Cooking show là gì? Điều đặc biệt Cooking show chưa ai biết

Chương trình nấu ăn là gì, chương trình nấu ăn tiếng việt là gì, Reviewstieutien .com giải thích chương trình nấu ăn là gì và điều đặc biệt của chương trình nấu ăn mà không ai biết.

Một chương trình nấu ăn là gì?

Một chương trình nấu ăn là một chương trình nấu ăn là một thể loại truyền hình phổ biến tập trung vào các nghề nấu ăn ít phổ biến hơn đáng kể. Lấy bối cảnh trong một căn bếp, một chương trình nấu ăn điển hình giới thiệu sự chuẩn bị các món ăn hoàn hảo của một đầu bếp nổi tiếng, người đã dành phần lớn thời gian của chương trình để thực hiện các hoạt động khác nhau. , liên quan đến việc chiên thực phẩm, cắt lát và cung cấp cho khán giả kiến ​​thức và lời khuyên – về thực phẩm – mà không ai sẽ nhớ vì họ quá bận rộn với những cảnh quay cận cảnh anh ấy chiên đồ ăn.

Quảng cáo

Trong khi các chương trình nấu ăn đã bị một số người gán cho là “vớ vẩn” hoặc thậm chí là “ngu ngốc”, nhưng chúng vẫn không khác gì. Trên thực tế, các buổi trình diễn nấu ăn mang tính giáo dục cao, với việc người dẫn chương trình dạy cho người xem nhiều khía cạnh của nghề ẩm thực. Đặc biệt không nên làm chương trình truyền hình về điều đó, Reviewstieutien .com chia sẻ với các bạn.

Các chương trình nấu ăn nổi tiếng nhất

Đầu bếp khỏa thân

The Naked Chef là một chương trình nấu ăn của đài BBC với sự tham gia của đầu bếp người Anh Jamie Oliver. Trong khi tiêu đề của chương trình gợi ý khác, Jamie đã thực sự dành riêng một bộ đồ cho chương trình – với tiêu đề thực sự đề cập đến sự đơn giản của các món ăn của anh ấy. Jamie thường thừa nhận rằng anh ấy không hoàn toàn hài lòng với danh hiệu mà anh ấy đã chọn. “Tôi đoán nó chỉ nghe có vẻ như một cái tên tuyệt vời vào thời điểm đó,” anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn mà Reviewstieutien .com chia sẻ với bạn.

Quảng cáo

Trong số tất cả các chương trình nấu ăn mà Jamie Oliver đã sản xuất (và ước tính hàng triệu), The Naked Chef đặc biệt quan trọng vì đây là lần đầu tiên anh ấy ra mắt và là duy nhất. Tên của anh ấy không xuất hiện ở bất cứ đâu trong tiêu đề.

Đầu bếp người Pháp

The French Chef là một trong những chương trình nấu ăn sớm nhất có Julia Child bí ẩn và được yêu mến trong vai trò người dẫn chương trình. Mặc dù Julia là người Mỹ chứ không phải người Pháp (một sai lầm khá lớn nếu bạn hỏi tôi), nhưng đầu bếp người Pháp đã thành công vang dội vào thời điểm đó, góp phần rất lớn vào sự phổ biến của thể loại nấu ăn. Nó vẫn còn được nhớ đến bởi những người bà hoài cổ ở khắp mọi nơi.

Quảng cáo

Bếp trưởng

Là một chương trình nấu ăn của Nhật Bản do Đài Truyền hình Fuji sản xuất, Iron Chef có cuộc đọ sức nấu ăn đầy kịch tính giữa một đầu bếp khách mời và cư dân của chương trình “Iron Chef”. Cả hai, mặc dù có tiêu đề gây hiểu lầm, nhưng đều được làm từ hàng trăm phần trăm thịt người đích thực.

Mỗi chương trình có một nguyên liệu chính được lựa chọn cụ thể mà hai đầu bếp phải sử dụng để đưa ra một công thức trong một khoảng thời gian ngắn vô lý và sau đó trình bày món ăn cho ban giám khảo vào cuối tập. Fuji TV sẽ phát sóng phiên bản mới của chương trình – với tựa đề Copper Chef – từ ngày 26 tháng 10 năm 2012. Copper Chef, Aluminium Chef và Kali Chef được lên lịch tiếp theo.

Bữa ăn 30 phút của Jamie

Jamie’s 30 Minute Meals là một bộ phim dài 40 tập được phát sóng vào năm 2010, trong đó Jamie Oliver (vâng, một lần nữa) chuẩn bị một bữa ăn gồm ba đến bốn món trong vòng chưa đầy ba mươi phút. Dựa trên cuốn sách công thức cùng tên của Jamie, nó hoạt động dựa trên tiền đề rằng Jamie có thể chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành một bữa ăn đầy đủ trong vòng chưa đầy nửa giờ – miễn là họ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có thể chỉnh sửa video nổi bật của ngón tay, Reviewstieutien .com chia sẻ với bạn.

Chương trình này không bị nhầm lẫn với chương trình khác của Jamie, Bữa ăn 15 phút của Jamie, Bữa ăn 30 phút của Rachael Ray, chương trình khác của Jamie Bữa ăn thứ 30 của Jamie và các bữa ăn chất lượng cao khác của Jamie có thời lượng không xác định.

Bếp trưởng

Một nhượng quyền thương mại cạnh tranh, Masterchef đặt các tài tử và đầu bếp gia đình chống lại nhau, buộc họ phải cạnh tranh trong một loạt các thử thách tàn khốc trong suốt mùa giải. Đây là một trong những chương trình nấu ăn thành công nhất mọi thời đại, đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia khác nhau, với phiên bản Úc của chương trình chỉ thu hút được dưới 20 tỷ người xem trong đêm chung kết gần kề. ở đây nhiều nhất.

Một phiên bản khác của Masterchef hiện đã được sản xuất ở mọi quốc gia trên thế giới; Tất nhiên, ngoại trừ Vatican và Nam Cực.

Chủ nhân của địa ngục

Phiên bản Mỹ của chương trình tương tự có một nhóm 18 đầu bếp nghiệp dư phải cạnh tranh để có cơ hội trở thành bếp trưởng của một nhà hàng ưu tú trong Hell’s Kitchen. Chương trình được tổ chức bởi Gordon Ramsay đáng kính, một người đàn ông có khiếu thẩm mỹ và cảm quan hoàn hảo, người có phương pháp tổ chức một chương trình truyền hình là đứng xung quanh và hét lên những lời tục tĩu về phía ông.

Mặc dù Hell’s Kitchen thành công vang dội, nhưng bản chất kỳ quặc của Ramsey thường bị các nhà phê bình – bao gồm cả chính Satan, người đã kiện Ramsey vào năm 2010 vì “tạo cho Hell một hình ảnh xấu”. Tuy nhiên, ngày ra tòa của anh ta vẫn chưa được ấn định, và trong khi Hoàng tử bóng tối đã giải thích rằng điều này là do sức khỏe của anh ta liên tục yếu, nhiều khả năng anh ta chỉ đơn giản là quá sợ hãi khi ở bên cạnh. phòng có ramsey Reviewstieutien 4u .com chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (353 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *