Hướng dẫn lựa chọn lớp nhân vật khởi đầu phù hợp nhất

Chúng tôi tổng hợp nội dung Hướng dẫn lựa chọn lớp nhân vật khởi đầu phù hợp nhất từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Steelfting là một trò chơi mới được phát hành và có một đợt Super Sale bất ngờ vào ngày 9 tháng 9, vì vậy có lẽ rất nhiều người đang bắt đầu khám phá trò chơi nhập vai hành động Soulslike này.

Luyện thép đang trở thành cái tên gây chú ý trên thị trường game Việt ngay khi ra mắt, với những lý do khá bất ngờ. Cụ thể, vào cuối ngày hôm qua 8/9, giá của Luyện thép trên Steam Việt Nam bất ngờ giảm mạnh chỉ còn 52,000 VND, so với giá gốc là 520,000 VND. Đợt giảm giá bất ngờ này chỉ kéo dài trong vài giờ trước khi giá trở lại bình thường. Nhưng như vậy là quá đủ để nhiều người có thể sở hữu tựa game mới toanh này.

Phát sinh thép: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất

Xem thêm: Steelizing tiếp tục tung ra một đoạn trailer giới thiệu gameplay của Dark Souls

Tất nhiên, có một lượng lớn game thủ đặt chân vào Luyện thép Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhiều người được trải nghiệm những điều mới mẻ mà trò chơi mang lại. Và một trong những trải nghiệm đầu tiên có thể khiến game thủ đắn đo chính là việc lựa chọn lớp nhân vật khởi đầu.

Với Luyện thép, các lớp nhân vật bạn chọn sẽ có các loại vũ khí khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn phải chọn loại vũ khí nào bạn muốn để bắt đầu mà không có cơ hội để thử nó trước. Vì vậy, chúng ta hãy đi đến hướng dẫn sau đây để xem xét từng lớp nhân vật Luyện thép mang theo bất kỳ.

Phát sinh thép: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất 2

Nhưng trước khi chúng ta đi vào chi tiết, có một điều bạn cần biết: Tất cả vũ khí ban đầu đều có thể mua được từ rất sớm và bạn cũng sẽ tìm thấy các vũ khí khác từ rất sớm. Vì vậy, nếu bạn không thích vũ khí mình đã chọn, bạn không cần sử dụng nó quá lâu. Ngoài ra, không phải là một vũ khí khởi động tồi. Đồng thời, khi mới vào game, tất cả các chỉ số bạn sở hữu đều hữu ích. Vì vậy, bất kể bạn chọn lớp nào, bạn sẽ được cung cấp các chỉ số hữu ích.

Tạo hình: Hướng dẫn chọn lớp nhân vật khởi đầu phù hợp nhất 3

Xem thêm: Các thông báo về trò chơi đáng chú ý nhất tại sự kiện Nacon Connect 2022

vệ sĩ

Số liệu thống kê ban đầu

Lớp nhân vật vệ sĩ sẽ bắt đầu với điểm thưởng cho Độ bền Kỹ thuật. Cả hai chỉ số này đều giúp giảm sức mạnh các đòn tấn công của đối thủ. Nhưng điều này có nghĩa là khi bạn nhận được Vestal đầu tiên, bạn nên đặt nhiều điểm hơn vào số liệu thống kê Quyền lực.

Phát sinh thép: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất 4

Thiết bị khởi động

Nếu bạn muốn có một khởi đầu vững chắc, đây là lớp học phù hợp với bạn. Kỹ năng Cái khiên sẽ hấp thụ gần như mọi đòn tấn công tầm xa và tầm gần, đồng thời có thể sử dụng khá nhanh. Nó gần giống như parry in Sekiro vì thế. Bản thân cây búa gây ra một lượng sát thương khá lớn, nhưng phạm vi rất thấp. Ưu điểm lớn nhất của chiếc búa là nó dễ dàng làm choáng đối thủ.

Tạo hình: Hướng dẫn chọn lớp học bắt đầu phù hợp nhất 5

Những đòn combo thông thường của chiếc búa thực sự rất nhàm chán, vì vậy hãy chỉ tập trung vào những đòn đánh nặng. Các phát bắn thường cực kỳ chậm, khiến bạn duy trì chuyển động tấn công quá lâu và sát thương gây ra là không mấy ấn tượng. Một mục khởi đầu được liên kết với lớp này là Lựu đạn hóa đá. Là một quả lựu đạn, vật phẩm này dọn quái vật khá nhanh, và bạn sẽ có 3 quả lựu đạn như vậy.

Tạo hình: Hướng dẫn chọn lớp học bắt đầu phù hợp nhất 6

Lính

Số liệu thống kê bắt đầu

Lớp nhân vật Lính bắt đầu với Quyền lực Sức sống. Các chỉ số này làm cho cuộc tấn công của bạn mạnh hơn và bạn có thể vượt qua hầu hết trận đấu chỉ bằng cách tăng điểm cho hai chỉ số này. Có thể tăng một vài điểm cho Độ bền để nhân vật không tỏ ra quá yếu. Nhưng vì sử dụng cây kích, bạn thường sẽ ở ngoài tầm đánh của hầu hết kẻ thù.

Steel Phát sinh: Hướng dẫn chọn lớp khởi động phù hợp nhất 7

Thiết bị khởi động

Cây kích nhìn chung khá giống với cây búa, vì vậy bạn chắc chắn không muốn sử dụng các đòn đánh nhẹ. Bù lại, đòn tấn công dồn nén của cây kích được coi là tốt nhất trong game, cho phép nó gây sát thương từ một khoảng cách khá xa, và sẽ làm choáng đối thủ ngay cả khi chỉ mới tích một phần. Ngoài ra, sẽ có một số loại kẻ thù rất dễ bị “tiêu diệt” bởi cây kích này.

Steel Phát sinh: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất 8

Sau trận đánh trùm đầu tiên, một số người có thể gặp khó khăn với lũ quái vật Tự động hóa thân rắn, nhưng cây kích sẽ “xử” chúng. Tuy nhiên, kỹ năng thứ hai của cây kích này – Tấn công liên tục – không hấp dẫn lắm. Nó tiêu thụ đạn và gây sát thương không đủ. Chưa kể đầu game bạn sẽ nhận được một khẩu súng nên kỹ năng thứ 2 này gần như không có công dụng đối với đất dụng võ.

Tạo hình: Hướng dẫn chọn lớp 9 bắt đầu phù hợp nhất

Mục bắt đầu của bạn với lớp này là Lựu đạn nổlàm choáng đối thủ, khá thích hợp khi đánh boss.

Vũ công

Số liệu thống kê bắt đầu

Lớp này sẽ bắt đầu với số liệu thống kê cho Nhanh nhẹn Sức sống, để chơi trò chơi nhịp độ cao. Cả hai chỉ số này đều rất quan trọng, với Nhanh nhẹn tăng thiệt hại và Sức sống nâng cao sức bền. Ngay cả khi bạn quyết định ngừng sử dụng quạt, những số liệu thống kê này vẫn rất hữu ích.

Tạo thành: Hướng dẫn chọn lớp 10 bắt đầu phù hợp nhất

Thiết bị khởi động

Đây chắc chắn là một trong những lớp học dành cho người mới bắt đầu được yêu thích nhất trong Luyện thép. Kỹ năng bổ sung Cái khiên sau đó Vũ công tỏ ra khá mạnh ngay từ đầu, và không giống như chiếc búa, chiếc quạt đủ nhanh để có thể chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Cảm giác này có thể giúp nhiều người hồi tưởng về khoảng thời gian trong Sekiro.

Steel Phát sinh: Hướng dẫn chọn lớp khởi động phù hợp nhất 11

Đòn tấn công bùng nổ của quạt cũng khá ổn, mặc dù khi sử dụng vũ khí này, bạn có lẽ nên tập trung nhiều hơn vào các đòn tấn công cơ bản. Chúng cực kỳ nhanh và không buộc bạn phải hoàn toàn tập trung vào các đòn kết hợp, có nghĩa là bạn có thể bật khiên của mình ngay giữa cuộc giao tranh. Nhưng khi đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn, tất nhiên bạn sẽ phải chơi cẩn thận hơn một chút.

Steel Phát sinh: Hướng dẫn chọn lớp 12 dành cho người mới bắt đầu phù hợp nhất

Mục bắt đầu của bạn là Lựu đạn lửa, và đúng như tên gọi, nó đốt cháy kẻ thù, gây sát thương theo thời gian. Bạn cũng sẽ có ba quả lựu đạn như vậy, và chúng có thể khiến việc đánh con trùm đầu tiên nhàn nhã hơn một chút.

Nhà giả kim

Số liệu thống kê bắt đầu

Lớp nhân vật cuối cùng, chủ yếu tập trung vào sát thương Giả kim thuật. Do đó, lớp nhân vật này sẽ được tăng hai chỉ số Nguyên tố giả kim thuật Kỹ thuậtvừa giúp nâng cao hiệu quả của các cuộc tấn công Giả kim thuật

Phát sinh thép: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất 13

Thiết bị khởi động

Vũ khí ban đầu của lớp nhân vật Nhà giả kim là một cặp dùi cui có tác dụng Sự mời gọi của băng, có nghĩa là nó có thể gây ra tình trạng đóng băng đối thủ. Đặc biệt là nó chỉ có giá hai Viên nang giả kim. Mặc dù hai cây dùi cui này khá nhanh, nhưng chúng không mạnh lắm. Ngoài ra, khi sử dụng chúng, bạn không thể đỡ đòn như khi cầm quạt.

Phát sinh thép: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất 14

Ngoài ra, đòn tấn công ngăn xếp khá tệ, được cho là tệ nhất trong số các vũ khí khởi đầu. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian chỉ để chiến đấu bình thường. Ngoài ra, vì bạn không thể chặn, nên việc né tránh sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý hãy lao về phía kẻ thù Đừng cố né sang hai bên. Và điều quan trọng cuối cùng cần biết, là Nhà giả kim một trong những nhân vật khó chơi nhất trong đầu trò chơi.

Phát sinh thép: Hướng dẫn chọn loại khởi động phù hợp nhất 15

Tích cực của việc chơi Nhà giả kimlà sau khi đánh bại ông chủ Lancer không ổn định để sở hữu khẩu súng đóng băng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, vì chỉ số của bạn tăng lên đáng kể. Ngoài ra, đây là lớp duy nhất không bắt đầu bằng lựu đạn, mà thay vào đó là Lọ kháng giả kim. Vật phẩm này sẽ giúp chống lại các cuộc tấn công giả kim thuật của đối thủ, vì vậy nó nên được dành cho con trùm thứ hai, Ram không ổn định. Nó sẽ giúp bạn đối phó với các cuộc tấn công chớp nhoáng.

Tạo hình: Hướng dẫn chọn lớp học bắt đầu phù hợp nhất 16

Luyện thép Hiện đang phát hành trên PC, PS5, Xbox Series X / S.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Game
#Hướng #dẫn #lựa #chọn #lớp #nhân #vật #khởi #đầu #phù #hợp #nhất

5/5 - (366 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *