cô đum là gì? Đúng nhất đọc ngay

codm là gì, nghĩa của từ quyến rũ là gì, cành cây là gì trong TikTok, Reviewstieutien giải thích ý nghĩa hay nhất đọc ngay sau đây.

Dum là gì?

co-dum là một cụm từ có nghĩa đặc biệt, Không ai biết anh ấy có ý gì, nhưng anh ấy xuất hiện nhiều đến mức tôi tiếp tục tìm kiếm GG Dum là gì?

quảng cáo

  • Co Dum là một bản dịch vui của từ Condom, là Ba con sói Ba Con Sói là gì thì Reviewstieutien không cần giải thích gì thêm các bạn biết rồi đó.

co dum la gi co dum co nghia la gi

Tiếp theo, Reviewstieutien chia sẻ với bạn những điều thú vị về dum của họ nhé!

quảng cáo

Điều thú vị về người dum của anh ấy

Ngay cả tổ tiên của chúng ta cũng lo lắng về tình dục an toàn. Theo các nhà nghiên cứu, bằng chứng đầu tiên được biết đến về bạn thật ngốc nhìn thấy trong các bức tranh hang động. Một hang động ở Pháp có tên Grotte des Combarreles có hình một người đàn ông đang sử dụng bao cao su trên tường. Bức tranh này được ước tính là 15000 năm tuổi.

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa rõ cái gì được dùng để ‘trang trí’ cho dương vật, nhưng thật thú vị khi biết rằng tổ tiên của chúng ta rất thông minh. bạn thật ngốc.

quảng cáo

Ba con sói đầu tiên được ghi lại vào thời kỳ đầu sau Công nguyên và được làm bằng vải lanh khâu tay. Bao ba con sói được thiết kế vừa khít với toàn bộ dương vật, những bao khác chỉ phù hợp với đầu dương vật. Ba con sói phổ biến từ những năm 1400 đến những năm 1700.

Theo một cuộc khảo sát về giới năm 2017, 68% Millennials nói rằng họ quan hệ tình dục nhiều nhất vào Ngày lễ tình nhân. Nghiên cứu này bao gồm hơn 3.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 34.

Trớ trêu thay, ngày 14 tháng 2 cũng là Ngày quốc gia về bao cao su ở một số quốc gia. Điều này rất thực tế vì một nghiên cứu khác cho thấy trung bình 87 từ được sử dụng mỗi giây trong Ngày lễ tình nhân. Tổng cộng có 7.516.800 bao cao su được sử dụng trong ngày lễ tình nhân.

Đừng mua vào huyền thoại này! Nhiều người nghĩ rằng sử dụng hai trụ có nghĩa là tăng gấp đôi khả năng bảo vệ, nhưng thực tế không phải vậy. Sử dụng kép KHÔNG cung cấp bảo vệ bổ sung. Trên thực tế, thâm nhập hai lần làm tăng nguy cơ vỡ ối, mang thai và lây truyền STI. Thay vào đó, việc tránh bị vỡ tập trung vào chất lượng sản phẩm của bạn, đảm bảo bạn sử dụng đúng kích cỡ và đảm bảo bôi trơn thích hợp.

Khi liên quan đến sức khỏe của bạn, đôi khi tốt nhất bạn nên tự mình giải quyết vấn đề. Theo số liệu gần đây, 40% bao cao su được bán cho phụ nữ. Phụ nữ chịu trách nhiệm về sức khỏe tình dục của mình và lên kế hoạch trước. Công chúa ngoan, Reviewstieutien com chia sẻ.

5/5 - (371 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *