Top 6 game mobile Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android [Game Hay]

Game mobile Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian vì người chơi tiến bộ khá hiệu quả ngay cả khi họ AFK trong thời gian dài.

Top 6 Game Mobile Idle Rpg đáng Chơi Trên Nền Tảng Android [game Hay]

RPG nhàn rỗi (RPG nhàn rỗi) thường thuộc một trong hai loại. Một là thụ động thực sự khi bạn có thể để trò chơi của mình không bị ảnh hưởng trong nhiều giờ mà vẫn đạt được rất nhiều tiến bộ (tài nguyên, cấp độ, tiền tệ, v.v.). Thứ hai sẽ là trình nhấp chuột và những thứ tương tự, nơi bạn nâng cao hơn đáng kể chỉ bằng cách chạm thụ động.

Top 6 game mobile Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android

AFK Arena

AFK Arena không có đồ họa nổi bật nhưng mang tính thẩm mỹ cao và độc đáo, điểm nhấn là cảnh chuyển cảnh theo từng màn giống như hình vẽ trong từng chương truyện tranh, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập đầy đủ đội hình tướng, làm nhiệm vụ hàng ngày, nâng cấp sức mạnh từ nguyên liệu thu được từ chuỗi nhiệm vụ thử thách khác nhau.

Afk Arena
AFK Arena mới nhất

Điểm đặc biệt của game RPG nhàn rỗi này là ngay cả khi người chơi AFK (treo máy, không chạm vào game) thì các anh hùng của bạn vẫn miệt mài tiêu diệt quái vật và đạt được chiến thắng. Sản phẩm hữu ích giúp thăng cấp nhanh chóng, tăng lực liên tục.

Do đó, nếu có nhiều thời gian, bạn có thể chơi ngày nào cũng được, còn nếu bận rộn thì dù có đi vài lần trong tuần cũng không cần lo bị “chiếu dưới”, thua kém người khác. ..

Tải xuống trò chơi AFK Arena cho cái này iOSAndroid

Fallout Shelter

Fallout Shelter Mobile không chỉ kế thừa một số tính năng được yêu thích nhất từ ​​Fallout Shelter mà còn mở rộng thêm. Từ cốt truyện độc đáo, phong cách nghệ thuật hậu khải huyền, nhiều nhân vật, phe phái và quái vật thú vị khác nhau, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ họ yêu thích về series Wasteland of Fallout trong trò chơi Idle. RPG Fallout Shelter Mobile.

Fallout Shelter
Fallout Shelter trải nghiệm hay

Hãy thử các cách kết hợp anh hùng khác nhau để mở khóa các hiệu ứng Bond và tận hưởng các chuỗi trận chiến tuyệt vời. Ngoài ra, các hiệu ứng liên kết khác nhau mang lại lợi thế riêng khi đối mặt với các loại kẻ thù khác nhau. Nhờ đó, người chơi có thể điều chỉnh chiến lược một cách thông minh, sáng tạo và chiến đấu theo phong cách riêng của mình.

Tải game Fallout Shelter cho Android 

Ode To Heroes

Lấy bối cảnh lịch sử, truyền thuyết Trung Quốc, Gửi người anh hùng Mang đến một hệ thống nhân vật đồ sộ và quen thuộc nhưng được tạo hình một cách mới lạ và độc đáo.

Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc tươi sáng để mô tả những cảnh điển hình thời bấy giờ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho Idle RPG Ode To Heroes. Giao diện đơn giản, phân bố các vị trí khoa học, không rối mắt tạo nên không gian dễ chịu, sảng khoái.

Ode To Heroes
Ode To Heroes mới nhất

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các thử thách ở dạng chương. Từ đó, nhận các mảnh anh hùng để chiêu mộ, ghép các anh hùng mới để hoàn thiện đội hình. Ngoài ra còn có các công cụ và vật liệu để giúp tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn.

Tựa game Idle RPG Ode To Heroes cũng được biết đến với những người chơi thích những tính năng, hoạt động thú vị và thể loại game này. Ngay cả khi người chơi offline, đội hình sẽ tự động chiến đấu, thu thập nhiều vật phẩm giúp bạn phát huy sức mạnh của đội hình, rất tiện lợi, không cần lo lắng về vấn đề không có thời gian cày cuốc.

Epic Monster TD – RPG Tower Defense

Trong Idyll RPG Epic Monster TD – game phòng thủ tháp RPG, người chơi sẽ khám phá một thế giới giả tưởng của những quái vật nguyên tố mạnh mẽ và robot quân sự công nghệ cao! Bạn sẽ chỉ huy một đội quái vật để bảo vệ quê hương của bạn khỏi một đội quân robot xâm lược!

Epic Monster Td Rpg Tower Defense
Epic Monster TD – RPG Tower Defense game hay

Trong trò chơi phòng thủ tháp giả tưởng sử thi này, bạn sẽ vào vai chỉ huy lực lượng phòng thủ của Liên minh Quái vật Thống nhất. Nhiệm vụ của bạn là đặt một vị trí phòng thủ xung quanh một số lối vào quê hương của Quái vật. Kiếm tài nguyên, nâng cấp quái vật của bạn, mở khóa vật phẩm và ngăn chặn kẻ thù bằng bất kỳ giá nào! Những người yêu thích trò chơi phòng thủ tháp sẽ thích game nhập vai nhàn rỗi này.

Tải game Epic Monster TD cho Android

Ulala: Idle Adventure

Ulala: Phiêu lưu nhàn rỗi Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với những nét vẽ thoải mái trên nền đồ họa tươi sáng, mang đến cảm giác thích thú khi khám phá một thế giới trong thời kỳ đồ đá mới.

Ulala: Idle Adventure Mobile có lối chơi gây nghiện, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn không cần phải mệt mỏi vì cày cuốc để nâng cấp nhân vật của mình vì Ulala sẽ tự động nâng cấp và thăng cấp vô hạn cho nhân vật và vật nuôi của bạn.

Ulala
Ulala: Idle Adventure mới nhất

Bạn có thể tận hưởng tất cả các loại tiền thưởng và lợi ích bằng cách hợp tác trong thế giới Ulala. Ulala được đầu tư kỹ lưỡng với các yếu tố phong phú về kỹ năng, công cụ, giao diện và hơn thế nữa! Bạn sẽ thu thập các mảnh vỡ và thẻ kỹ năng để mở khóa và nâng cấp các bộ kỹ năng mạnh mẽ.

Tải game Ulala: Idle Adventure cho Android 

IdleOn! – The Idle Game MMO

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong sim hoàn toàn không có quảng cáo này. IdleOn! Cho phép bạn tạo một nhóm gồm 20 nhân vật Stickman duy nhất. Mỗi người đều có những khả năng, tài năng và nhiệm vụ đặc biệt để khám phá khi chiến đấu với quái vật.

Idleon! – The Idle Game Mmo
IdleOn! – The Idle Game MMO trải nghiệm mới

Đầu tiên, bạn tạo một nhân vật chính và bắt đầu chiến đấu với quái vật. Tuy nhiên, không giống như các trò chơi nhàn rỗi khác, sau đó bạn tạo thêm nhiều nhân vật khác, tất cả AFK làm việc cùng nhau! Mọi nhân vật bạn tạo ra đều có thể được chuyên biệt hóa nếu bạn muốn và mọi nhân vật đều là thụ động 100%.

Bạn càng có nhiều nhân vật, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng AFK, cho dù bạn đang chơi hay không. Với rất nhiều nội dung để khám phá, thật khó để tin rằng game nhập vai nhàn rỗi này lại được tạo ra bởi một người.

Tải xuống trò chơi IdleOn! android

Kết luận:

Trên đây là Top 6 game mobile Idle RPG đáng chơi trên nền tảng Android theo đánh giá từ Reviewstieutien, hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn một vài thông tin hữu ích trước khi đợt giảm giá lớn nhất năm này kết thúc.
Xem thêm:

Tìm kiếm có liên quan

Top game idle RPG 2022 mới nhất
Idle RPG games hay nhất
Game thẻ bài 2022 mới cập nhật
Game nhập vai 2D mobile
5/5 - (144 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *