Top 5 Game Đua Xe Ô Tô Hay Nhất Trên Web Miễn Phí

Trong thời gian ngồi máy tình, bạn không biết phải làm gì để đốt thời gian? Vậy hãy tìm hiểu thử Top 10 Game Đua Xe Ô Tô Hay Nhất Trên Web Miễn Phí này xem. Biết đâu bất ngờ, bạn thích và ghiền luôn thì sao?

Dưới đây là Top 10 game đua xe mà bạn không thể chối từ:

1. Derby Crash 4

Ngày phát hành: Tháng 11 năm 2020

Nhà phát triển: Derby Crash 4 được phát triển bởi Roberto Mulas hay còn gọi là Ciorbyn. Nhà phát triển cũng đã tạo ra trò chơi bắn súng nhiều người chơi từ bên thứ ba nổi tiếng, SCAR .

Nền tảng: Trình duyệt web

Cập nhật mới nhất: 01 tháng 7 năm 2022

Derby Crash 4 là game thứ tư của loạt game Derby Crash với nhiều toa xe mới gần đây và một đoàn tàu chạy độc lập trong kịch bản. Menu Terraform thú vị từ game thứ hai vẫn có thể được sử dụng trong trò chơi này!

game dua xe môto

2. Burnin ‘Rubber 5 XS

Burnin ‘Rubber 5 XS là một trò chơi đua xe chiến đấu có chỉ số octan cao. Lái xe đến vị trí đầu tiên bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Cho dù bạn làm như vậy bằng cách chạy nhan trên làn đua hoặc đốt cháy, bắn nát đối thủ của bạn là tùy thuộc vào bạn. Có một loạt các phương tiện và vũ khí hủy diệt để bạn mở khóa khi bạn chiến thắng qua các màn chơi.

Ngày phát hành: Tháng 10 năm 2020

Nhà phát triển: XformGames đã phát triển Burnin ‘Ruber 5 XS và HD.

Nền tảng: Trình duyệt web

Kiểm soát:

 • Sử dụng các phím WASD hoặc các phím mũi tên để lái xe ô tô của bạn
 • Nhấn Z và X hoặc nút chuột trái và phải để bắn vũ khí của bạn
 • Giữ phím Shift để trôi

game dua xe môto

Cách chơi game

Vũ khí trong game

Tiêu diệt đối thủ của bạn và đạt được vị trí đầu tiên. Trong Burnin ‘Rubber 5, bạn có thể chọn trong số các loại vũ khí chính và phụ. Những vũ khí này có thể là bất cứ thứ gì, từ súng ngắn đến tên lửa phóng và mìn nảy chết người. Sử dụng chúng để gây ra nhiễu loạn cho đối thủ của bạn.

Khi bạn đang chạy đua qua đường đua trước đối thủ của mình, bạn sẽ nhận được đạn, sửa chữa và năng lượng tăng tốc. Nó không phải là một trò chơi để chơi một cách thận trọng, vì có rất nhiều nâng cấp trong suốt các màn. Bắn nổ đối thủ của bạn không ngừng và phá xe của đối thủ để giảm tốc độ đối thủ

Phần thưởng

Mỗi đối thủ mà bạn tiêu diệt bằng cỗ máy giết người 4 bánh của mình sẽ thưởng cho bạn 1.000 đô la, vì vậy hãy tìm một combo vũ khí giải quyết được nhiều xe nhất và bắt đầu kiếm những khoản tiền thưởng đó!

Có mười hai đường đua trên Burnin ‘Rubber 5 XS. Mỗi đường đua được mở khóa khi bạn hoàn thành cấp độ trước đó. Bạn cũng được thưởng bằng những chiếc xe mới. Khi bạn tiến sâu hơn vào trò chơi, những chiếc xe chạy nhanh hơn và đối thủ của bạn trở nên hung hãn hơn, bắn bạn bất cứ khi nào.

Thành tựu

Bạn sẽ làm gì khi đã hoàn thành tất cả các cuộc đua? Có bốn thành tựu trên mỗi đường đua. Chúng sẽ được trao nếu bạn:

 • Đạt vị trí đầu tiên
 • Nhận phần thưởng gỡ xuống
 • Lấy chiếc hộp bí ẩn
 • Hoàn thành bản nhạc trong thời gian uy tín

Những thành tích này mang lại cho bạn phần thưởng tiền mặt và xe cộ. Chúng cũng thêm vào thành tích trò chơi tổng thể mà bạn sẽ tìm thấy trên menu chính. Hoàn thành tất cả các thành tích của bạn để nhận giải đặc biệt!

3. Burnin ‘Rubber Crash n’ Burn

Burnin ‘Rubber Crash n’ Burn là một trò chơi lái xe hoành tráng, trong đó mục tiêu là gây ra sự tàn sát toàn diện trên đường phố. Làm nổ tung mọi thứ trong tầm mắt, mở khóa các phương tiện mới và chế tạo cỗ máy phá hủy 4 bánh tối tân.

game dua xe môto

Ngày phát hành: Tháng 1 năm 2022

Nhà phát triển: Burnin ‘Rubber Crash n’ Burn được sản xuất bởi XformGames.

Nền tảng: Trình duyệt web

Kiểm soát:

 • WASD hoặc phím mũi tên = chỉ đạo
 • Z hoặc nhấp chuột trái = fire
 • X hoặc nhấp chuột phải = đặc biệt

Đặc trưng của game

Đốt cháy đường phố

Đi trên đường phố trong một chiếc xe được trang bị để phá hủy và đưa mọi thứ vào quên lãng. Mỗi vòng chơi sẽ cung cấp cho bạn một nhiệm vụ mới, như tiêu diệt một số lượng xe cảnh sát nhất định và các đối tượng khác xung quanh bản đồ. Bạn được trả tiền cho mọi thứ mà bạn bỏ đi, vì vậy đừng cố chấp! Có hơn 25 nhiệm vụ để chơi qua.

Bắt đầu ngày tận thế tăng sức mạnh

Sử dụng vô số các bộ tăng sức mạnh rải rác trên bản đồ. Những tăng cường nhỏ đáng kinh ngạc này sẽ làm mọi thứ từ việc tạo ra một bán kính vụ nổ ngay lập tức đến mưa lửa và các vụ nổ xung quanh xe của bạn.

Chế tạo chiếc xe chiến đấu tối tân

Bạn có thể mua và trang bị nhiều loại vật phẩm trong nhà an toàn. Mua ô tô mới, phong cách, thêm các tiện ích mới và tận hưởng một loạt các nâng cấp để mang lại cho bạn sức mạnh tối đa. Tiếp tục tiến bộ để gặt hái phần thưởng và mở khóa những phương tiện mới tuyệt vời.

4. City Car Driving Simulator 3

Car Driving Simulator 3 là phần thứ ba của trò chơi lái xe vui nhộn và hấp dẫn này. Giống như các tựa game khác, bạn có thể nhảy vào một loạt xe thể thao tuyệt vời và lái qua một thành phố 3D chi tiết. Thành phố này có rất nhiều tòa nhà chọc trời và các tòa nhà rộng lớn và những con phố rất thú vị để lái xe qua. Lúc đầu, bạn chỉ có thể chọn từ hai chiếc xe khác nhau, nhưng khi tiến bộ, bạn có thể mở khóa các mẫu xe mới!

Trong tiêu đề này, một tính năng đã được thêm vào cho phép bạn tùy chỉnh ô tô của mình và thay đổi màu sắc của nó! Hơn nữa, trò chơi này mang đến một tính năng chơi trò chơi mới, trong đó bạn có thể lái xe qua thành phố với tư cách là cảnh sát và truy đuổi tội phạm! Nếu bạn thích phiên bản thứ ba này, tại sao không xem một trong những Trình mô phỏng lái xe ô tô khác ?

Ngày phát hành: Bản phát hành đầu tiên của trò chơi này là một ứng dụng Android vào tháng 4 năm 2017 và từ tháng 1 năm 2018 trở đi, trò chơi này có thể chơi trực tuyến.

Nhà phát triển: City Car Driving Simulator 3 được phát triển bởi BoneCracker Games và được phát hành tại đây trong mục Trò chơi Xe hơi CrazyGames !

Đặc trưng:

 • Tùy chỉnh màu sắc cho các bộ phận khác nhau của xe
 • Mở khóa ô tô mới bằng tiền hoặc km
 • Thành phố lớn hơn với đường hầm và ngõ nhỏ
 • Các nhiệm vụ khác nhau sẽ được hoàn thành
 • Thanh Felony trong đó có thể kích hoạt cảnh sát theo đuổi bạn
 • Chế độ toàn màn hình khả dụng

Nền tảng:

 • Trình duyệt web
 • Android

Kiểm soát:

 • Sử dụng các phím WASD hoặc các phím mũi tên để lái xe
 • Sử dụng phím cách để phanh tay
 • Nhấn F để sử dụng nitro
 • Giữ G để vào chế độ xem chuyển động chậm
 • Sử dụng C để thay đổi máy ảnh

5. DashCraft.io

DashCraft.io là một trò chơi đua xe nhiều người chơi, nơi bạn có thể đua trên các đường đua do những người chơi khác xây dựng. Chọn từ một loạt các loại xe, chia sẻ sáng tạo của bạn và cạnh tranh trên các đường đua do cộng đồng tạo ra!

game dua xe môto

Đặc trưng trò chơi

Đua trên các đường đua tùy chỉnh

Cạnh tranh với những người chơi khác trên các bản nhạc do cộng đồng DashCraft tạo ra. Mỗi đối thủ là bóng ma của người chơi khác đã hoàn thành cuộc đua quanh đường đua. Đánh bại thời gian của họ để vượt qua họ trên bảng xếp hạng!

Xây dựng và chia sẻ sáng tạo của bạn

Tạo các bản nhạc tùy chỉnh của bạn và chia sẻ chúng với những người chơi DashCraft.io khác. Các đoạn đường đua và đạo cụ khác nhau giúp bạn xây dựng các bản nhạc hoành tráng và hoang dã. Bạn cũng có thể thêm tên lửa đẩy, đường dốc, trạm kiểm soát và phi công vào các đoạn đường của mình để tăng thêm gia vị cho cuộc thi.

Chọn một chiếc xe và lái xe

Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của những chiếc xe để lái trong nhà để xe. Nếu bạn muốn lái xe ngay lập tức, hãy nhấp vào lái xe để tự do dạo chơi quanh đấu trường thực hiện các vòng lặp, nhảy và các pha nguy hiểm khác!

Cập nhật bản nâng cấp

DashCraft.io được cập nhật tích cực. Bạn có thể mong đợi các tính năng mới và nhiều cải tiến hơn nữa sẽ ra mắt!

Trên đây là Top 5 Game Đua Xe Ô Tô Hay Nhất Trên Web Miễn Phí mà bạn nên thử qua. Chúc bạn chơi game vui vẻ

5/5 - (160 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *