Inbox nghĩa là gì? giải đáp ý nghĩa từ inbox trên facebook, zalo

Chúng tôi tổng hợp nội dung Inbox nghĩa là gì? giải đáp ý nghĩa từ inbox trên facebook, zalo từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Hiện nay, đi kèm với sự phát triển của công nghệ số là sự bùng nổ của các ứng dụng mạng xã hội như facebook, zalo, gmail, line, yahoo, instagram… Hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội, dù ít hay nhiều đều đã sử dụng từ. “Hộp thư đến” được viết tắt là “IB” và từ “Kiểm tra hộp thư đến”. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết và hiểu được ý nghĩa của những từ này. Vậy nghĩa của những từ đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Theo Anh:

Hộp thư đến (IB)

=

In

+

Hộp

(Trong)

(Hộp)

Kiểm tra Hộp thư đến

=

Kiểm tra

+

Hộp thư đến

(Bài kiểm tra)

(Hộp thư đến)

Dịch sang tiếng Việt Inbox có nghĩa là trong hộp. Trên mạng xã hội hộp thư đến được hiểu là hộp thư, hộp thư hoặc các hoạt động liên quan đến tin nhắn như gửi thư, gửi tin nhắn, nhắn tin cho nhau.

Check inbox dịch sang tiếng Việt là đánh dấu vào ô, hay hiểu theo nghĩa thông thường được kiểm tra tin nhắn, kiểm tra hộp thư.

Hộp thư đến là gì?

Inbox đang gửi thư, gửi thư từ người này qua người khác qua internet

Inbox trên facebook là gì?

– Đối với người dùng facebook, instagram… inbox được hiểu là một tin nhắn riêng tư, hoặc hành động nhắn tin cho một người hoặc một nhóm người nào đó. Và kiểm tra hộp thư đến có nghĩa là ai đó đã nhắn tin cho bạn và bạn cần mở hộp thư để kiểm tra hoặc xem tin nhắn mà người đó đã gửi.

Ví dụ: “Inbox me” được hiểu là nhắn tin cho tôi.

“Vui lòng kiểm tra hộp thư đến” nghĩa là bạn thấy tin nhắn, tôi đã gửi tin nhắn cho bạn.

– Đối với người dùng các website có dịch vụ mail như gmail, email … thì inbox được hiểu là hộp thư đến, nó lưu trữ những mail mà người khác gửi cho bạn. Kiểm tra hộp thư đến (một từ đồng nghĩa được sử dụng phổ biến hơn của séc mail) được hiểu là kiểm tra thư mà người khác gửi cho bạn.

Ghi chú: Ngoài từ hộp thư đến, người ta thường dùng từ “PM” là viết tắt của private message, cũng có nghĩa là tin nhắn riêng, nhắn tin cho tôi.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về hộp thư đếnkiểm tra hộp thư đến.

Bài viết liên quan

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Hỏi Đáp
#Inbox #nghĩa #là #gì #giải #đáp #nghĩa #từ #inbox #trên #facebook #zalo

5/5 - (467 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *