Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào?

Chúng tôi tổng hợp nội dung Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào? từ nhiều nguồn trên INTERNET để mang kiến thức thông tin cho bạn đọc.

Đăng quang khi loạt phim truyền hình lớn nhất lịch sử MGI diễn ra, tân Hoa hậu Hòa bình Isabella Menin vẫn được khen ngợi hết lời.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình

Isabella sinh năm 1996 mang trong mình hai dòng máu Brazil – Ý, nhờ đó cô có sức hút đặc biệt.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 1

Trước khi đăng quang, cô làm nhân viên kinh doanh tại Anh để phục vụ quá trình học thạc sĩ tài chính và cử nhân kinh tế.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 2

Người mẫu được biết đến với nhiều tài lẻ như diễn xuất, ca hát và chụp ảnh. Với niềm đam mê kinh doanh, cô cũng đã xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 3

Trong suốt hành trình tại Miss Grand, Menin luôn giữ được phong độ tốt ở tất cả các vòng thi. Người đẹp cũng được nhiều nữ hoàng khác yêu thích.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 4 Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 5 Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình thứ 6 Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình thứ 7

Isabella xuất sắc mang về chiếc vương miện với 2 phần thi ứng xử khéo léo và lắng đọng. Theo dõi Reviewstieutien để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác.

Reviewstieutien.com tổng hợp. (Bản quyền không thuộc về chúng tôi)
Category: Là Ai
#Isabella #Menin #tân #Hoa #hậu #Hòa #Bình #đỉnh #cỡ #nào

5/5 - (416 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *