Digipack là gì? Giải thích Digipack mới nhất đọc ngay

Digipack là gì, CD Digipack nghĩa là gì, Digipack trong tiếng việt là gì, Reviewstieutien giải thích nghĩa của từ Digipack đọc mới nhất hôm nay.

Digipack là gì?

Digipaks được sử dụng bởi các ban nhạc và nhãn hiệu trên khắp thế giới để cung cấp các sản phẩm phiên bản giới hạn cho người hâm mộ nhưng chính xác thì nó là gì?

Quang học cao

Về vấn đề này CD Digipaks là gì? Digipak CD là một gói thẻ in thường được sử dụng trên đĩa CD và / hoặc DVD. Digipak, được làm bằng bìa cứng, có một hộp nhựa bên trong có thể chứa một hoặc nhiều đĩa.

Các đĩa này được giữ trong các khay nhựa (flexitrays), được gắn vào digipak. Nói chung, bao bì bên ngoài được làm bằng bìa cứng in tiêu chuẩn – thiết kế tiêu chuẩn này được các nhà sản xuất digipak lựa chọn và có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật của một album hoặc DVD.

Quang học cao

Một Digipak có hình dạng và kích thước giống như Hộp đựng CD Jewel tiêu chuẩn, tuy nhiên nó được làm bằng ván thân thiện với môi trường. Sự khác biệt với digipak là ví / trang sức Đĩa CD có khay nhựa để đựng đĩa – nói chung là một sản phẩm chắc chắn hơn.

Lịch sử của digipak bắt đầu từ năm 1974, khi công ty điện tử Philips của Hà Lan bắt đầu phát triển đĩa âm thanh quang kỹ thuật số với mã sửa lỗi.

Quang học cao

Năm mươi năm sau, những chiếc đĩa này là một phần cơ bản của cuộc sống trong thế kỷ 21. Bao bì CD Digipak có vỏ ngoài bằng bìa cứng được thiết kế đặc biệt. Bên trong có một hoặc nhiều khay nhựa có thể đựng đĩa CD.

Digipack la gi

Digipak trông như thế nào?

Digipak có thiết kế, hình dạng và kích thước tương tự như hộp đựng CD Jewel tiêu chuẩn. Nhưng khung bên ngoài được làm bằng bìa cứng in, và đĩa CD được giữ bằng cách gắn nó vào khay nhựa.

Digipaks khác nhau

Loại Digipak phổ biến nhất là hộp 4 tấm. Digipak có thể được làm thành 6 hoặc 8 tay áo với 1, 2, 3 hoặc 4 đĩa và có thể thêm một tập sách nhỏ.

6 bảng sao chép đĩa CD Digipak

Định dạng này là lựa chọn yêu thích của các nghệ sĩ hãng lớn ở khắp mọi nơi vì nó mở ra giống như một cuốn sách, mang đến cho người mua trải nghiệm phong phú hơn ngoài việc chỉ thưởng thức đĩa CD.

Bấm vào đĩa CD

Digipack

Có gì trong đĩa CD Digipak?

Songbook – cung cấp thông tin chi tiết về các bài hát có trong CD

Tài liệu quảng cáo – hướng khách hàng đến tài liệu phù hợp hơn

Cảm ơn – một số nghệ sĩ nổi tiếng gửi thư cảm ơn đến người hâm mộ của họ

Tracklist – thứ tự các bài hát trong CD, văn bản được xuất bản trên trang Reviewstieutien com.

5/5 - (200 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *