Drop Test là gì? Điều đặc biệt về Drop Test bạn chưa biết

Drop Test là gì, tự mình drop test là gì, Reviewstieutien giải thích ý nghĩa của drop test và điều đặc biệt của Drop Test mà bạn chưa biết.

DropTest là gì?

Kiểm tra thả là Kiểm tra thả là một thử nghiệm được thực hiện để kiểm tra tính ổn định của sản phẩm. Kiểm tra thả là Kiểm tra thả thường là hành động thả một vật thể từ độ cao xác định trước xuống vật thể hoặc bề mặt thứ hai. Đối tượng kiểm tra có thể là vật được đánh rơi hoặc vật thể / hạt mà vật thể được nhặt lên.

quảng cáo

Kiểm tra thả đánh giá khả năng chống rò rỉ của sản phẩm. Vì sản phẩm có thể bị vỡ trong suốt vòng đời của sản phẩm, nên điều quan trọng là sản phẩm phải được thiết kế để chịu được ít va đập nhất. (Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là các thiết bị này đã được cố ý làm rơi.) Trước khi thử nghiệm, phải xác định số lần rơi, độ cao của điểm rơi và mặt đất nơi sản phẩm rơi.

Drop Test la gi

quảng cáo

Trong quá trình thử nghiệm, một sản phẩm được thả “tự do” nhiều lần, từ độ cao cố định, xuống bề mặt phẳng. (Vật được thả từ vị trí đứng yên và không bị ném hoặc bị kéo.)

Các đơn vị thử nghiệm được đặt theo một hướng cụ thể (ví dụ: úp, ngửa, nghiêng, v.v.) cho mỗi lần thả.

quảng cáo

Sau mỗi lần rơi, thiết bị sẽ được kiểm tra mức độ hư hỏng. Các thiết bị có nhược điểm đáng kể, chẳng hạn như sự cố về nguồn điện, quyền truy cập dữ liệu và quyền truy cập dữ liệu, đã không thành công trong bài kiểm tra sau thả.

Nhiều yếu tố làm tăng cường độ của bài kiểm tra, bao gồm sự gia tăng số lượng giọt cần thiết, độ cao của bề mặt, cường độ rơi và sự giảm nhiệt độ của thiết bị trong suốt mùa thu (khi cây trồng đổ rạp). ). trở nên nghiêm trọng hơn trong tác động).

Sản phẩm điện tử Thử nghiệm Thuốc

Trong suốt vòng đời của một sản phẩm điện tử, rất có thể một lúc nào đó nó sẽ hỏng hóc. Tổng chi phí sở hữu cho người dùng cuối của sản phẩm phụ thuộc vào cách sản phẩm chịu được sự sụt giảm này.

Chúng tôi kiểm tra độ bền hoặc hư hỏng của các sản phẩm điện tử khi bị rơi. Ngoài giọt ban đầu này, hầu hết các sản phẩm đều chứa nhiều giọt.

Độ lớn của sự sụt giảm có thể thay đổi từ mức cao nhất (xảy ra thường xuyên hơn) đến mức giảm thấp hơn xảy ra thường xuyên hơn, được gọi là “giọt”.

Vì không có tiêu chuẩn thiết lập nào được thử nghiệm trên các thiết bị điện tử ngày nay, điều quan trọng là các công ty phải hiểu các tiêu chuẩn áp dụng và các yếu tố cơ bản cũng như xác định độ tin cậy của các sản phẩm điện tử.

Cân bằng phương pháp được sử dụng để xác định khả năng chống hư hỏng trong trường hợp người tiêu dùng là điều quan trọng trong việc đánh giá liệu phương pháp đánh giá hoặc thử nghiệm có phải là biện pháp hợp lệ, hoặc là hướng dẫn về cách sản phẩm sẽ tồn tại trong quá trình sử dụng thực tế của anh ta.

Khi đánh giá độ bền của một sản phẩm điện tử trong trường hợp rò rỉ, điều quan trọng là phải hiểu:

  • Các tiêu chuẩn khác nhau về kiểm tra rò rỉ, với những hạn chế của chúng.
  • Cách thức đổ sản phẩm có thể có tác động đáng kể đến thiệt hại tích lũy mà sản phẩm có thể phải chịu.

Đối với các giọt tần số thấp mà một sản phẩm có thể tiếp xúc, sản phẩm được kiểm tra như thế nào để đảm bảo mức độ chống hư hỏng.

5/5 - (114 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *