Hình thu nhỏ Youtube là gì? Đây là lí do ảnh Thumbnail Youtube quan trọng

Youtube Thumbnail là gì, cách tạo thumbnail Youtube, tải ảnh Youtube Thumbnail, lấy ảnh Youtube Thumbnail, Reviewstieutien chia sẻ tại sao thumbnail Youtube lại quan trọng.

Một hình thu nhỏ video tuyệt vời có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hàng nghìn lượt xem và chỉ một vài lượt xem.

quảng cáo

Nhưng làm thế nào để bạn biết điều gì tạo nên một hình thu nhỏ tốt và bạn làm điều đó như thế nào?

Hình thu nhỏ video Youtube là gì?

Hình thu nhỏ video là hình ảnh tĩnh được sử dụng làm bản xem trước video của bạn. Nó trông giống như một bìa sách. Và, giống như bìa sách, nó phải thu hút những người xem tiềm năng muốn xem nhiều hơn.

quảng cáo

Từ “hình thu nhỏ” từ một hình ảnh chưa được biết đến. Hình thu nhỏ là phiên bản nhỏ hơn của hình ảnh kỹ thuật số đầy đủ, có thể dễ dàng xem khi xem nhiều hình ảnh.

Ngay cả hệ điều hành máy tính của bạn cũng sử dụng hình thu nhỏ. Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rằng, khi xem thư mục này với hình ảnh, máy tính sẽ hiển thị tệp thực tế nhỏ hơn.

quảng cáo

Và, ngay cả khi hình thu nhỏ của video không chỉ là một phiên bản nhỏ hơn của video thực tế, giống như hình ảnh gốc của nó, nó sẽ cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì họ sẽ thấy khi xem.

Có thể bạn đã từng nghe nói rằng không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng nếu điều đó đúng, sẽ không khó và tốn kém cho các nhà xuất bản sách để làm cho bìa của họ trông hấp dẫn.

Và đối với hình thu nhỏ video của bạn cũng vậy, Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Tại sao hình thu nhỏ của video lại quan trọng?

Hình thu nhỏ video tùy chỉnh lớn có thể tạo nên sự khác biệt khi người xem nhấp vào video của bạn.

Đó là cách dễ nhất để tạo cho video của bạn một giao diện chuyên nghiệp.

Hinh thu nho Youtube la gi Day la li do anh Thumbnail Youtube quan trong

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên YouTube, bạn có thể đã nhìn thấy hàng chục, nếu không phải là hàng trăm hình thu nhỏ thú vị. Đó là một bộ phim thú vị, mọi người mỉm cười hoặc chỉ nhìn và nhìn hấp dẫn.

Hình thu nhỏ tuyệt vời khiến bạn muốn xem video nếu muốn Tải xuống hình thu nhỏ trên YouTube thì bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Và ngược lại, bạn có thể đã xem các video khác mà không hề nghĩ về nó. Nó chỉ có thể là một ảnh tĩnh ngẫu nhiên từ video.

Có một lý do cho việc này.

Theo mặc định, nếu bạn không chọn và tải hình thu nhỏ lên cho video của mình, YouTube (và các máy chủ lưu trữ video khác) sẽ chọn hình thu nhỏ cho bạn từ nhiều hình thu nhỏ khác nhau từ video của bạn.

Nếu bạn có người đang nói trong video của mình, hình thu nhỏ mặc định có thể chứa những khuôn mặt kỳ lạ hoặc lạ, được Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

Bộ chọn hình thu nhỏ mặc định của YouTube. Có ba hình ảnh để lựa chọn và tất cả chúng đều có khuôn mặt kinh tởm.

Trong ví dụ trên, bạn đã tải lên một video của chính mình được quay từ webcam của tôi. Cả ba tùy chọn hình thu nhỏ đều hiển thị một vẻ ngoài kỳ lạ. Ngoài ra, không có định nghĩa video là gì hoặc mọi người muốn xem video đó để làm gì.

Không hấp dẫn và không chuyên nghiệp. Và nếu bạn không thể bận tâm đến việc video của mình trông như thế nào, thì tại sao tôi lại bận tâm xem nó?

Bạn có thể chọn một hình thu nhỏ khác từ các tùy chọn do YouTube cung cấp, nhưng sử dụng một hình thu nhỏ chuẩn sẽ tốt hơn.

Hình thu nhỏ là bắt buộc

Nếu hình thu nhỏ là ấn tượng đầu tiên của khán giả về nội dung của bạn, bạn sẽ muốn biến nó thành hình thu nhỏ tốt.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh mang đến cho bạn cơ hội tiếp thị bản thân và video của bạn. Cho khán giả lý do để xem video của bạn – đặc biệt nếu video của bạn nói về một trong những chủ đề giống nhau.

Hinh thu nho Youtube la gi Day la li do anh Thumbnail Youtube quan trong 1

Do đó, hình thu nhỏ của bạn phải:

  • Hãy rõ ràng về chủ đề video của bạn.
  • Nếu có thể, hãy thể hiện bộ mặt của người đang nói một cách dễ chịu và hấp dẫn.
  • Nhập thương hiệu của bạn.
  • Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị.
  • Hình thu nhỏ cho video “Cách tạo video trên YouTube.”
  • Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rõ những yếu tố này.
  • Tiêu đề video lớn và dễ đọc.

Đó là một tấn thông tin được truyền tải trong một hình ảnh duy nhất. Và, nó giúp tất cả những người xem video quyết định xem video đó có phù hợp với họ hay không.

Hinh thu nho Youtube la gi Day la li do anh Thumbnail Youtube quan trong 1 1

Bốn cách để làm cho hình thu nhỏ của bạn nổi bật

Một tìm kiếm nhanh trên YouTube về bất kỳ chủ đề nào sẽ cho ra hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn video. Và, nhiều người trong số họ sẽ có hình thu nhỏ video tùy chỉnh.

Vậy làm thế nào để bạn có thể nổi bật giữa đám đông?

Reviewstieutien đã thực hiện một tìm kiếm ngẫu nhiên trên YouTube cho “Cách tạo video” và đây là một vài kết quả đầu tiên. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ họ!

Năm ví dụ về hình thu nhỏ video. Mỗi video là duy nhất, nhưng chúng đều có một số điểm chung, bao gồm hình ảnh nịnh người hoặc người đang nói, tiêu đề video và thiết kế đẹp mắt do Reviewstieutien mang đến cho bạn.

1. Sử dụng màu

Màu sắc có thể thay đổi mọi thứ. Ngay cả những hình thu nhỏ có nền đen hoặc xám cũng có thể được hưởng lợi từ các mảng màu. tất cả các ví dụ trên đều sử dụng màu sắc để vẽ mắt của bạn.

2. Sử dụng chụp ảnh cận cảnh

Mỗi cái này đều thể hiện bộ mặt của một người. Ngay cả cái sử dụng người hoạt hình cũng thấy rõ cả khuôn mặt. Và, khuôn mặt nào cũng truyền tải một cảm xúc rõ ràng. Bạn không muốn đối tượng của mình trông buồn tẻ hoặc nhạt nhẽo.

3. Sử dụng văn bản đậm và rõ ràng

Bạn muốn mọi người xem hình thu nhỏ video của bạn ngay lập tức biết video đó nói về điều gì. Đừng yêu cầu họ săn lùng danh hiệu.

4. Có cơ sở tốt

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang cố gắng phát triển kênh của mình. Sử dụng màu hoặc chủ đề phù hợp cho hình thu nhỏ của bạn để người hâm mộ luôn biết hình thu nhỏ của bạn là gì, bất kể có bao nhiêu video xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Khi bạn đã tạo được uy tín với tư cách là người sáng tạo, mọi người sẽ muốn quay lại để xem thêm nội dung của bạn. Làm cho nó dễ dàng cho họ!

Bắt đầu tạo đồ họa tùy chỉnh của riêng bạn

Bây giờ bạn đã biết hình thu nhỏ và các phương pháp hay nhất Tải xuống hình thu nhỏ trên YouTube Đã đến lúc bắt đầu tạo hình thu nhỏ tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Thử nghiệm với các thiết kế và màu sắc khác nhau để tìm ra thứ phù hợp nhất với bạn và nhu cầu của khán giả về hình thu nhỏ trên YouTube. allfreevn.com.

Sử dụng kích thước hình thu nhỏ YouTube phù hợp

Nếu bạn định dành thời gian để tạo hình thu nhỏ chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với kích thước và kích thước phù hợp.

Theo nguyên tắc của YouTube, hình thu nhỏ của bạn phải có kích thước 1280 x 720 pixel, với chiều rộng tối thiểu là 640 pixel. Tỷ lệ khung hình 16: 9 là lý tưởng vì nó thường được sử dụng cho trình phát và xem YouTube.

Tạo ra một hình ảnh nhỏ là một sai lầm lớn. Mặc dù hình ảnh thu nhỏ xuất hiện nhỏ trong kết quả tìm kiếm của YouTube, nhưng đừng quên rằng video YouTube cũng có thể được tải lên.

Vì lý do này, bạn muốn kích thước hình ảnh lớn hơn có thể được mở rộng, chứ không phải kích thước nhỏ sẽ bị tiêu thụ. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng cao.

Ngoài ra, bạn cần lưu dưới dạng ảnh JPG, GIF, BMP hoặc PNG và giữ kích thước tệp dưới giới hạn 2MB.

Sử dụng một hình ảnh thú vị làm phím hình thu nhỏ YouTube của bạn

Hình ảnh chất lượng cao đóng vai trò như một đoạn giới thiệu cho video của bạn sẽ không chỉ cung cấp ngữ cảnh mà còn là cơ hội để khán giả biết phong cách của bạn.

Thêm văn bản tiêu đề của bạn vào hình thu nhỏ YouTube của bạn

Thêm chú thích văn bản vào hình thu nhỏ của video có nhiều lợi ích, nhưng lợi ích lớn nhất là nó cung cấp cho người xem nhiều thông tin hơn về video.

Một hình ảnh đơn giản, cho dù tốt đến đâu, sẽ không thể hiện rằng video của bạn là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của khán giả.

Sử dụng ý tưởng chính này làm tiêu đề sẽ thu hút mọi người thưởng thức video của bạn

Nếu bạn đang tạo một loạt bài viết, tiêu đề của bài viết trong hình thu nhỏ có thể được đánh số. Giống như các chương trình truyền hình có các tập và phần được đánh số, hình thu nhỏ trên YouTube được đánh số giúp người xem theo dõi những gì họ đang xem.

Độ chính xác và độ chính xác trong hình thu nhỏ

Nếu bạn khiến người dùng nhấp để xem video của mình bằng cách gây hiểu lầm cho họ bằng hình thu nhỏ và tiêu đề, điều đó sẽ gây tổn hại đến thương hiệu và danh tiếng của bạn.

Không chỉ vậy, YouTube sẽ ngừng hiển thị video của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu tỷ lệ chuyển đổi của bạn quá cao.

Hình thu nhỏ nhằm mục đích cung cấp ngữ cảnh, vì vậy việc cung cấp hình ảnh không hiển thị nội dung trong video sẽ gây hại cho bạn nhiều hơn là có lợi. Tìm điểm hoặc phần quan trọng nhất của video và tạo hình thu nhỏ xung quanh điểm đó.

Giữ hình thu nhỏ của bạn làm đoạn giới thiệu cho video của bạn mà không để lộ quá nhiều. Chỉ cần hiển thị rằng người dùng sẽ nhấp vào và xem những gì bạn cung cấp hoặc yêu cầu Reviewstieutien chia sẻ với bạn.

5/5 - (387 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *