Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF

Free Fire trước đây đã từng hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng như BTS, Cristiano Ronaldo và Anitta. Hiện Free Fire đã kết hợp với nghệ sĩ tuổi teen Justin Bieber cho ra mắt nhân vật mới mang tên J Biebs, hãy cùng Taimienphi điểm qua những khả năng mới của nhân vật Free Fire trong J Biebs và xem anh chàng này có thực sự mạnh mẽ hay không nhé.

Garena thường tổ chức sự kiện sinh nhật Free Fire lớn hàng năm, và năm nay nó còn lớn hơn bình thường. Sự kiện Free Fire x Justin Bieber mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng và quà tặng độc quyền, đặc biệt là nhân vật J Biebs mới sẽ xuất hiện trong game. Cập nhật Free Fire OB35. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng nhân vật Biebs Free Fire, hãy chơi Free Fire OB35 Advance Server ngay bây giờ.

Tham khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

biebs chi tiết free fire justin bieber ff

J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF – Nhân vật trò chơi Garena Free Fire mới

 

Giới thiệu nhân vật Free Fire của J Biebs

J Biebs là một nhân vật mới trong Free Fire, dự kiến ​​sẽ ra mắt với bản cập nhật OB35. Qua những trải nghiệm thời thơ ấu của mình, J Biebs đã học được rằng câu trả lời cho các vấn đề của con người không nằm ở tiền bạc hay quyền lực, mà nằm ở mối liên hệ thực sự giữa con người với nhau. Đó là lý do tại sao anh quyết định sử dụng khả năng ca hát của mình để cống hiến bản thân và kết nối mọi người trên thế giới.

Thông tin chi tiết về justin bieber free fire

 

J Biebs Chi tiết kỹ năng nhân vật Free Fire, Justin Bieber FF

J Biebs Kỹ năng Free Fire là một kỹ năng bị động được gọi là Silent Sentinel. Cho phép tất cả các nhân vật trong khu vực 12 mét xung quanh người chơi chặn tối đa 15% sát thương bằng EP của họ. PE được khấu trừ từ các đồng minh sẽ được thêm vào PE của người dùng.
– Cấp độ 1: Đồng minh trong phạm vi 6m có thể chặn 7% sát thương bằng EP của họ.
– Cấp độ 2: Đồng minh trong vòng 8m có thể chặn 7% sát thương bằng EP của họ.
– Cấp 3: Đồng minh trong vòng 8m có thể chặn 10% sát thương bằng EP của họ.
– Mức 4: Đồng minh trong phạm vi 10m có thể chặn 10% sát thương bằng EP của họ.
– Cấp 5: Đồng minh trong phạm vi 10m có thể chặn 15% sát thương bằng EP của họ.
– Mức 6: Đồng minh trong phạm vi 12m có thể chặn 15% sát thương bằng EP của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-j-biebs-free-fire-70358n.aspx
Bằng cách tăng cấp độ của kỹ năng, người chơi nhận được phạm vi hiệu quả lớn hơn và giảm sát thương lớn hơn. Nhân vật này thường được thiết kế để chơi theo nhóm, với khả năng bị động chặn sát thương từ đồng minh. Các kỹ năng của nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF có thể kết hợp tốt với các nhân vật Andrew, Miguel và Luqueta. Chúng tôi cập nhật và chơi các phiên bản mới nhất của FF, FF Max để trải nghiệm các tính năng và nhân vật mới.

Các từ khóa liên quan:

J Biebs Chi tiết kỹ năng của nhân vật Free Fire

Mọi thứ bạn cần biết về Kỹ năng nhân vật trong Free Fire của J Biebs, Chi tiết kỹ năng của nhân vật trong Free Fire của Justin Bieber,

5/5 - (199 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.