Hamam mahshi là gì? Điều đặc biệt về Hamam Mahshi

Chúng tôi tổng hợp nội dung Hamam mahshi là gì? Điều đặc biệt về Hamam Mahshi từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Hammam mahshi là gì, Hammam mahshi tiếng việt là gì, Hammam mahshi là gì, Reviewstieutien .com đang chia sẻ những điều đặc biệt về Hammam Mahshi.

Hammam Mahshi là gì?

Hammam Mahshi là một con chim bồ câu nhồi bông là một món ăn Bạn có thể sẽ không thấy nó ở nhiều nơi khác trên thế giới. Được phát âm là ha-MAM mah-SHE bee boor-GHOUL, món ăn này là một trong những món ngon của Ai Cập, nơi dân làng ven sông Nile nuôi chim bồ câu, Reviewstieutien .com chia sẻ với các bạn.

Quảng cáo

Hamam mahshi la gi 1

Nguồn gốc của Haman Mahshi

Người ta nói rằng người Ai Cập đã học về mahshi trong thời kỳ Ottoman cai trị Ai Cập và nó được gọi vào thời kỳ đầu.

Quảng cáo

Hammam Mahshi ban đầu là một món ăn Thổ Nhĩ Kỳ và có nhiều tên gọi ở các quốc gia khác như Levant, Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ, hỗn hợp nhân bánh khác nhau giữa các quốc gia, nhưng người Ai Cập Chính thống giáo đã thêm vào hương vị của chúng.

Mặc dù mahshi bắt đầu từ một khởi đầu khác với những gì chúng ta thấy bây giờ, tuy nhiên, với những gì người Ai Cập thêm vào nó, nó đã trở thành vua của ẩm thực Ai Cập và Ả Rập.

Quảng cáo

Thịt nguội nhồi thịt được phục vụ trên bàn của người Ai Cập với molochia và một loại thịt hoặc chim bồ câu được chế biến cùng với nó.

Nó được phân biệt bởi việc người Ai Cập thêm gia vị và rau vào hỗn hợp cơm bên trong, đây được gọi là “bí quyết” của món hammam mahshi của người Ai Cập.

Hammam mahshi công thức

Đầu tiên, chim bồ câu được luộc chín và sau đó được nhồi với cơm cay hoặc bột dao cùng với hành tây và nước sốt cà chua.

Những con chim bồ câu sau đó được chiên hoặc nướng trong lò. Món ăn này chắc chắn chứa nhiều chất béo và carbs, nhưng trải nghiệm rất đáng giá.

Một số nhà hàng thêm thứ gì đó đặc biệt vào cơm hoặc đồ nướng của họ – nội tạng chim bồ câu!

Bạn đọc đúng. Bạn có thể tìm thấy thận và tim trong gạo chỉ cần may mắn, Reviewstieutien .com chia sẻ với bạn.

Bỏ dao nĩa đi – bạn có thể thưởng thức món ăn này chỉ bằng tay không, thật bất ngờ phải không?

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Gì
#Hamam #mahshi #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Hamam #Mahshi

5/5 - (381 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *