Facebook thêm tính năng mới, đánh giá nhu cầu của người dùng

Chúng tôi tổng hợp nội dung Facebook thêm tính năng mới, đánh giá nhu cầu của người dùng từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Facebook đang cố gắng thay đổi và giải quyết những phàn nàn của người dùng về nội dung, cải tiến thuật toán trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với TikTok.

Mark Zuckerberg đưa ra lý do để người dùng quay lại Facebook

Mới đây, theo TechCrunch, Facebook vừa tung ra một phương pháp mới để đánh giá chính xác nhu cầu của người dùng. Cụ thể, người dùng có thể thoải mái lựa chọn nội dung muốn xem thông qua các tùy chọn “Hiển thị thêm” và “Hiển thị ít hơn”.

Nếu người dùng chọn “Hiển thị thêm”, Facebook sẽ tạm thời tăng xếp hạng cho bài đăng đó và nội dung tương tự sẽ được tăng lên. Ngược lại, xếp hạng cho những nội dung này sẽ giảm khi người dùng chọn “Ẩn bớt”.

Mark Zuckerberg đưa ra lý do để người dùng quay lại Facebook

Theo đại diện Facebook, lựa chọn trên sẽ ảnh hưởng đến khả năng hiển thị bài đăng trong vòng 60 ngày vì các nghiên cứu trước đây cho thấy xu hướng ưa thích nội dung của người dùng trên nền tảng này chỉ kéo dài vài tuần. .

Mark Zuckerberg đưa ra lý do để người dùng quay lại Facebook

Facebook hy vọng sẽ làm cho hệ thống AI của mình thông minh hơn và phản hồi nhanh hơn bằng cách cung cấp cho người dùng hai tùy chọn cho nội dung mà họ quan tâm.

Sự thay đổi này cho thấy Facebook đang nỗ lực giải quyết những phàn nàn từ người dùng về quá nhiều bài đăng trên trang chủ mà họ không quan tâm. Nhờ tính năng này, người dùng có thể kiểm soát những gì xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu.

Mark Zuckerberg đưa ra lý do để người dùng quay lại Facebook

Bên cạnh đó, có thể Facebook đang cố gắng cải thiện thuật toán của mình tốt hơn, tiếp cận chính xác nội dung người dùng muốn xem để cạnh tranh với TikTok.

Hãy truy cập Reviewstieutien.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: KINH NGHIỆM
#Facebook #thêm #tính #năng #mới #đánh #giá #nhu #cầu #của #người #dùng

5/5 - (458 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *