Hyperion là ai trong Marvel? Bí ẩn nhân vật của Henry Cavill trong Loki 2

Ai là hyperion đang kinh ngạc về sức mạnh của hyperion là gì Reviewstieutien chia sẻ bí mật về nhân vật henry caville trong loki 2.

Với quay phim Loki phần 2 tiếp tục, có tin đồn rằng sự xuất hiện của Hyperion đang diễn ra sôi nổi. Một báo cáo từ Fandomwire rõ ràng nói rằng câu trả lời của Marvel cho Superman sẽ xuất hiện trong phần Loki sắp tới, và sẽ do không ai khác ngoài nam diễn viên đang rất sung sức thủ vai.

Quang học cao

Có tin đồn rằng Henry Cavill sẽ đóng vai Hyperion trong Loki mùa 2. Tuy đây có thể chỉ là một tin đồn xa vời nhưng nó khá thú vị. Với việc Hyperion nổi khắp internet, còn thời gian nào tốt hơn bây giờ để xem anh ta là ai và anh ta phù hợp với Vũ trụ Marvel như thế nào.

Hyperion la ai

Quang học cao

Hyperion là ai?

Ra mắt vào năm 1969 và trải qua nhiều lần hóa thân khác nhau, Hyperion của Marvel Comics có một quá khứ hấp dẫn khiến anh ta trở thành người hoàn hảo cho MCU.

Hyperion thực sự là nhân vật phản diện trong lần đầu xuất hiện. Khi Grandmaster (do Jeff Goldblum thủ vai trong MCU) cần một đội của riêng mình để chống lại Avengers, ông đã tập hợp Biệt đội Sinister từ Microverse.

Quang học cao

Ban đầu chúng được tạo ra như một sự bắt chước của Liên minh Công lý của Mỹ, nơi Hyperion có một nét giống thật nổi bật với chính Siêu nhân. Mặc dù họ là một trong những đội mạnh nhất mà Avengers từng đối đầu nhưng họ vẫn bị đánh bại.

Trong những năm gần đây, Hyperion là một anh hùng. Với bản ngã thay đổi của mình là Mark Milton, Hyperion đã trở thành một nhân vật chính của truyện tranh Marvel, thường được kêu gọi chiến đấu với một số kẻ thù mạnh mẽ nhất.

Sau đó trong sự nghiệp của mình, Milton được mời và cuối cùng gia nhập Avengers. Anh là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại Ex Nihilo, một trong những kẻ thù mạnh nhất mà Avengers phải đối mặt. Nếu không nhờ sự giúp đỡ của Hyperion, Avengers có lẽ đã không thể ngăn Ex Nihilo hủy diệt toàn bộ Trái đất.

Khám phá nguồn gốc của Hyperion trong số những tin đồn xuất hiện trong Loki, Phần 2

Hyperion là phiên bản Superman của Marvel, rất giống với nguồn gốc và khả năng của anh ta. Sentry cũng nói về chủ đề này, nhưng đó là một cuộc trò chuyện vào lúc khác. Được tạo ra bởi Jonathan Hickman và Jerome Opena, anh ra mắt trong Avengers (Tập 5) # 1 vào tháng 12 năm 2012.

Theo Fandom, một chiếc Hyperion bị tai nạn đã hạ cánh xuống Trái đất khi còn nhỏ và được con người nuôi dưỡng như chính họ. Tên anh ấy là Marcus Milton. Trên thực tế, Milton là người sống sót duy nhất của một chủng tộc Eternals đang hấp hối. Khi lớn lên, anh mặc chiếc áo choàng của Hyperion và gia nhập Squadron Supreme, bài báo đăng trên Reviewstieutien. com.

Anh ta sớm thấy mình bị mắc kẹt trong không-thời gian, cố gắng cứu vũ trụ của mình. Một sự thật khác là trong quá trình đối mặt với thực tại của mình, anh ta đã cố gắng ngăn chặn sự phá hủy của nó và thấy mình đang ở giữa. Điều này đã đẩy anh ta vào một khoảng không trống rỗng, nơi anh ta trôi nổi trong một thời gian rất dài cho đến khi một điều gì đó thảm khốc xảy ra.

Một nhóm các nhà khoa học AIM đã kéo anh ta ra khỏi khoảng trống và trở lại thực tế của họ. Anh ta đã trải qua một thời gian bị giam cầm trước khi được giải thoát bởi Avengers. Các Avengers đã cho anh ta một cơ hội để gia nhập hàng ngũ của họ và anh ta đã chiến đấu bên cạnh họ trong một thời gian.

Đặt Marcus vào Loki Season 2 thực sự sẽ có ý nghĩa khi chương trình nói chung xử lý nhiều thực tế như thế nào. Với việc TVA được thành lập và mối đe dọa của Kang the Conqueror trên đường đến, tất nhiên chắc chắn sẽ có những hậu quả nghiêm trọng trong tương lai.

Marcus cũng phải đối mặt với một thực tế mâu thuẫn với một thực tế khác. Về cơ bản nó là một cuộc xâm lược của vũ trụ Marvel. Vũ trụ Điện ảnh Marvel gần đây đã giới thiệu khái niệm này trong Doctor Strange gần đây trong Mutliverse of Madness. Dựa trên những tin đồn này, bản trình bày ý tưởng dường như đã củng cố diện mạo của nó khá tốt.

Tin đồn dường như bắt nguồn từ tài khoản Twitter Cinesealth. Người dùng Twitter nói thêm rằng cùng với màn ra mắt Loki mùa 2 được mong đợi của Cavill, chương trình cũng sẽ có sự xuất hiện của Biệt đội Tối cao. Squadron Supreme được cho là người biểu diễn Kahn the Conqueror.

Tại thời điểm này, tin đồn về việc Cavill sẽ tham gia cùng Loki trong Phần 2 là không có cơ sở. Không có tin tức xác nhận chính thức nào, bài viết đã được đăng trên Reviewstieutien. com.

5/5 - (242 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *