Top 12 game chiến thuật miễn phí nhưng rất ra gì và này nọ [Game Hay]

Các game chiến thuật miễn phí dưới đây đều là những viên ngọc quý của thể loại này, mang đến những trải nghiệm thỏa mãn mà không tốn một xu nào.

Top 12 Game Chiến Thuật Miễn Phí Nhưng Rất Ra Gì Và Này Nọ [game Hay]

Game chiến thuật là một trong những thể loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động. Có rất nhiều game chiến thuật hay dành cho game di động, nhưng tất cả đều mang đến trải nghiệm “khó đỡ”. Và những thứ này có xu hướng tốn kém tiền bạc.

Vậy còn những trò chơi chiến lược không (hoặc sẽ không) khiến bạn mất một xu thì sao? Tất nhiên, việc trao đổi mua hàng trong ứng dụng vẫn cần thiết trong các trò chơi di động này. Một số sẽ cấp cho bạn gói đầy đủ sau khi nạp đầy đủ. Nhưng tất cả chúng đều cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm mà không phải trả phí trả trước.

Top 12 game chiến thuật miễn phí mới nhất

Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược xoay quanh việc kiểm soát bản đồ, chiến đấu với các bộ tộc của kẻ thù, khám phá những vùng đất mới và làm chủ công nghệ mới. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai người thống trị một bộ tộc, luôn cố gắng xây dựng một nền văn minh cho riêng mình thông qua những trận chiến theo lượt đầy kịch tính.

Battle Of Polytopia
Battle of Polytopia game hay

Bản đồ chiến đấu của Polytopia được tạo ngẫu nhiên, trò chơi có 16 bộ lạc độc đáo và lối chơi 4X (Khám phá, Mở rộng, Khai thác và Tiêu diệt) và các chức năng cho cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Trò chơi đã được tải xuống hơn 13 triệu lần trên cả di động và PC.

Tải xuống Battle of Polytopia cho Android 

Plague Inc.

Plague Inc. Hoàn toàn loại bỏ kịch bản anh hùng thông thường là cứu sống và thay vào đó yêu cầu bạn quét sạch những vùng đất rộng lớn của nhân loại. Đây không phải là một mô phỏng tâm lý, mà là một mô phỏng phòng chiến tranh chiến thuật đen tối thú vị, xung quanh việc tạo ra và lây lan vi rút.

Plague Inc.
Plague Inc. game hay

Cách dễ nhất để giành chiến thắng là lập chiến lược để giải phóng một loại virus chết người ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Từ khó? Tuy nhiên, trò chơi chiến lược này sẽ hỗ trợ bạn trong từng bước bạn thực hiện, điều này làm cho trò chơi bớt phức tạp hơn.

Tải xuống trò chơi Plague Inc. android

Pocket City

Pocket City là một trò chơi chiến lược xây dựng thành phố gây nghiện, nắm bắt được phép thuật SimCity cổ điển, nhưng với tốc độ và tính trực quan mà bạn mong đợi trong một trò chơi di động.

Pocket City
Pocket City trải nghiệm mới

Người chơi sẽ trở thành thị trưởng của thành phố đang được xây dựng, nơi bạn sẽ xây dựng các khu dân cư, thương mại, công nghiệp, công viên và khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện, tương tác, thậm chí trải nghiệm những thay đổi thời tiết thực tế và thiên tai thời tiết bất cứ lúc nào.

Tải xuống Pocket City Game cho Android

Crush Your Enemies

Crush Your Enemies có mọi thứ bạn yêu thích trong một trò chơi chiến lược: lập kế hoạch, lựa chọn các loại đơn vị khác nhau, quản lý tài nguyên, chiếm lãnh thổ của kẻ thù và đánh bại đối thủ của bạn thông qua các chiến thuật chiến lược. trí thông minh của bạn Tất cả được gói gọn trong một trải nghiệm chặt chẽ và mãnh liệt mà bạn có thể tận hưởng cho dù bạn có ít thời gian đi chăng nữa.

Crush Your Enemies.
Crush Your Enemies game hay

Theo đó, chúng ta có một thế giới giả tưởng khá sáo rỗng với những hiệp sĩ dũng cảm, yêu tinh xinh đẹp và những người nhỏ bé mê đá quý. Generia là một thế giới khác … may mắn là có những kẻ man rợ tàn bạo đến cướp bóc, khoe khoang, uống bia, sử dụng ngôn ngữ hôi hám và nói chung là khiến mọi thứ trở nên thú vị. Và đoán xem? Bạn sẽ dẫn dắt họ!

Tải game Crush Your Enemies cho Android 

Clash of Clans

Clash of Clans có thể không phải là một trò chơi chiến lược miễn phí nặng nề, nhưng bạn sẽ thấy mình đang xây dựng căn cứ, xây dựng quân đội cũng như tấn công và cướp bóc căn cứ của người khác.

Bạn cần phải thành thạo tất cả các loại nhân vật khác nhau mà bạn có thể tạo ra cho quân đội của mình, tận dụng tốt nhất chúng để tấn công một cách chiến lược nhằm giữ cho bang phái của bạn ổn định.

Clash Of Clans
Clash of Clans trải nghiệm hay

Từ những kẻ man rợ hung dữ với bộ ria mép vinh quang đến những pháp sư pyromaniac, hãy nâng cao đội quân của riêng bạn và dẫn dắt gia tộc của bạn đến chiến thắng.

Tải Game Clash of Clans cho Android

Hoplite

Hoplite là một trò chơi chiến lược theo lượt tập trung vào việc tính toán các chuyển động xung quanh bản đồ nhỏ. Mục tiêu của trò chơi là khiến bạn phải suy nghĩ trước khi hành động khi mỗi bước đi đều có giá trị!

Hoplite
Hoplite trải nghiệm tốt

Bạn phải thực hiện các lựa chọn chiến lược để nâng cấp khả năng của mình. Các cấp độ của trò chơi được tạo ngẫu nhiên, mang lại trải nghiệm độc đáo cho mỗi thử thách.

Tải Game Hoplite cho Android

Rush Royale

Rush Royale Evolution: Một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp trong bối cảnh giả tưởng kỳ ảo của những người sáng tạo ra Utopia và HAWK: Battle for Freedom Squadron. Trong đó, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ lâu đài khỏi sự tấn công của lũ quái vật hung dữ bằng một đội quân nhỏ gồm pháp sư, cung thủ và chiến binh.

Rush Royale
Rush Royale game hay

Rush Royale diễn ra trong hai chế độ thời gian thực, bao gồm các trận chiến PvP giữa bạn và những người chơi khác và chế độ co-op để cùng nhau chiến đấu chống lại làn sóng quân địch ngày càng hùng mạnh. Người chơi cần tiết kiệm năng lượng trong các trận đấu để củng cố hàng thủ của đội mình. Ngoài ra, người chơi có thể chiêu mộ quân mới và nâng cấp các đơn vị hiện có trên chiến trường để xoay chuyển cục diện trận chiến.

Tải Game Rush Royale cho Android

Battleplans

Ngoài chiến đấu, người chơi phải quản lý và khai thác tài nguyên để đảm bảo rằng quân đội của mình không bị cạn kiệt. Chú trọng hơn đến yếu tố chiến thuật, việc lập kế hoạch và bố trí quân đội là rất quan trọng. Bởi vì chiến thắng hay thất bại trong trò chơi chiến thuật Battleplan được quyết định trong chớp mắt cho dù bạn quyết định dàn xếp với kẻ thù trong một cuộc tấn công công bằng hay phòng thủ co cụm trên sân nhà.

Battleplans
Battleplans mới nhất

Ngoài ra, các vật phẩm thu được sau trận chiến cũng có thể thay đổi kết quả của trận đấu. Từ việc nâng cấp hoặc tuyển dụng các đơn vị mới – quân đội của bạn cần được phát triển để trở nên mạnh mẽ và đa dạng hơn, đủ để đối phó với bất kỳ loại kẻ thù nào.

Tải xuống trò chơi Battleplans cho Android

Star Trek: Fleet Command

nội bộ Bộ chỉ huy Hạm đội Star Trek, người chơi phải triệu hồi các kỹ năng của riêng mình về chiến lược, chiến tranh, ngoại giao và khả năng lãnh đạo để thống trị vũ trụ. Bối cảnh của trò chơi là về một thiên hà đang trên bờ vực chiến tranh, nơi các lực lượng Liên bang, Klingon và Romulan đang chiến đấu để giành quyền kiểm soát Nhóm Alpha và Beta.

Với tư cách là chỉ huy của một căn cứ ngôi sao ở rìa của không gian văn minh, bạn sẽ vào vai James T. Tuyển dụng các sĩ quan nổi tiếng như Kirk, Spock và Nero – và xây dựng những con tàu mạnh mẽ bao gồm Enterprise, Romulan Warbird và Romulan Warbird. Chim săn mồi Klingon.

Star Trek
Star Trek: Fleet Command game mới

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi khác để thành lập liên minh, đánh bại kẻ thù của bạn và tạo ra một hạm đội sử thi để bảo vệ và thống trị thiên hà. Ngoài ra, người chơi sẽ được khám phá những thế giới mới lạ lùng, tìm kiếm cuộc sống mới và những nền văn minh mới, ở những nơi chưa từng có ai đặt chân đến.

Tải xuống Star Trek: Fleet Command Game cho Android

Langrisser Mobile

Langrisar Mobile mang đến lối chơi J-RPG nguyên bản với cốt truyện mới thú vị đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Do đó trò chơi mang đến những trận chiến chiến lược thời gian thực vô cùng thú vị cho người dùng di động.

Langrisser Mobile
Langrisser Mobile trải nghiệm hay

Ngoài ra, trò chơi còn tích hợp các yếu tố và tính năng hoạt động xuyên suốt loạt phim với tổng số hơn 300 cảnh. Nơi mỗi anh hùng có một cây kỹ năng riêng và có thể được nâng cấp bất cứ lúc nào tùy thuộc vào những thử thách phía trước của người chơi.

Clash Royale

Trong Clash Royale, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc trong Clash of Clans Senior. Người chơi sẽ xây dựng cho mình một bộ bài chiến đấu với các thẻ bài tấn công, phòng thủ,… để tham gia vào trận chiến. Trò chơi nhận được sự đầu tư vượt trội về cả hình ảnh, lối chơi và giao tiếp.

Clash Royale
Clash Royale game hay

Trò chơi cho phép người chơi tạo gia tộc và chia sẻ thẻ của họ với các thành viên khác. Cùng với những gương mặt quen thuộc trong thế giới Clash of Clans còn có những cái tên mới như Princesses, Knights, Baby Dragons.

Command and Conquer: Rivals

Vẫn theo cốt truyện cơ bản của series C&C, Rivals đặt người chơi vào một cuộc chiến toàn cầu giữa hai phe, GDI và Brotherhood of Nod, với mỗi phe có những binh lính cũng như kỹ năng khác nhau. Tháp pháo tự động hoặc pháo không gian.

Command And Conquer.
Command and Conquer: Rivals trải nghiệm hay

Theo đó, trong phiên bản di động mới của Command & Conquer: Rivals, người chơi sẽ có nhiệm vụ kiểm soát tài nguyên và xây dựng quân đội để chiến đấu chống lại kẻ thù giống như trong Clash Royale. Căn cứ của hai bên sẽ được đặt đối diện và song song với nhau và người chơi sẽ phải sử dụng quân của mình một cách hiệu quả nếu muốn đi đến chiến thắng cuối cùng.

Tải xuống Command & Conquer: Rival Game cho Android

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp Top 12 game chiến thuật miễn phí nhưng rất ra gì và này nọ với mọi loại cấu hình của máy tính. Nếu là một fan của thể loại nhập vai đánh trận, hãy trải nghiệm liền tay những cái tên trong danh sách nhé!

Xem thêm:

Tìm kiếm có liên quan

Game chiến thuật xây dựng quân đội hay PC
Game chiến thuật PC miễn phí
Game RTS mobile mới cập nhật
Game chiến thuật miễn phí mới nhất

 

5/5 - (357 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *