Glow Up là gì? Mẹo hay giúp bạn Glow Up tốt nhất

Glow Up là gì, Glow Up có nghĩa là gì, Glow Up tiếng việt là gì, Reviewstieutien chia sẻ những thủ thuật hay giúp bạn có được Glow Up tốt nhất.

Một từ thịnh hành trên Instagram và Twitter của Reviewstieutien là “”Sáng “. Nhiều thẻ bắt đầu bằng # phổ biến khác nhau như # 2012vs2018 đã cho thấy những hình ảnh song song của người dùng cho thấy sự biến đổi của họ.

quảng cáo

Glow Up là gì?

Glow Up là “tươi sáng” hay “tuổi thơ thành công” là thuật ngữ được cộng đồng trực tuyến sử dụng khi so sánh hai bức chân dung tự họa: một bức chân dung cũ và một bức chân dung mới Sáng.

Glow Up là “tươi sáng” hay “tuổi thơ thành công” là đi từ dưới lên trên, đến mức đáng kinh ngạc. Sự thay đổi đáng kinh ngạc. Glow Up là “tươi sáng” chủ yếu được sử dụng để mô tả một sự thay đổi tích cực lớn (thường là về diện mạo) trong một số năm, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để mô tả một món đồ cổ điển được gọi là “sự lột xác”.

quảng cáo

Một trong những điểm hay của nền văn hóa “khai sáng” này là sự nhấn mạnh vào việc hoàn thiện bản thân một cách tích cực. Nó truyền cảm hứng để mọi người luôn cố gắng cải thiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau, cho dù đó là trang điểm và làm tóc hay một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, văn hóa phát sáng có xu hướng gần như chỉ tập trung vào ngoại hình khi có thể có nhiều thứ hơn thế.

quảng cáo

Glow Up la gi

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu phát triển nội tâm của mình

Nó cân bằng tất cả các khía cạnh của cuộc sống

Trong The Artist’s Way, Julia Cameron viết về một chiếc bánh để kiểm tra khả năng sáng tạo của bạn trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Chia cuộc sống của bạn thành 6 phần, có nhãn: tinh thần, bạn bè, thể thao, lãng mạn / du lịch, công việc và giải trí.

Trên mỗi mảnh, hãy đặt một dấu chấm cho biết bạn làm tốt như thế nào trong khu vực đó (gần tâm hơn thì kém hơn và gần bên ngoài vòng tròn thì tốt hơn.) Cộng tất cả các dấu lại với nhau và bạn sẽ thấy sự cân bằng. / . em là. Bạn cũng có thể gắn thẻ chúng ở các khu vực khác nhau thuận tiện hơn cho bạn.

Thiết lập ngân sách

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra căng thẳng trong cuộc sống của chúng ta, và điều gì đó kìm hãm chúng ta, là tiền của chúng ta. Cho dù bạn đang tăng tiền lẻ từ đệm ghế sofa để mua thứ gì đó từ thực đơn bằng đô la đó ở Mcdonalds hay trở nên điên cuồng tại câu lạc bộ đắt tiền nhất của Thành phố New York, tiền bạc, giống như đồ ăn, là một thứ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng ta không thể sống thiếu nó .

Nerdwallet liệt kê 7 ứng dụng lập ngân sách tốt nhất cho năm 2019 với Mint là một trong những ứng dụng tốt nhất cho mục đích sử dụng cá nhân (và hoàn toàn miễn phí!) công cụ làm việc trong tay. “

Có mục đích

Nếu bạn thực sự muốn “tỏa sáng” bạn không thể mù quáng. Tạo mục tiêu để cung cấp cho bạn định hướng; Bạn sẽ không đi trên con đường mà không có Google Maps những ngày này?

Tìm hiểu cái gì mới

Tự hoàn thiện có nghĩa là tiếp nhận những điều mới và thu thập kiến ​​thức để tiến bộ và cải thiện. bạn hứng thú cái gì? Ngôn ngữ? Thái độ? Sức khỏe?

Các trang web như Futurelearn cung cấp các khóa học đại học trực tuyến miễn phí ở mọi thể loại, từ lịch sử, văn học đến chính trị và môi trường.

Tạo thói quen nhất quán

Có rất nhiều thói quen buổi sáng và buổi tối trên Youtube, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng. Tuy nhiên, đừng cảm thấy áp lực khi làm những việc như ăn bơ với bánh mì nướng nếu bạn không muốn hoặc đắp mặt nạ nếu không.

Tạo một thói quen nhất quán và hiệu quả phù hợp với tính cách của bạn.

Mặc dù làn da sáng hoàn hảo có thể có nghĩa là phải cắt tóc mới hoặc bắt đầu tập yoga để làm săn chắc cơ bụng của bạn, hãy bắt đầu với một số bài tập bên trong và bạn sẽ sáng từ trong ra ngoài. , Reviewstieutien chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (146 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *