Hinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime

Hinedere là gì, Hinedere có nghĩa là gì, Các loại Hinedere, Reviewstieutien chia sẻ danh sách những Hinedere được yêu thích nhất trong Anime.

Hinedere được định nghĩa bởi bản chất lạnh lùng và châm biếm của mình. Dưới đây là các nguyên mẫu của hinedere và một số ví dụ đáng chú ý nhất trong anime.

Quang học cao

Hinedere là gì?

Hinedere là từ tiếng Nhật của “himedere”. được sử dụng để đánh dấu các nhân vật là bất cẩn và thờ ơ. Hầu hết các hoạt họa viên đều có sức mạnh đáng kinh ngạc bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng và im lặng, khiến họ trở thành một sự hiện diện lặng lẽ nhưng chết chóc trong loạt phim đáng kính.

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của họ có thể dẫn đến sự suy sụp vì họ coi thường những người xung quanh. Điều đó xác định Nguyên mẫu Hindere hoài nghi nhưng phổ biến và một số nguyên mẫu phổ biến nhất có thể được tìm thấy trong anime.

Quang học cao

Hinedere la gi Nhung Hinedere duoc biet den nhieu nhat trong Anime.

Đặc điểm của Hinedere

Hinedere có một cái nhìn hoài nghi về thế giới, tin rằng tất cả mọi người đều vô đạo đức và đồi bại. Quan điểm tiêu cực này có thể biến hinedere thành một nhân vật phản diện nếu anh ta chọn đi ngược lại phần còn lại của thế giới. Những phẩm chất này phát triển tầm quan trọng của Đức Chúa Trời và duy trì niềm tin vững chắc rằng đường lối của Ngài là đúng bất chấp sự phản đối của nhiều người.

Quang học cao

Với kỹ năng mạnh mẽ và thái độ tồi tệ của mình, hinedere được biết đến là người kiêu ngạo và hoảng sợ sau khi gặp họ. Điều này được thể hiện rõ qua hai nhân vật được yêu thích nhất trong anime là Sasuke Uchiha và Neji Hyuga trong Naruto. Bất chấp cái nhìn sai lầm về cuộc sống và hành vi đáng ngờ, động lực của họ xuất phát từ trái tim họ và họ muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Mặc dù có bản tính “lẳng lơ” khiến họ luôn yêu thương và bảo vệ người mình yêu, nhưng những người đàn ông si tình thường dễ đánh người mình yêu hơn người khác. Cảm giác xa cách mạnh mẽ của họ thường làm tổn thương những người thân thiết nhất bằng cách khiến họ cảm thấy bị cô lập và không được yêu thương.

Hinedere Anime nổi tiếng nhất

Trong Hunter x Hunter, Killua và Illumi Zoldyck là hai anh em mạnh mẽ luôn xung đột và làm tổn thương nhau khi thi đấu với nhau. Đây không phải lúc nào cũng là mục tiêu vì người lớn phải vật lộn để thể hiện những cảm xúc tích cực ra bên ngoài. Tuy nhiên, sự kiêu căng và ngạo mạn của họ khiến họ khó che giấu những cảm xúc tiêu cực như tức giận và thất vọng. Đây là lý do tại sao hinedere dễ xúc động hơn kuudere, nhưng những cảm xúc này thường tiêu cực.

Bất chấp sự mơ hồ về đạo đức của nó, hinedere là một nhân vật hấp dẫn và phổ biến đối với những người hâm mộ anime. Vì họ có một bản chất quan tâm tiềm ẩn trong trái tim của họ, hầu hết những người tham gia đều cảm thấy vòng cung sử thi của sự cứu chuộc cho dù họ có rơi xuống hay không. Trong Dragon Ball Z, Piccolo và Vegeta được xếp vào danh sách những nhân vật phản diện chính khi họ xuất hiện lần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, sự phức tạp của suy nghĩ và đạo đức của việc được huấn luyện đã cho phép họ tìm ra cách để chuộc lỗi mà người hâm mộ có thể hiểu được.

Một số hinedere bị chế giễu và thuần hóa theo thời gian do bất tử hoặc chiến đấu, chẳng hạn như Zeref từ Fairy Tail và CC từ Code Geass. Sau khi chứng kiến ​​cảnh bạo lực và tàn phá nhiều lần, rất dễ dàng cho những người hinedere tin rằng con người thật tàn nhẫn và vô đạo đức. Một số người xem anime đồng cảm với cảm giác của người xem phim này sau khi chứng kiến ​​sự bất công trong thế giới thực, điều này càng làm tăng mức độ phổ biến của nguyên mẫu này. Trong Lớp học của những Người Ưu tú, Kiyotaka Ayanokoji rất nổi tiếng với các bạn cùng lớp mặc dù không có bất kỳ cảm xúc nào. Mặc dù rất vô cảm, Kiyotaka đọc và điều khiển cảm xúc của những người xung quanh vì lợi ích cá nhân.

Lý do Hinedere thu hút nhiều người hâm mộ đến vậy

Hinedere tạo ra những nhân vật phức tạp và những câu chuyện bất ngờ vì tính cách xoắn xuýt của anh ta với trái tim chỉ muốn nhìn thế giới phù hợp hơn với đạo đức và lý tưởng. Họ có thể làm tổn thương những người xung quanh trong hành trình tìm kiếm công lý, nhưng họ thường tìm thấy sự cứu chuộc thông qua những người thân yêu của họ, những người chỉ cho họ điều tốt và điều xấu. Mặc dù một số khán giả không thích những nét kiêu kỳ và vô ích của hinedere, nhưng nguyên mẫu này đã thu hút nhiều người hâm mộ nhận ra những phẩm chất “dere” có thể đổi được của anh ấy, Reviewstieutien com chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (178 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *