Gia tộc lth là ai? Bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới

Chúng tôi tổng hợp nội dung Gia tộc lth là ai? Bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Gia tộc l là ai, gia tộc thứ là ai, gia tộc thứ ở đâu, Reviewstieutien .com giải đáp ai là gia tộc thứ và tiết lộ bí mật về những gia tộc giàu có nhất thế giới.

Gia tộc thứ là gì?

Clth là clan LTH tại Việt Nam, Là gia đình LTH giàu có và quyền lực nhất nhì Việt Nam.

Quảng cáo

Vén màn bí mật của những gia đình giàu nhất thế giới

Bất kể tình hình tài chính của bạn như thế nào, theo dõi giới siêu giàu – dù với sự ngưỡng mộ, ghen tị hay phẫn nộ – có lẽ thú vị hơn và ít đòi hỏi hơn so với việc nghiên cứu một khoản thế chấp. , môi giới mua sắm trực tuyến hoặc học tài chính và kinh tế.

Sức hấp dẫn của các gia đình giàu có phản ánh một nền văn hóa tôn trọng sự giàu có và yêu cầu những người giàu có. Những người đứng đầu các nhà lãnh đạo doanh nghiệp là những người nổi tiếng bị soi xét về khả năng hoạt động như vận động viên, diễn viên và chính trị gia.

Quảng cáo

Các kinh doanh gia đình thành công có thể tạo ra một sức hấp dẫn chung. Rất ít người trong chúng ta sẽ trở thành tỷ phú, nhưng ai cũng có một gia đình. Ngoài ra, các doanh nghiệp gia đình nắm lấy các giá trị của tính xác thực, truyền thống, di sản, phả hệ và chất lượng. Và các gia đình giàu có đề nghị hoàng gia, đặc biệt nếu có sự giàu có giữa các thế hệ.

Để đơn giản, Reviewstieutien .com đã giới hạn danh sách những gia đình giàu nhất trong số những nhóm người ban đầu kiếm tiền thông qua kinh doanh, ngay cả khi một số người thừa kế vẫn hưởng tiền mặt thô trong kinh doanh.

Quảng cáo

1. Gia đình Walton

Tài sản ước tính: 212 tỷ USD
Công ty: Walmart

Gia đình Waltons là gia đình giàu nhất ở Mỹ – và theo một số thước đo là gia đình giàu nhất thế giới. Đứng đầu chuỗi giá trị vào năm 2022, Alice, Jim và Rob Walton sẽ có giá trị khoảng 60 tỷ USD mỗi người và lần lượt xếp thứ 16, 18 và 19 trong danh sách tỷ phú của Forbes.

2. Gia đình Mars

Giá trị tài sản ròng ước tính: 142 tỷ USD
Công ty: Mars

Mars là Walmart của kẹo, một doanh nghiệp gia đình nhiều thế hệ nổi tiếng khắp nơi và cực kỳ phổ biến. Ngày nay, công ty nổi tiếng với việc sản xuất M & Ms hơn là thanh Mars cùng tên. Năm 2017, công ty kẹo lớn nhất thế giới đã đa dạng hóa với việc mua VCA, một công ty chăm sóc thú cưng, với giá 9,1 tỷ USD.

3. Gia đình Koch

Giá trị tài sản ròng ước tính: 124 tỷ USD
Công ty: Koch Industries

Charles Koch mắc nợ tài sản đáng kinh ngạc của mình từ một công ty kinh doanh dầu mỏ do cha ông thành lập, nhưng ngày nay công chúng có lẽ được biết đến nhiều hơn về chính trị của ông khi ông đào vào túi để ghi dấu ấn của mình – tài trợ cho các ứng cử viên và các nhà tư tưởng tự do, tài trợ cho các giáo sư đại học, và vận động hành lang cho các vị trí chính trị đều nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa một chương trình nghị sự bảo thủ.

4. Gia đình Hermès

Tài sản ước tính: 112 tỷ USD
Công ty: Hermes

Nhà thời trang Pháp và nhà cung cấp hàng xa xỉ Hermès đang gây bão thế giới với khăn quàng cổ, cà vạt và nước hoa đặc trưng, ​​cũng như túi Kelly và Birkin mang tính biểu tượng của công ty. Vào thế kỷ 19, Thierry Hermès đã thiết kế quần áo cưỡi ngựa cho tầng lớp quý tộc.

5. Al Saud

Tài sản ước tính: 100 tỷ USD
Công ty: Hoàng gia Ả Rập Xê Út

Nhà Saud, gia đình hoàng gia của Ả Rập Xê Út, có lịch sử quân chủ kéo dài gần một thế kỷ. Khối tài sản khổng lồ của gia đình ước tính lên tới 100 tỷ USD.

Kết nối với Saudi Aramco, công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới và là gã khổng lồ của ngành dầu mỏ, đảm bảo rằng hoàng gia Ả Rập Xê Út tiếp tục tích lũy tài sản. Sự giàu có của House of Saud rất khó ước tính chính xác, một phần do gia đình này có khoảng 15.000 thành viên, nhiều người trong số họ đã thành lập doanh nghiệp.

6. Gia đình Ambani

Tài sản ước tính: 94 tỷ USD
Công ty: Reliance Industries

Tập đoàn công nghiệp Ấn Độ Reliance Industries, công ty châu Á duy nhất trong danh sách của chúng tôi, có thể ít người đọc bình thường biết đến nhất.

Tuy nhiên, CEO Mukesh Ambani, người cha quá cố thành lập công ty năm 1957, đứng thứ 10 trong danh sách “tỷ phú” của Forbes, điều hành các hoạt động lọc, hóa dầu, dầu khí và dệt may của công ty; anh trai của anh ấy, Anil, Manager Telecom, Property Management, Entertainment and Power Generation, Reviewstieutien .com chia sẻ với bạn.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Gì
#Gia #tộc #lth #là #Bật #mí #bí #mật #những #gia #tộc #giàu #nhất #thế #giới

5/5 - (307 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *