Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Chúng tôi tổng hợp nội dung Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Nhờ có vật phẩm mới trong Sumeru, game thủ Genshin Impact có thể sử dụng thủ thuật này để farm gỗ như hack và build trong Trấn Ca Kettle dễ dàng hơn bao giờ hết mà không sợ hết gỗ.

Genshin Impact: Hướng dẫn farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Đặc biệt hơn, game thủ gt_eon đã phát hiện ra một bản hack nhỏ giúp chúng ta có thể farm được số lượng lớn gỗ mà không tốn quá nhiều thời gian và đặc biệt là không cần phải di chuyển khắp bản đồ và chặt từng cây. Mẹo này sẽ sử dụng một Prop đặc biệt gọi là “King’s Blessing”, cho phép game thủ thu hoạch gỗ từ các cây trong phạm vi xung quanh vị trí của họ mỗi khi kích hoạt trang bị. Bạn có thể tìm thấy Vật phẩm này ở phần thưởng Danh vọng cấp 3 trong Sumeru – khá dễ tìm nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện trong Sumeru và chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ Danh vọng tại đây.

Genshin Impact: Hướng dẫn farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 2

Để thực hiện thủ thuật nuôi gỗ này, bạn chỉ cần tìm một vị trí nhất định có ít nhất 5 cây ngẫu nhiên ở cùng một vị trí nhỏ (nhóm cây 1) và dùng đạo cụ để hút hết gỗ của những cây này. Sau đó tìm một nhóm cây khác tương tự có ít nhất 5 cây (nhóm cây 2) và dùng đạo cụ để lấy gỗ. Điều thú vị nhất là bạn có thể mang Itto trong đội hình để tăng lượng gỗ thu thập được bằng cách này nhiều hơn nữa.

Một địa điểm dễ kiểm tra nhất cũng nằm ở Sumeru ở 2 địa điểm như sau:

Genshin Impact: Hướng dẫn farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 3

Genshin Impact: Hướng dẫn farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 4

Genshin Impact: Hướng dẫn farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 5

Genshin Impact: Hướng dẫn farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 6

Để giải thích cách thức hoạt động của hệ thống canh tác gỗ này, bạn chỉ cần biết rằng hệ thống trồng cây sẽ tự động đặt lại gỗ của cây bạn đã nuôi mỗi khi bạn thu hoạch 10 cây bất kỳ. Việc di chuyển qua lại giữa hai nhóm cây lớn sẽ tự động thiết lập lại số lượng cây với nhau và giúp bạn chặt cây nhanh nhất mà không cần đi quá xa.

Bạn có thể thử áp dụng ngay để farm xếp hình Am Trần Ca của mình nhé. Đặc biệt, đây là một tính năng của game và không có lỗi nên bạn có thể thoải mái thực hiện mà không sợ bất cứ điều gì. Bài viết sẽ sớm cập nhật thêm các trang trại gỗ với phương pháp này trong các bài viết tiếp theo.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Game
#Hướng #dẫn #mẹo #farm #gỗ #như #hack #nhanh #nhất #nhờ #Trang #bị #Sumeru

5/5 - (379 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *