Hide and seek nghĩa là gì? Đúng nhất

Ý nghĩa của Hide and Seek là gì, Hide and Seek đọc là gì, ý nghĩa của bài hát Hide and Seek, Reviewstieutien giải thích ý nghĩa của Hide and Seek.

Trốn tìm nghĩa là gì?

Trốn tìm một trò chơi trong đó một người chơi che mắt và đợi người kia trốn, sau đó cố gắng tìm anh ta, Hide and seek có nghĩa là ẩn.

quảng cáo

4 từ đồng nghĩa, trái nghĩa, thành ngữ và các từ liên quan được ẩn đi, chẳng hạn như: trốn và đi, nhìn trộm, mèo và chuột và ném và tung.

Hẹn hò với người lớn trở thành phiên bản trưởng thành của việc trốn tránh. Nghĩ về nó ngay lúc này.

quảng cáo

Khi chúng ta còn trẻ, điều đó rất đơn giản. Có người leo núi và người tìm kiếm. Một người đếm đến 20, và người kia đi trốn. Trò chơi là để xem người khám phá mất bao lâu để tìm được người gây quỹ và sau đó bạn trao đổi.

Bây giờ hãy nghĩ xem hẹn hò thực sự là gì. Chúng tôi đưa thông tin của mình lên mạng mà không tiết lộ chúng tôi thực sự là ai. Chúng tôi giấu nó đi.

quảng cáo

Viết những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta nên nói. Chúng tôi viết về các phiên bản siêu anh hùng của chính mình.

Chúng tôi muốn gặp gỡ mọi người, nhưng chúng tôi chơi nó. Chúng tôi không muốn mọi người biết sự thật của chúng tôi. Chúng tôi sợ rằng ai đó sẽ tìm thấy chúng tôi. Vậy chúng ta nên làm gì? Chúng tôi đang trốn.

Chúng tôi che giấu chúng tôi là ai khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Chúng tôi đang cố gắng hết sức. Sợ thể hiện mình thực sự là ai, chúng ta hành động như phiên bản của chính mình mà chúng ta nghĩ rằng người khác thích.

Đó là ẩn và tìm kiếm khi hẹn hò. Nếu bạn nghĩ về cách một mối quan hệ vận hành, kể từ thời điểm chúng ta yêu một ai đó, nó không hoạt động. Chúng tôi phân tích nó đến chết.

Chúng ta tìm kiếm điều gì đó ở bản thân mà họ có thể không thích, và chúng ta tìm cách che giấu phần đó của mình. Chúng ta chơi trốn tìm bằng cảm xúc, bằng con người thật của mình. Chúng ta ngại bộc lộ cảm xúc thật của mình với ai đó vì sợ họ cảm thấy không giống mình nên đã che giấu cảm xúc của mình, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang hẹn hò và bạn muốn gặp lại họ nhưng bạn không muốn thể hiện mình, vì vậy bạn chơi trốn tìm. Vui. Chúng tôi trốn hẹn hò, nhưng chúng tôi muốn tình yêu.

Chúng tôi muốn mọi người yêu thương và được yêu mến bởi chúng tôi. Một người làm cho chúng tôi cảm thấy tuyệt vời. Thành thật mà nói với bạn – tất cả chúng tôi đều giấu.

Chúng tôi ẩn sau điện thoại của chúng tôi. Chúng tôi ẩn sau máy tính của chúng tôi. Chúng tôi ẩn sau ảnh đại diện. Chúng tôi ẩn sau công việc của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đi chơi vào tối thứ sáu hoặc thứ bảy, hoàn toàn bị ngắt kết nối, vì chúng tôi trốn trong vòng kết nối bạn bè của mình. Mọi người ngày càng khó tìm thấy chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm người tốt, bạn phải làm cho trò chơi trở nên dễ dàng với họ. Đúng, điều này có nghĩa là khiến bản thân cởi mở hơn và dễ bị tổn thương hơn, nhưng hãy nghĩ theo cách này …

Khi bạn chơi trốn tìm khi còn nhỏ, nếu bạn chỉ đưa một chân hoặc một tay ra từ phía sau nơi bạn đang trốn, điều gì sẽ xảy ra? Người tìm kiếm sẽ tìm thấy bạn nhanh hơn, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

5/5 - (104 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *