Geto Suguru là ai? Điều đặc biệt Geto Suguru trong Jujutsu Kaisen

Geto Suguru là ai, sức mạnh của Geto Suguru, Geto Suguru sống hay chết, Reviewstieutien chia sẻ Geto Suguru đặc biệt trong Jujutsu Kaisen.

Như một loạt Jujutsu Kaisen có thể khá khó hiểu vì cách kết cấu câu chuyện để giữ không khí bí ẩn và khiến người đọc tự tìm hiểu mọi thứ.

Quảng cáo

Một trong những bí ẩn này là Pháp sư Geto Sugurungười xuất hiện trong bộ truyện và là nhân vật phản diện chính của bộ phim Jujutsu Kaisen 0. Mặc dù nhiều thông tin về Suguru ghetto sẽ được bật mí trong phần tiếp theo.

Geto Suguru là ai?

Suguru’s ghetto là một phù thủy xuất hiện trong mùa đầu tiên của anime. Geto Suguru dhóa ra lại là thủ lĩnh của băng nhóm linh hồn bị nguyền rủa của Mahito và Jugo, và là người đã ấp ủ kế hoạch phong ấn Gojo bằng một tạo vật bị nguyền rủa mạnh mẽ. Tuy nhiên, dựa trên mùa đầu tiên của anime, không có gì thêm được biết về anh ta.

Quảng cáo

Suguru ghetto Anh ta không xuất hiện nữa ngoại trừ một vài cảnh mà anh ta nói chuyện với những linh hồn bị nguyền rủa khác và trẻ em và sau đó không bao giờ sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa. Ngoài sự thật rằng anh ấy là một người cực kỳ thông minh, không có gì khác được miêu tả. Tuy nhiên, nếu câu chuyện được kể theo trình tự thời gian, hoặc ít nhất là theo thứ tự truyện kể thì sẽ rõ lý do tại sao, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Geto Suguru

Quảng cáo

Geto Suguru thực sự xuất hiện lần đầu tiên ở chương nào?

Suguru ghetto thực sự xuất hiện lần đầu trong Chương 0 của manga Jujutsu Kaisen. Suguru ghetto là nhân vật phản diện chính của bộ truyện, và rất nhiều điều đã học được về anh ta trong những lần tương tác này. Geto được giới thiệu lại là một người đàn ông hợp sức với những linh hồn bị nguyền rủa và sử dụng chúng để tàn phá. Tuy nhiên, sau đó chúng ta thấy rằng anh ta cũng có liên minh với các phù thủy khác để chống lại trường học. Lý do là Geto ghét những người không phải phù thủy.

Trong Jujutsu Kaisen 0, Geto mong muốn loại bỏ toàn bộ nhân loại không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa khỏi sự tồn tại. Anh ta tin rằng những người sử dụng lời nguyền là những sinh vật siêu việt và nên là những người duy nhất được phép tồn tại.

Suguru ghetto về cơ bản anh ấy là Jujutsu Kaisen và anh ấy cũng là một trong số ít pháp sư hạng đặc biệt trong truyện, anh ấy cũng là một người đàn ông khá mạnh mẽ.

Geto hoạt động trong bóng tối trong hầu hết Jujutsu Kaisen 0, nhưng cuối cùng đối đầu với chính Tokyo Jujutsu High và thách thức họ trong một trận chiến. Anh ta đã dành nhiều năm để thu thập những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và nói với họ ngày và giờ anh ta sẽ tung họ lên nhân loại để tiêu diệt chúng. Tất nhiên, anh ấy nhận ra rằng bất chấp tất cả những điều này, anh ấy biết mình không thể đánh bại Gojo.

Geto cuối cùng bị đánh bại bởi nhân vật chính của phim, Yuta Okkotsu, và sau đó Geto tìm và giết người bạn thân nhất của mình, Gojo Satoru.

Vẫn còn những bí ẩn về Geto Suguru

Xem phần đầu tiên và sau đó xem phim mang lại trải nghiệm rất khác cho chương trình so với những người đã xem phim trước hoặc chỉ đọc chương 0 trước khi đọc phần còn lại của manga. Cách cảnh phim diễn ra nên được thiết kế để gây sốc cho khán giả.

Geto lẽ ra đã chết, bị Gojo Satoru giết, vậy tại sao anh ta vẫn còn sống? Làm thế nào anh ta sống sót? Gojo không hoàn thành công việc và để anh ta trốn thoát? Và tại sao anh ta lại có vết sẹo khổng lồ này trên trán? Đây là những câu hỏi đáng lẽ phải đưa ra, nhưng những người chọn không đọc Chương 0 hoặc xem phim sau phần đầu tiên không có phản ứng mạnh mẽ hoặc xúc động khi thấy Geto còn sống. Rốt cuộc, họ đã nhìn thấy anh ấy lần đầu tiên!

Ngay cả sau khi phát hành Jujutsu Kaisen 0, phần lớn Geto Suguru vẫn bị che đậy trong bí ẩn. Chỉ những người hâm mộ anime mới biết đến sức mạnh và sự khôn ngoan của anh ấy vào thời điểm này trong bộ truyện, vì anh ấy tin rằng anh ấy có thể đánh bại Gojo bằng cách bắt giữ linh hồn bị nguyền rủa của Rika. , Reviewstieutien chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (300 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *