoạt động một mình. Anh ta lặp lại một thủ thuật mà anh ta đã sử dụng để chống lại khách du lịch, đóng giả như một người buôn đá quý hoặc buôn ma túy và lấy được lòng tin và lòng trung thành của họ. Anh ta thường đầu độc khách du lịch để cung cấp cho họ ngộ độc thực phẩm hoặc các triệu chứng giống như bệnh kiết lỵ và sau đó cung cấp cho họ một nơi để ở.

Khôi phục hộ chiếu được cho là bị mất (thực tế đã bị anh ta hoặc một trong những cộng sự của anh ta đánh cắp) là một trong những điểm đặc biệt khác của Sobhray. Anh ta làm việc chặt chẽ với một cộng sự tên là Ajay Choudhury, một tội phạm cấp thấp đến từ Ấn Độ.

Những vụ giết người đầu tiên được biết đến của Charles Sobhray diễn ra vào năm 1975

Sobhraj được cho là đã bắt đầu hành động giết người của mình sau khi các nạn nhân của vụ lừa đảo của anh ta đe dọa sẽ vạch mặt anh ta. Vào cuối năm đó, hắn đã giết ít nhất 7 du khách trẻ tuổi: Teresa Knowlton, Vitali Hakim, Henk Bintanya, Koki Hemker, Charmaine Carou, Laurent Carrier và Connie Jo Bronzich, tất cả đều do bạn gái Marie-Andre Leclerc và Choudhury giúp đỡ.

Các vụ giết người khác nhau về hình thức và hình thức: không phải tất cả các nạn nhân đều có liên quan, và thi thể của họ được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau. Do đó, chúng không được các nhà điều tra liên kết hoặc được cho là có liên kết theo bất kỳ cách nào. Không rõ chính xác Sobhraj đã thực hiện bao nhiêu vụ giết người, nhưng người ta tin rằng ít nhất là 12 và không quá 25.

Charles Sobhrai và đồng bọn đã sử dụng hộ chiếu của nạn nhân để đi du lịch

Để trốn thoát khỏi Thái Lan mà không bị phát hiện, Sobhray và Leclerc để lại hộ chiếu của hai nạn nhân mới nhất của họ, đến Nepal, thực hiện hai vụ giết người cuối cùng của họ trong năm, và sau đó lại bỏ đi trước khi thi thể được tìm thấy và xác định danh tính.

Sobhray tiếp tục sử dụng hộ chiếu của các nạn nhân để đi du lịch, trốn tránh nhà chức trách hết lần này đến lần khác.

Charles Sobhray đã bị bắt nhiều lần trước khi bị kết án

Chính quyền Thái Lan đã bắt giữ và thẩm vấn Sobhray và các cộng sự của anh ta ngay từ năm 1976, nhưng với ít bằng chứng cứng rắn và áp lực lớn để không gây ra dư luận xấu hoặc làm tổn hại đến ngành du lịch đang bùng nổ, họ được trả tự do mà không bị buộc tội. Một nhà ngoại giao Hà Lan, Herman Knippenberg, sau đó đã tìm thấy bằng chứng có thể gài bẫy Sobhray, bao gồm hộ chiếu, tài liệu và chất độc của nạn nhân, Reviewstieutien .com đưa tin.

Charles Sobhray hiện ở đâu?

Charles Sobhray được trả tự do vào năm 1997 sau khi chấp hành xong bản án tù. Sau đó, anh trở thành một ngôi sao truyền thông, nhận lời phỏng vấn của các nhà báo, kiếm được hàng triệu đô la cho câu chuyện cuộc đời mình. Tuy nhiên, vào năm 2003, Charles đã có một quyết định kỳ lạ và táo bạo là đến Nepal, nơi anh ta có thể bị bắt. Ông sớm bị phát hiện và bị kết án tù chung thân, hiện ông vẫn ở đây 76 tuổi và sức khỏe rất kém.

Trong khi đó, đồng phạm của Charles, Marie-Andre Leclerc, cũng bị bỏ tù và năm 1983 được phép trở về Canada vì đang mắc bệnh ung thư. Bà mất năm 1984, hưởng thọ 38 tuổi. Trong loạt phim của Netflix, The Serpent được mô tả như một “Cái bóng ẩn trên con đường Hippie ở châu Á”. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thực của một kẻ sát nhân, một tên trộm và một bậc thầy ngụy trang quyến rũ ”, Tahar Rahim đóng vai Charles Sobhrai và Jenna Coleman đóng vai Marie-Andre Leclerc, Reviewstieutien .com chia sẻ.

5/5 - (116 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *